Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Switch Fighter อุปกรณ์เปลี่ยน Nintendo Switch ให้เป็นเครื่องเกมแบบ mobile mini-arcade

จากสถานการณ์การระบาดของ Covid-19 ที่ผ่านมานั้นเราได้เห็นกันว่าเครื่องเกมของทาง Nintendo อย่าง Nintendo Switch ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนถึงกับขั้นที่ทำให้ Nintendo Switch นั้นขาดตลาดกันเลยทีเดียว ด้วยปรากฎการณ์ดังกล่าวนี้เองนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ในปัจจุบันนี้นั้นหลายๆ ผู้พัฒนาอุปกรณ์อินดี้จะหันมาสนใจในการพัฒนาอุปกรณ์เสริมให้กับ Nintendo Switch มากขึ้น ล่าสุดนั้นเราขอนำเสนอ Switch Fighter ที่จะทำให้ Nintendo Switch กลายเป็นเครื่องเล่นเกมแบบอาเขตแบบพกพากัน

switchfighter

Switch Fighter นั้นจะมาในรูปแบบของ Dock สำหรับใช้ในการแปลงให้ตัวเครื่องอยู่ในรูปแบบเดียวกันกับเครื่องเกมอาเขต(หรือเครื่องเกมตู้นั่นเอง) Switch Fighter พัฒนาโดยผู้ผลิตอินดี้ชื่อเดียวกันจากทางฮ่องกงโดยได้มีการนำขึ้นร่วมทุนผ่านทาง Indiegogo โดยตัวเครื่องนั้นจะเป็นไปดังต่อไปนี้

ตัวเครื่องนั้นจะมีด้วยกัน 2 รุ่นคือรุ่น Switch Fighter และ Switch Fighter Lite ซึ่งจุดที่แตกต่างกันนั้นก็คือ Switch Fighter Lite จะไม่ได้มาพร้อมกับพอร์ตสำหรับการเชื่อมต่อเพิ่มอย่าง TV out, USB Type-C(สำหรับชาร์จเครื่อง) และปุ่มกับจอยบังคับที่มีคุณภาพต่ำกว่ารุ่นปกติ ทั้งนี้ราคาร่วมทุนเริ่มต้นสำหรับ Switch Fighter จะอยู่ที่ $69 หรือประมาณ 2,130 บาทสำหรับรุ่น Lite และอยู่ที่ $109 หรือประมาณ 3,400 บาท สำหรับรุ่นปกติ ท่านที่เป็นแฟนเกมแนว Fighting นั้นไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย