Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

พัดลมพกพา Xiaomi ไม่มีใบพัด แต่ให้ลมเหมือน Dyson ในราคาหลักร้อย!

พัดลมพกพา Xiaomi Weiyuan Smart Handheld Bladeless มีดีไซน์ที่สวยงามได้รับรางวัลถึง 3 รางวัลด้วยกัน คือ German iF design 2019, รางวัล Good Design และ Red Dot design ภายใต้การระดมทุน Xiaomi Youpin ที่มีราคาเพียง 39 หยวน (~ $ 5) หรือประมาณ 170 บาท แต่สำหรับราคาขายหลังการระดมทุนจะอยู่ที่ 69 หยวน (~ $ 10) หรือประมาณ 300 บาทเท่านั้น

gjdorjgor

Credit: Xiaomi Youpin

พัดลมพกพา Xiaomi ออกแบบมาให้ไม่มีใบพัด ใช้หลักการสร้างลมเหมือน Dyson ทำให้มีเสียงเบา และสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 10 ชม. การออกแบบพัดลมให้ไร้ใบพัด ทำให้ดูเรียบง่าย แต่ทันสมัย และการที่ไม่มีใบพัดนั้นทำให้ไม่เป็นแหล่งกำเนิดฝุ่น เส้นผมไม่เข้าไปติด และไม่ทำให้นิ้วมือของเด็ก ๆ บาดเจ็บ การทำงานที่คล้าย Dyson อากาศจะถูกอัดโดยคอมเพรสเซอร์ที่ประกอบไปด้วยใบพัดถึง 7 ใบตรงฐาน แล้วพุ่งขึ้นสู่วงแหวนด้านบนออกมาเป็นลมที่ให้ความสะบายแก่ผู้ใช้

fisdhfojgs

Credit: Xiaomi Youpin

ojgorjgjr

Credit: Xiaomi Youpin

พัดลมพกพา Xiaomi ให้กำลังลมสูงสุดอยู่ที่ 7.52m/s โดยมอเตอร์ที่ออกแบบมาให้มีกำลังแรงแต่มีเสียงเบาเพียงแค่ 55 dB ใช้แบตเตอรี่ความจุ 2000 mAh สามารถชาร์จผ่าน USB-C และใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง นอกจากนี้ตัวพัดลมยังมีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 137 กรัม สามารถปรับระดับลมได้ 3 ระดับ

igjdfgojgor

Credit: Xiaomi Youpin

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Xiaomi Youpin และคาดว่าจะมีเข้ามาขายในไทยในเร็ว ๆ นี้ผ่านการสั่งซื้อจากร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ

ที่มา: Gizmochina

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Black Shark 4 ทั้ง 2 รุ่นนั้นพึ่งจะเปิดตัวและวางจำหน่ายในประเทศจีนไปในอาทิตย์ที่ผ่านมา ล่าสุดดูเหมือนว่าแฟนๆ นอกประเทศจีนไม่ต้องคอยกันนานแล้วเพราะทาง Xiaomi ได้ออกมาเปิดให้ทำการ pre-order ตัวเครื่องได้อย่างเป็นทางการโดยจะพร้อมส่งได้ตั้งแต่ในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป Black Shark 4 ราคาเริ่มต้น 15,xxx บาท ถือว่ามาเร็วกว่าที่คิดสำหรับสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมที่พกสเปคมาแบบจัดเต็มอย่าง Black Shark 4...

Smartphone News

Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดล้ำหน้าจอพับได้อย่าง Mi Mix Fold อย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทว่าในการเปิดตัวนั้นก็ไม่ได้มีการกล่าวถึงตัวเครื่องที่จะวางจำหน่ายนอกประเทศจีนเลยทำให้แฟนๆ หลายๆ คนเริ่มมองเครื่องหิ้วกันแล้ว อย่างไรก็ตามล่าสุดนั้นดูเหมือนว่าผู้ที่ยังรออยู่อาจจะโชคดีก็เป็นได้เพราะมีข้อมูลหลุดออกมาว่าตัวเครื่องนั้นจะวางจำหน่ายในเวอร์ชันนอกประเทศจีนด้วย Xiaomi Mi Mix Fold สำหรับ Mi Mix Fold ของทาง Xiaomi ที่พึ่งจะเปิดตัวไปได้สักพักใหญ่ๆ นั้นแม้จะไม่ได้มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่แปลกใหม่จนต้องร้องว้าวแต่ก็ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า Mi Mix...

Other News

เปิดตัวแล้ว ! Mi Band 6 สมาร์ทแบนคุณภาพดี ราคาประหยัด มีข่าวและข้อมูลมาสักระยะแล้วกับ Mi Smart Band 6 สมาร์ทแบนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตลาดของสมาร์ทแบนด์ ที่มีราคาเอื้อมถึงได้ แต่ฟีเจอร์และคุณภาพคุ้มเกินราคา สำหรับใน Mi Band 6 ที่เพิ่งตัวไปนี้ ก็มีฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่ได้รับการปรับปรุงและพัฒนาเพิ่มขึ้นมา ดังนี้เลย...

Other News

เนื่องจากนโยบายกีดกันทางการค้าของสหรัฐอเมริกา สร้างความลำบากให้บริษัทเทคโนโลยีจีนอย่างมากโดยเฉพาะ Huawei ที่ไม่สามารถสั่งซื้อชิปจาก TSMC ได้ จึงไม่สามารถผลิตชิป Kirin มาใช้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ของทางบริษัทได้จนต้องพึ่งพาชิปจากบริษัทอื่นภายในประเทศด้วยกัน เมื่อเทียบแล้วชิปที่พัฒนาภายในประเทศจีนก็มีคุณภาพไม่สูงนักเมื่อเทียบกับบริษัทคู่แข่งจากต่างประเทศ เพราะนี่เป็นปัญหาร่วมของบริษัทจีนหลายแห่ง ทางกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีของประเทศจีน (MIIT) จึงเผยว่าตอนนี้ หัวเว่ย, SMIC และบริษัทจีนอื่นรวม 90 แห่งได้ร่วมลงนามก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานการผลิตชิปแห่งชาติ (National Integrated Circuit...