Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Xiaomi Mi Band 5 เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 11 มิถุนายน 2020 นี้

Xiaomi Mi Band 5 มีประกาศกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ทาง Xiaomi ได้กำหนดวันที่ไว้ว่าจะเปิดตัวในวันที่ 11 มิถุนายน 2020 นี้ โดยภาพโปสเตอร์ Xiaomi Mi Band 5 ที่ถูกปล่อยออกมาเผยให้เห็นลักษณะหน้าตาของเจ้า Xiaomi Mi Band 5 ว่ายังคงมีรูปร่างและดีไซน์คล้ายกันกับรุ่นก่อน แต่มีความแตกต่างอยู่ที่หน้าจอที่มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเก่า

Xiaomi Mi Band 5 strap variantkofg

Credit: Gizmochina

Xiaomi Mi Band 5 มีข่าวลือว่าจะมาพร้อมจอแสดงผล OLED ขนาด 1.2 นิ้ว ใหญ่กว่ารุ่นก่อนอย่าง Mi Band 4 ที่มีขนาด 0.95 นิ้ว สามารถเปลี่ยนสายรัดข้อมือได้ ในรูปเราจะได้เห็นว่า Mi Band 5 มาพร้อมกับหลายสีสัน เช่น สีเหลือง สีแดง สีน้ำเงิน สีดำ ฯลฯ และคาดว่าจะมาพร้อมสายชาร์จแบบใหม่ที่ไม่ต้องถอด Mi Band ออกมาจากสายก็สามารถชาร์จไฟได้ในทันที

Xiaomi Mi Band 5 ยังมีข่าวลือว่าจะมาพร้อมเซ็นเซอร์ SpO2 (วัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด) เพื่อให้ผู้ใช้งานจัดการกับความเครียดและการหายใจได้ดีมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีมีฟีเจอร์การสั่งถ่ายภาพ โหมดห้ามรบกวนที่จะอนุญาตให้ผู้ใช้ปิดเสียงในช่วงเวลาที่กำหนด และมีโหมดติดตามกิจกรรมกว่า 11 รูปแบบ

Xiaomi Mi Band 5 ในเวอร์ชั่นที่ขายนอกประเทศจีน มีรายงานว่าจะรองรับ NFC สำหรับใช้บริการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ สนับสนุน Google Pay รองรับผู้ช่วย AI อย่าง Alexa ของ Amazon ส่วนเวอร์ชั่นทำตลาดในประเทศจีน จะได้รับผู้ช่วย XiaoAI สำหรับราคาเปิดตัวนั้นยังไม่เป็นที่แน่ชัด แต่ก็ข่าวลือมากมายที่บ่งบอกว่า Xiaomi Mi Band 5 จะมีราคาอยุ่ที่ประมาณ 175 หยวน (~ $ 26) คิดเป็นเงินไทยก็จะอยู่ที่ประมาณ 700-800 บาท ซึ่งหากวางขายจริง ๆ ก็คาดว่าคงจะมีราคาพอ ๆ กับ Mi Band 4

ที่มา: Gizmochina

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย