Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

แฟนเฮ! Apex Legend เตรียมลง Nintendo Switch เล่นข้ามแพลตฟอร์ม PS4, PC ปลายปี

Respawn ปล่อยหมัดเด็ดให้คอเกมได้ชื่นใจ กับเกม Free-to-Play ยอดนิยมอย่าง Apex Legend แนวเกม Battle Royale รุ่นแรกๆ ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา กับการเตรียมที่จะลงไปสู่คอนโซลอย่าง Nintendo Switch รวมถึงการ Crossplay! ร่วมกับแพลตฟอร์มอื่น ไม่ว่าจะเป็น PS4, Xbox หรือพีซีก็ตาม

apex legend

ซึ่งนั่นก็จะหมายถึงการที่คุณสามารถมานั่งล้อมวงหน้าจอทีวี พร้อมกับการต่อ Switch เข้ากับจอขนาดใหญ่ แค่นี้ก็ลุยกับตี้ของคุณใน Apex Legend ได้แล้ว ข้อมูลก็สามารถสตรีมมิ่งผ่านระบบ Cloud ได้ทันที นอกจากนี้ด้วยการ Crossplay! ที่เปลี่ยนไป จากเดิมคนที่เล่นบน PS4 แต่เพื่อเล่น Xbox หรือบางคนชอบพีซี แต่ไม่ได้ซื้อเครื่องเล่นเกมคอนโซล ส่วนมากก็ต่างคนต่างเล่น แต่สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อไป คือการเล่นข้ามแพลตฟอร์ม ไม่ว่าคุณจะอยู่บนเครื่องเล่นแบบใด ก็สามารถเชื่อมโยงเข้ากันได้บนเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน ซึ่งก็น่าจะเป็นแนวโน้มที่ดี สำหรับการเล่นเกม ที่จะลดข้อจำกัดด้านแพลตฟอร์ม ดังในปัจจุบันที่ค่ายเกมหลายค่ายพยายามปรับเปลี่ยนในเรื่องนี้

นอกจากนี้ Respawn ยังได้นำเสนอกิจกรรมเป็นครั้ง เรียกว่า “Lost Treasures Collection” จะเริ่มกิจกรรมในวันที่ 23 มิถุนายนนี้ โดยจะเพิ่มสกินใหม่ และโหมดเกมใหม่ “Armed and Dangerous Evolved” รวมถึงโลเคชั่นใหม่ในเกมอีกด้วย

ที่มา: Apex Legend

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย