Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Belkin แนะนำ USB-C Multimedia Hub รวมทุกพอร์ตแบบครบจบในอันเดียว รองรับเทรนด์การทำงานยุคใหม่

Belkin (เบลคิน) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผู้นำตลาดอุปกรณ์เสริมของมือถือสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นผู้บุกเบิกด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีมานานกว่า 35 ปี เปิดตัวอุปกรณ์เชื่อมต่อล่าสุด Belkin USB-C™ Multimedia Hub ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่แบบง่าย

Belkin แนะนำ USB-C™ Multimedia Hub อุปกรณ์เชื่อมต่อที่รวมทุกพอร์ตแบบครบจบในอันเดียว รองรับไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์เทรนด์การทำงานยุคใหม่

Belkin (เบลคิน) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผู้นำตลาดอุปกรณ์เสริมของมือถือสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นผู้บุกเบิกด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีมานานกว่า 35 ปี เปิดตัวอุปกรณ์เชื่อมต่อล่าสุด Belkin USB-C™ Multimedia Hub ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่แบบง่าย แต่ครบและจบภายในอันเดียว ถือเป็นโซลูชั่นครบวงจรที่สมบูรณ์แบบในการเชื่อมต่อ รองรับได้ทุกพอร์ตไม่ว่าจะเป็น USB-C, USB-A, Card Reader, HDMI, LAN

 

Belkin Multimedia hub 7

เหมาะสำหรับคอมพิวเตอร์พกพารุ่นใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็น MacBook, iPad Pro รวมถึงโน๊ตบุ๊คหรือสมาร์ทโฟนที่มีพอร์ต USB-C พร้อมกับการทำงานที่เป็นได้ทั้งการชาร์จไฟและการอ่านข้อมูลในเวลาเดียวกัน โดย Belkin USB-C™ Multimedia Hub ฮับประสิทธิภาพสูงดีไซน์เรียบหรูทันสมัยด้วยวัสดุพรีเมี่ยมที่ได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดว่าเป็นวัสดุที่ใช้มีปลอดภัยสูง มาพร้อมราคาที่คุ้มค่าเพียง 2,790 บาท และการรับประกันอุปกรณ์ยาวนานถึง 2 ปี

Belkin Multimedia hub 1

ข้อมูลเกี่ยวกับ Belkin USB-C™ Multimedia Hub

Belkin USB-C™ Multimedia Hub สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้อย่างหลากหลายสำหรับโน๊ตบุ๊ค (ทั้ง Mac และ Windows) ที่มีพอร์ต USB-C* โดย Belkin USB-C™ Multimedia Hub สามารถส่งสัญญาณภาพออกสู่จอภาพได้เพื่อยกระดับความสามารถให้กับโน๊ตบุ๊คกลายเป็นอุปกรณ์ทำงานระดับมืออาชีพภายในบ้านได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อกับโปรเจคเตอร์, จอภาพ 4K 30Hz ผ่านพอร์ต HDMI, เชื่อมต่อสายแลน อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน* ที่สามารถส่งสัญญาณภาพได้ผ่านพอร์ต USB-C และยังสามารถรองรับการอ่าน SD Card ทำให้โอนข้อมูลได้อย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วยความเร็วแบนด์วิดท์สูงสุด 5Gbps ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการส่งข้อมูลระหว่างคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อมีประสิทธิภาพการทำงานเพิ่มขึ้นได้อย่างราบรื่น

Belkin Multimedia hub 5

นอกจากนี้ ในการเชื่อมต่อกับโน๊ตบุ๊คยังสามารถส่งกำลังไฟผ่านพอร์ต USB-C ที่ให้การชาร์จได้สูงสุด 60 วัตต์ (สำหรับโน๊ตบุ๊คที่รองรับการชาร์จผ่านพอร์ต USB-C) โดยไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างการใช้งานพอร์ตและการชาร์จกำลังไฟ ซึ่ง Belkin USB-C™ Multimedia Hub สามารถตอบโจทย์ให้ทำงานพร้อมในเวลาเดียวกันได้

รายละเอียดตัวอุปกรณ์: ความกว้าง 52 มิลลิเมตร, ความสูง 16 มิลลิเมตร, ความยาวพร้อมสายเคเบิล 282 มิลลิเมตร, น้ำหนัก 118 กรัม

*กรุณาตรวจสอบรุ่นที่รองรับจากผู้ให้บริการ

[ราคา & ช่องทางจำหน่าย]

ผลิตภัณฑ์ราคาสถานที่จัดจำหน่ายช่องทางออนไลน์
Belkin USB-C™ Multimedia Hub2,790BananaStudio 7iStudio by CopperwiredDotlifeJIBLazadaShopeeJD Centralhttps://bit.ly/2UDKkWWhttps://bit.ly/2UDKkWWhttps://bit.ly/2MLwgphhttps://bit.ly/2wVpdGohttps://bit.ly/2ysAuOUhttps://bit.ly/30xk7MLhttps://bit.ly/37kc5rZhttps://bit.ly/2AWSqm4
Belkin Multimedia hub 6
Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย