Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Notebook

Dell เปิดตัว เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค G7 15 และ 17 บางแรง RGB Intel Gen10 การ์ดจอ RTX เริ่ม 47K

หลังจากที่ปล่อยให้รอกันนาน กับการเปลี่ยนโมเดลในซีรีส์ G7 ล่าสุด มีข้อมูลว่า Dell ประกาศเปิดตัว เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค G7 15 และ G7 17 ที่เอาใจคอเกม ไปจนถึงใช้ในการเรียนได้อย่างครบครัน กับการดีไซน์โมเดลใหม่ยกชุด ใส่ความเพรียวบางลงไป แต่อัดฮาร์ดแวร์ที่ทรงพลังเอาไว้ Intel Core Gen10 และบอดี้ที่มีแสงไฟ RGB ปรับแต่งได้

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

Dell G7 15 นั้นมาพร้อมกับความบางที่บางกว่าเดิม 4mm เมื่อเทียบรุ่นที่จำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน ด้วยความหนาเพียง 20.5mm บานพับปรับปรุงใหม่ โครงสร้างเป็นโลหะอะโนไดซ์สีดำทั้งหมด จอแสดงผลมีขอบที่บางสุดเพียง 6.5mm สำหรับในรุ่น G7 15 ส่วน G7 17 บางสุดที่ 8.16mm และขุมพลังที่อยู่ในทั้ง 2 รุ่นนี้ มีให้เลือก ที่เป็นซีพียู Intel Core Gen10 i9 และกราฟิกจาก GeForce RTX 2070 ในแบบ Max-Q และตัวเลือกที่เป็น RTX 2070 SUPER

โน๊ตบุ๊คทั้ง 2 รุ่น ประกอบด้วย Trackpad ที่ให้ความแม่นยำ รวมถึงการปรับแต่งแสงไฟ RGB บริเวณตัวเครื่องได้ 4 โซน รวมถึงมาโครที่เป็น Game Shift เพื่อเร่งความเร็วให้กับพัดลม เมื่อต้องเล่นเกมอย่างหนักหน่วงได้นานยิ่งขึ้น ระบบเสียง 3 มิติ สำหรับ G7 17 นั้น จะวางจำหน่ายในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ราคา เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค ในตปท 1429.99USD หรือประมาณ 47,xxx บาท ส่วน G7 15 จะเปิดตัวช่วงปลายเดือน มิถุนายนนี้ ในราคาเริ่มต้นเท่ากัน

สำหรับ Dell G7 ทั้ง 2 รุ่นนี้ ทาง Dell แจ้งว่าเป็นการออกแบบใหม่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เพรียวบาง แต่เพิ่มคุณสมบัติ สเปคและฟีเจอร์ เช่นไฟ RGB ปรับแต่งได้เพิ่มเติมเข้าไป รวมถึงการเข้าถึงเหล่าเกมเมอร์ได้ คงต้องมาดูกันในบ้านเราแล้วว่า จะได้สัมผัสกับรุ่นใหม่นี้เมื่อใด?

ที่มา: Dell G7 15 & 17

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย