Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Belkin แนะนำ USB-C Multimedia Hub รวมทุกพอร์ตแบบครบจบในอันเดียว รองรับเทรนด์การทำงานยุคใหม่

Belkin (เบลคิน) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผู้นำตลาดอุปกรณ์เสริมของมือถือสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นผู้บุกเบิกด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีมานานกว่า 35 ปี เปิดตัวอุปกรณ์เชื่อมต่อล่าสุด Belkin USB-C™ Multimedia Hub ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่แบบง่าย

Belkin แนะนำ USB-C™ Multimedia Hub อุปกรณ์เชื่อมต่อที่รวมทุกพอร์ตแบบครบจบในอันเดียว รองรับไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์เทรนด์การทำงานยุคใหม่

Belkin (เบลคิน) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผู้นำตลาดอุปกรณ์เสริมของมือถือสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นผู้บุกเบิกด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีมานานกว่า 35 ปี เปิดตัวอุปกรณ์เชื่อมต่อล่าสุด Belkin USB-C™ Multimedia Hub ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่แบบง่าย แต่ครบและจบภายในอันเดียว ถือเป็นโซลูชั่นครบวงจรที่สมบูรณ์แบบในการเชื่อมต่อ รองรับได้ทุกพอร์ตไม่ว่าจะเป็น USB-C, USB-A, Card Reader, HDMI, LAN

Advertisement

 

Belkin Multimedia hub 7

เหมาะสำหรับคอมพิวเตอร์พกพารุ่นใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็น MacBook, iPad Pro รวมถึงโน๊ตบุ๊คหรือสมาร์ทโฟนที่มีพอร์ต USB-C พร้อมกับการทำงานที่เป็นได้ทั้งการชาร์จไฟและการอ่านข้อมูลในเวลาเดียวกัน โดย Belkin USB-C™ Multimedia Hub ฮับประสิทธิภาพสูงดีไซน์เรียบหรูทันสมัยด้วยวัสดุพรีเมี่ยมที่ได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดว่าเป็นวัสดุที่ใช้มีปลอดภัยสูง มาพร้อมราคาที่คุ้มค่าเพียง 2,790 บาท และการรับประกันอุปกรณ์ยาวนานถึง 2 ปี

Belkin Multimedia hub 1

ข้อมูลเกี่ยวกับ Belkin USB-C™ Multimedia Hub

Belkin USB-C™ Multimedia Hub สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้อย่างหลากหลายสำหรับโน๊ตบุ๊ค (ทั้ง Mac และ Windows) ที่มีพอร์ต USB-C* โดย Belkin USB-C™ Multimedia Hub สามารถส่งสัญญาณภาพออกสู่จอภาพได้เพื่อยกระดับความสามารถให้กับโน๊ตบุ๊คกลายเป็นอุปกรณ์ทำงานระดับมืออาชีพภายในบ้านได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อกับโปรเจคเตอร์, จอภาพ 4K 30Hz ผ่านพอร์ต HDMI, เชื่อมต่อสายแลน อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน* ที่สามารถส่งสัญญาณภาพได้ผ่านพอร์ต USB-C และยังสามารถรองรับการอ่าน SD Card ทำให้โอนข้อมูลได้อย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วยความเร็วแบนด์วิดท์สูงสุด 5Gbps ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการส่งข้อมูลระหว่างคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อมีประสิทธิภาพการทำงานเพิ่มขึ้นได้อย่างราบรื่น

Belkin Multimedia hub 5

นอกจากนี้ ในการเชื่อมต่อกับโน๊ตบุ๊คยังสามารถส่งกำลังไฟผ่านพอร์ต USB-C ที่ให้การชาร์จได้สูงสุด 60 วัตต์ (สำหรับโน๊ตบุ๊คที่รองรับการชาร์จผ่านพอร์ต USB-C) โดยไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างการใช้งานพอร์ตและการชาร์จกำลังไฟ ซึ่ง Belkin USB-C™ Multimedia Hub สามารถตอบโจทย์ให้ทำงานพร้อมในเวลาเดียวกันได้

รายละเอียดตัวอุปกรณ์: ความกว้าง 52 มิลลิเมตร, ความสูง 16 มิลลิเมตร, ความยาวพร้อมสายเคเบิล 282 มิลลิเมตร, น้ำหนัก 118 กรัม

*กรุณาตรวจสอบรุ่นที่รองรับจากผู้ให้บริการ

[ราคา & ช่องทางจำหน่าย]

ผลิตภัณฑ์ราคาสถานที่จัดจำหน่ายช่องทางออนไลน์
Belkin USB-C™ Multimedia Hub2,790BananaStudio 7iStudio by CopperwiredDotlifeJIBLazadaShopeeJD Centralhttps://bit.ly/2UDKkWWhttps://bit.ly/2UDKkWWhttps://bit.ly/2MLwgphhttps://bit.ly/2wVpdGohttps://bit.ly/2ysAuOUhttps://bit.ly/30xk7MLhttps://bit.ly/37kc5rZhttps://bit.ly/2AWSqm4
Belkin Multimedia hub 6
Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก