Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

ชี้เป้า SSD 2TB แค่ 6,xxx Crucial BX500 ลงเกมได้เยอะ เก็บไฟล์มหาศาล

จัดหนักกันไป สำหรับใครที่อยากได้ SSD แล้วมองว่าลงทุนทีเดียว ใช้กันไปยาวๆ กับการเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง ได้เป็นพันๆ หมื่นๆ ไฟล์ ลงเกมใหม่ ก็ไม่ต้องคอยลบเกมเก่า แบ่งพื้นที่เก็บไฟล์ได้สบาย รวมถึงสายตัดต่อ ก็ยังได้ความเร็วที่ดี แถมยังเก็บ Footage เอาไว้เรียกใช้งานได้อีกด้วย ไม่ต้องดึงข้อมูลจากที่อื่น ให้เสียเวลา อยากได้จัดให้ BX500 จาก Crucial SSD ลดราคา 2TB จัดว่าเด็ด

ssd low price crucial bx500 for gaming

สำหรับ SSD จากทาง Crucial BX500 รุ่นนี้ ต้องถือว่าเป็น SSD ในกลุ่ม New Entry หรือเริ่มต้นกับการใช้งาน SSD เป็นตัวแรก รวมถึงคนที่อยากได้ SSD มาใช้ในการลงเกม เล่นเกมเยอะ พื้นที่ของเก่าไม่พอ ก็สามารถนำมาอัพเกรดหรือเปลี่ยนได้เลย ด้วยความจุ 2TB จัดว่าลงเกมโหดๆ ระดับ AAA ได้เกือบ 20 เกม (100GB++/ 1 Game) หรือจะเป็นไฟล์ 4K ได้นับพันเลยทีเดียว แต่ถ้าเป็นไฟล์เพลง MP3 ก็คำนวณกันแทบไม่ไหว กับความเร็วระดับ 540MB/s (Read) ก็นับว่าใช้งานพื้นฐานได้อย่างสบาย การรับประกัน 3 ปี กับค่า Endurance ระดับ 720TBW

ไปช้อปกันได้ที่ คลิ๊ก

  • Controller Micron
  • NAND – 3D TLC
  • Capacity – 2TB
  • Sequential Read – 540 MB/s
  • Sequential Write – 500 MB/s
  • Interface – SATA 6.0GB/s
  • Endurance – 720TBW
ssd ลดราคา

ข้อมูลเพิ่มเติม BX500

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย