Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ชี้เป้า จอเล่นเกม 32 นิ้ว 2K เริ่ม 6,900 บาท ขอบบาง จอโค้ง สีสด ผ่อนได้

ส่องมาให้ สำหรับสายเกมมิ่ง ที่กำลังปิ๊งไอเดีย จะเปลี่ยนจอ เล่นจอใหญ่ ให้สะใจยิ่งขึ้น จัดให้ จอเล่นเกม 32 นิ้ว ความละเอียด 2K มาทางนี้ได้ แอดชี้เป้าให้ 3 รุ่น มีทั้งจอโค้ง ขอบบาง ฐานสวย จะใช้เล่นเกม ตัดต่องานทั่วไป หรือจะใช้สำหรับดูหุ้น ดูหนัง แบ่งหน้าจอได้ กับราคาเริ่มต้นแค่ 6,900 บาท เรียกว่าราคาลงไปเบียดกับจอ 24-27″ เลยทีเดียว ที่สำคัญผ่อนได้ด้วย

จอเล่นเกม
จอเล่นเกม

AOC Q32V3/WS 2K จัดจ้านงานดี จอเล่นเกม กับการออกแบบที่ดูเรียบหรูในสไตล์ของเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน พื้นผิวแบบ Glossy มันเงา ในโทนสีขาวและขอบบางเฉียบ กับพาแนลในแบบ VA ให้ความละเอียดสูงสุด 2560 x 1440 และเทคโนโลยีน่าสนใจมากมาย อาทิ LOW BLUE MODE ถนอมสายตา FlickerFree หรือจะเป็น Screen split สำหรับการแบ่งพื้นที่หน้าจอ ในแบบมัลติทาส์กกิ้ง ตัวเลขสเปคก็น่าสนใจ มีค่า Brightness 250 cd/m2 อัตราตอบสนอง 5ms ค่า Gamut sRGB 103% มีพอร์ต HDMI และ DisplayPort อย่างละพอร์ต ราคาออนไลน์อยู่ที่ 7,100 บาท ผ่อนได้สูงสุด 6 เดือน ไปช้อปได้ที่ คลิ๊ก

จอเล่นเกม

Lenovo D32Q-20 2K เป็น จอเล่นเกม ที่เคยแนะนำกันไว้ในช่วงก่อนหน้านี้ กับคอเกมงบน้อย แต่อยากได้ จอเกมมิ่ง ขนาดใหญ่ 32 นิ้ว เน้นความเรียบง่าย ไม่ต้องการลูกเล่นมากมายนัก กับราคาที่เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋า ดีไซน์ที่เรียกว่าเดิมๆ มาในโทนสีดำ ขอบหน้าจอก็บางไม่แพ้หลายๆ รุ่น แม้จะไม่ได้เรียกว่าไร้ขอบเลยก็ตาม ค่าความสว่าง 250 cd/m2 ความละเอียด 2560 x 1440 กับค่า Response time 4ms และรีเฟรชเรต 75Hz พาแนลเป็นแบบ IPS ให้มุมมองที่กว้าง และเป็น Anti-Glare ฟีเจอร์ FreeSync ปรับมุมก้มเงยได้เล็กน้อย พอร์ตต่อพ่วงมีทั้ง HDMI และ DisplayPort มาให้อย่างละชุด สนนราคา 6,900 บาทเท่านั้น ผ่อนได้สูงสุด 10 เดือน ไปช้อปได้ที่ คลิ๊ก

จอเล่นเกม

Philips-325E1C-67 2K ใครมีงบเยอะหน่อย อยากได้ลูกเล่นที่ล้ำขึ้น เพิ่มความโค้งให้ดูสวยงาม โอบสายตา มาที่รุ่นนี้ กับดีไซน์ที่ดูสวยงาม ตั้งแต่ฐานจรดกรอบบานหน้าจอ พาแนล VA คุณภาพ กับการลดแสงสะท้อน Anti-Glare ความละเอียด 2560 x 1440 ที่รีเฟรชเรต 75Hz อัตราตอบสนอง 75Hz และ Brightness 250 cd/m2 จุดเด่นอยู่ที่ Gamut sRGB มากถึง 123% เอาใจสายทำงานกันแบบจริงจัง รองรับเทคโนโลยี AMD FreeSync มีฟีเจอร์ LowBlue ลดแสงสีฟ้ามาด้วย การเชื่อมต่อมีทั้ง VGA, HDMI และ DisplayPort สนนราคาอยู่ที่ 7,750 บาทเท่านั้น ผ่อนได้สูงสุด 10 เดือน ไปช้อปได้ที่ คลิ๊ก

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

Dell UltraSharp 24 U2421E เป็นมอนิเตอร์หรือจอคอมรุ่นใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการให้ภาพที่ออกมามีสีสันตรงตามมาตรฐาน ภาพสวย เหมาะกับการใช้ตกแต่งภาพ โดดเด่นด้วยการเชื่อมต่อผ่านทางสายสัญญาณ USB-C เพียงเส้นเดียวได้ รองรับกับ Notebook รุ่นใหม่ๆ ที่ได้มาตรฐานการเชื่อมต่อผ่านมาตรฐาน Thunderbolt ส่งผลให้เราเชื่อมต่อแล้วได้ทั้งสัญญาณภาพสัญญาณเสียง และชาร์จไฟเข้าเครื่อง Notebook ของเราได้ด้วย นับได้ว่าง่ายและสะดวกกว่าการเชื่อมต่อด้วย HDMI แบบเดิมๆ (แต่ตัวจอก็ยังมีพอร์ต HDMI,...

Special Story

Acer Predator CG7 เป็น Gaming Monitor จอคอมเล่นเกมขนาดใหญ่ โดยมาพร้อมด้วยขนาดหน้าจอแสดงผล 43″ พาเนลคุณภาพสูงอย่าง VA แบบด้านลดแสงสะท้อน ความคมชัดสูง สัดส่วน 16:9 แบบหน้าจอมาตรฐานทั่วไป บนความละเอียดจอภาพอยู่ที่ 3840 x 2160 พิกเซล 4K UHD มีความละเอียดที่มากกว่า...

PC Review

Philips 438P1/67 จอคอมไซส์ยักษ์ 43″ เล่นเกม 4K ดูหนัง ทำงาน เปิดเน็ตพร้อมกันในจอเดียว Philips 438P1/67 อาจช่วยให้คุณภาพชีวิตของเหล่าคนทำงานแบบมัลติทาส์กกิ้งหรือเหล่าเกมเมอร์ ที่ชื่นชอบการชมฉากใหญ่สุดอลังการ สามารถสนุกกับการเล่น และการสตรีมมิ่งได้ง่ายขึ้น เพราะนอกจากจะเป็นจอคอมขนาดใหญ่ถึง 43″ แล้ว ก็ยังให้ความละเอียดมากถึงระดับ 4K (3840 x 2160) pixels...

Buyer's Guide

จอคอมมือสอง จอเล่นเกม 2021 เทียบกับจอใหม่ แบบไหนคุ้ม? เชื่อว่าหลายคนที่ใช้คอม ถ้าเป็นไปได้ก็ไม่อยากจะเลือกจอคอมมือสองมาใช้ ยิ่งถ้าเป็นมือใหม่ พอมีงบประมาณอยู่บ้าง ส่วนใหญ่ก็อยากจะได้ของใหม่ ให้ใช้งานได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเมื่อใช้งานไปนานๆ หากเสียหรือผิดปกติ ก็ยังพอมีประกัน ให้อุ่นใจได้บ้าง ยิ่งถ้าเป็นจอคอม เรียกว่าซื้อครั้งหนึ่ง ก็ใช้กันไปยาวๆ บางทีอาจไม่จำเป็นต้องซื้อมือสอง แต่ก็มีหลายเหตุผล ที่ทำให้คนเลือกซื้อจอมือสองอยู่เช่นกัน และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบกับการประกอบคอม รวมถึงซื้ออุปกรณ์มือสองอยู่แล้ว และชอบความคุ้มค่า...