Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ชี้เป้า จอเล่นเกม 32 นิ้ว 2K เริ่ม 6,900 บาท ขอบบาง จอโค้ง สีสด ผ่อนได้

ส่องมาให้ สำหรับสายเกมมิ่ง ที่กำลังปิ๊งไอเดีย จะเปลี่ยนจอ เล่นจอใหญ่ ให้สะใจยิ่งขึ้น จัดให้ จอเล่นเกม 32 นิ้ว ความละเอียด 2K มาทางนี้ได้ แอดชี้เป้าให้ 3 รุ่น มีทั้งจอโค้ง ขอบบาง ฐานสวย จะใช้เล่นเกม ตัดต่องานทั่วไป หรือจะใช้สำหรับดูหุ้น ดูหนัง แบ่งหน้าจอได้ กับราคาเริ่มต้นแค่ 6,900 บาท เรียกว่าราคาลงไปเบียดกับจอ 24-27″ เลยทีเดียว ที่สำคัญผ่อนได้ด้วย

จอเล่นเกม
จอเล่นเกม

AOC Q32V3/WS 2K จัดจ้านงานดี จอเล่นเกม กับการออกแบบที่ดูเรียบหรูในสไตล์ของเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน พื้นผิวแบบ Glossy มันเงา ในโทนสีขาวและขอบบางเฉียบ กับพาแนลในแบบ VA ให้ความละเอียดสูงสุด 2560 x 1440 และเทคโนโลยีน่าสนใจมากมาย อาทิ LOW BLUE MODE ถนอมสายตา FlickerFree หรือจะเป็น Screen split สำหรับการแบ่งพื้นที่หน้าจอ ในแบบมัลติทาส์กกิ้ง ตัวเลขสเปคก็น่าสนใจ มีค่า Brightness 250 cd/m2 อัตราตอบสนอง 5ms ค่า Gamut sRGB 103% มีพอร์ต HDMI และ DisplayPort อย่างละพอร์ต ราคาออนไลน์อยู่ที่ 7,100 บาท ผ่อนได้สูงสุด 6 เดือน ไปช้อปได้ที่ คลิ๊ก

จอเล่นเกม

Lenovo D32Q-20 2K เป็น จอเล่นเกม ที่เคยแนะนำกันไว้ในช่วงก่อนหน้านี้ กับคอเกมงบน้อย แต่อยากได้ จอเกมมิ่ง ขนาดใหญ่ 32 นิ้ว เน้นความเรียบง่าย ไม่ต้องการลูกเล่นมากมายนัก กับราคาที่เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋า ดีไซน์ที่เรียกว่าเดิมๆ มาในโทนสีดำ ขอบหน้าจอก็บางไม่แพ้หลายๆ รุ่น แม้จะไม่ได้เรียกว่าไร้ขอบเลยก็ตาม ค่าความสว่าง 250 cd/m2 ความละเอียด 2560 x 1440 กับค่า Response time 4ms และรีเฟรชเรต 75Hz พาแนลเป็นแบบ IPS ให้มุมมองที่กว้าง และเป็น Anti-Glare ฟีเจอร์ FreeSync ปรับมุมก้มเงยได้เล็กน้อย พอร์ตต่อพ่วงมีทั้ง HDMI และ DisplayPort มาให้อย่างละชุด สนนราคา 6,900 บาทเท่านั้น ผ่อนได้สูงสุด 10 เดือน ไปช้อปได้ที่ คลิ๊ก

จอเล่นเกม

Philips-325E1C-67 2K ใครมีงบเยอะหน่อย อยากได้ลูกเล่นที่ล้ำขึ้น เพิ่มความโค้งให้ดูสวยงาม โอบสายตา มาที่รุ่นนี้ กับดีไซน์ที่ดูสวยงาม ตั้งแต่ฐานจรดกรอบบานหน้าจอ พาแนล VA คุณภาพ กับการลดแสงสะท้อน Anti-Glare ความละเอียด 2560 x 1440 ที่รีเฟรชเรต 75Hz อัตราตอบสนอง 75Hz และ Brightness 250 cd/m2 จุดเด่นอยู่ที่ Gamut sRGB มากถึง 123% เอาใจสายทำงานกันแบบจริงจัง รองรับเทคโนโลยี AMD FreeSync มีฟีเจอร์ LowBlue ลดแสงสีฟ้ามาด้วย การเชื่อมต่อมีทั้ง VGA, HDMI และ DisplayPort สนนราคาอยู่ที่ 7,750 บาทเท่านั้น ผ่อนได้สูงสุด 10 เดือน ไปช้อปได้ที่ คลิ๊ก

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย