Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

หน้าจอพกพาขนาด 15.6 นิ้วอย่าง AirTab สามารถทำยอดร่วมทุนเกินที่ตั้งไว้ได้ภายใน 1 ชั่วโมง

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าการมาของ USB Type-C นั้นทำให้เราๆ ท่านๆ ได้เห็นหน้าจอแบบพกพาที่ใช้พอร์9 USB Type-C กันเพิ่มมากขึ้น ด้วยข้อดีของตัวพอร์ต USB Type-C เองที่รองรับการจ่ายไฟพร้อมโอนถ่ายข้อมูลภายในตัว ล่าสุดนั้นทาง AirTab ผู้ผลิตหน้าจอพกพาตามชื่อบริษัทเองก็ได้นำเอาหน้าจอ AirTab รุ่นใหม่เข้าร่วมทุนผ่านทาง KickStarter และสามารถที่จะทำยอดร่วมทุนผ่านจุดที่ตั้งไว้ได้ในระยะเวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น

AirTab Touchscreen1

สำหรับหน้าจอ AirTab รุ่นใหม่นี้นั้นจะมาพร้อมกับขนาดหน้าจอ 15.6 นิ้วที่มีความละเอียดอยู่ที่ระดับ 1080p รองรับการเชื่อมต่อผ่านทาง USB Type-C ซึ่งจุดเด่นนั้นคงจะหนีไม่พ้นการที่หน้าจอ AirTab รุ่นใหม่นี้รองรับการสัมผัสอย่างเต็มรูปแบบได้ถึง 10 จุดในเวลาเดียวกัน ตัวหน้าจอนั้นจะมีน่ำหนักเพียง 499 g ความหนาอยู่ที่เพียง 5 mm เท่านั้น สำหรับสเปคนั้นจะมีดังต่อไปนี้

d08aaa96ef44774444ea301cf1bf88e1 original
6dee47503b503467759a69556e9726b8 original

ข้อดีของ AirTab รุ่นใหม่นี้นั้นก็คือมันใช้วัสดุเป็นอลูมิเนียมแบบพรีเมียมพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม นอกไปจากนั้นแล้วมันยังมาพร้อมกับพอร์ต USB Type-C จำนวน 2 พอร์ตด้วยกันทำให้คุณสามารถที่จะเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ ผ่านทางหน้าจอได้โดยตรงอีกด้วย ทั้งนี้ราคาเริ่มต้นในการร่วมทุนนั้นจะอยู่ที่ $179 หรือประมาณ 5,575 บาท(สำหรับรุ่นเริ่มต้นที่ไม่รองรับการสัมผัส) ท่านใดสนใจสามารถเข้าไปดูต่อได้ที่ AirTab เลย

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย