Connect with us

Hi, what are you looking for?

Accessories review

รวมร่าง! COUGAR ARGO เก้าอี้เล่นเกม Ergonomic เท่ นั่งสบาย ระบายอากาศ

ใครที่คิดว่าอุปกรณ์เกมมิ่ง อย่างเช่น เก้าอี้เล่นเกม จะได้แต่ความเท่ แต่ใช้จริงจะดีต่อสุขภาพหรือไม่ ซึ่งเรื่องจริงการที่วิศวกรคิดค้น ก็คงต้องทำร่วมกันกับนักออกแบบ เพื่อให้เก้าอี้สามารถเข้ากับสรีระ และการเล่นเกมแบบยาวๆ ได้ เพียงแต่เรื่องของวัสดุและจุดเชื่อมต่อ รวมถึงคุณภาพ ก็ขึ้นอยู่กับราคาด้วยเช่นกัน แต่ถ้าวันนี้คุณมองว่า อยากเล่นเกมด้วย และอยากได้เก้าอี้เพื่อสุขภาพด้วย COUGAR ก็ถือว่าเป็นแบรนด์แรกที่นำ เก้าอี้เล่นเกม ที่ผนวกเข้ากับเก้าอี้เพื่อสรีรศาสตร์ในแบบ Ergonomic มาให้คุณได้ลองกันแล้ว เปิดราคาที่ 16,xxx บาท น่าลองมั้ย?

เก้าอี้เล่นเกม

COUGAR ARGO นับเป็น เก้าอี้เล่นเกม ในแบบ Ergonomic รุ่นแรกของโลก จากการวิจัยและปรับปรุงสำหรับ Gaming Chair ที่ทาง COUGAR ได้ข้อมูลมาจากเหล่าเกมเมอร์ เพื่อพัฒนาให้ผู้เล่นสามารถนั่งเล่นเกมได้ยาวนานและปลอดภัย รู้สึกสบายมากที่สุด สิ่งสำคัญนอกจากเบาะนั่งที่กระชับ สบายแล้ว ต้องไม่เกิดความร้อนสูง อันเกิดจากอุณหภูมิของร่างกาย เมื่ออยู่ในสภาพเดียวนานๆ จนทำให้เกิดการเจ็บปวดและเมื่อยล้าได้ ด้วยการเลือกใช้วัสดุ และจุดสัมผัส รวมถึงการปรับโครงสร้าง ให้มีการไหลเวียนอากาศได้ดีบน เก้าอี้เล่นเกม รุ่นใหม่ ARGO นี้

เก้าอี้เล่นเกม

วัสดุที่เป็นโครงสร้างผลิตขึ้นด้วยอะลูมิเนียมระดับพรีเมียม มีเบาะตาข่าย เพื่อระบายอากาศที่ดี รองรับการเล่นเกมได้ยาวนาน และให้ความรู้สึกสบาย ลดการสะสมความร้อน ไม่เกิดอาการเหนียวตัว เนื่องจากเหงื่อ ให้อากาศระบายผ่านเบาะ ทำให้รู้สึกเย็นสบายและแห้ง ไม่รู้สึกกดทับที่เบาะมากเกินไป

ตัวเบาะสามารถปรับความสูง และการลาดเอียงได้ รวมถึงปรับความลึกของที่นั่งได้ด้วยกลไกง่ายๆ ด้านข้าง มีที่วางพักแขนและพนักพิง ปรับเลื่อนได้ยืดหยุ่น เพื่อให้เกิดท่าทางที่สะดวกสบายในการเล่นมากที่สุด นอกจากนี้ ARGO ยังได้รับการออกแบบพนักพิงหลัง และหลังส่วนล่างได้เต็มที่ เพื่อลดความเมื่อยล้าในช่วงที่เล่นเกมแบบยาวนาน

เก้าอี้เล่นเกม COUGAR ARGO นี้ พร้อมวางจำหน่ายแล้วในเดือนมิถุนายนนี้ สำหรับต่างประเทศ สนนราคาอยู่ที่ 499.99USD หรือประมาณ 16,500 บาท ส่วนบ้านเรา ก็ต้องเช็คกับทาง COUGAR อีกที บอกเลยว่ามีลุ้น

ที่มา: COUGAR ARGO

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย