Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Xiaomi Mi Band 5 เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 11 มิถุนายน 2020 นี้

Xiaomi Mi Band 5 มีประกาศกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ทาง Xiaomi ได้กำหนดวันที่ไว้ว่าจะเปิดตัวในวันที่ 11 มิถุนายน 2020 นี้ โดยภาพโปสเตอร์ Xiaomi Mi Band 5 ที่ถูกปล่อยออกมาเผยให้เห็นลักษณะหน้าตาของเจ้า Xiaomi Mi Band 5 ว่ายังคงมีรูปร่างและดีไซน์คล้ายกันกับรุ่นก่อน แต่มีความแตกต่างอยู่ที่หน้าจอที่มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเก่า

Xiaomi Mi Band 5 strap variantkofg

Credit: Gizmochina

Xiaomi Mi Band 5 มีข่าวลือว่าจะมาพร้อมจอแสดงผล OLED ขนาด 1.2 นิ้ว ใหญ่กว่ารุ่นก่อนอย่าง Mi Band 4 ที่มีขนาด 0.95 นิ้ว สามารถเปลี่ยนสายรัดข้อมือได้ ในรูปเราจะได้เห็นว่า Mi Band 5 มาพร้อมกับหลายสีสัน เช่น สีเหลือง สีแดง สีน้ำเงิน สีดำ ฯลฯ และคาดว่าจะมาพร้อมสายชาร์จแบบใหม่ที่ไม่ต้องถอด Mi Band ออกมาจากสายก็สามารถชาร์จไฟได้ในทันที

Xiaomi Mi Band 5 ยังมีข่าวลือว่าจะมาพร้อมเซ็นเซอร์ SpO2 (วัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด) เพื่อให้ผู้ใช้งานจัดการกับความเครียดและการหายใจได้ดีมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีมีฟีเจอร์การสั่งถ่ายภาพ โหมดห้ามรบกวนที่จะอนุญาตให้ผู้ใช้ปิดเสียงในช่วงเวลาที่กำหนด และมีโหมดติดตามกิจกรรมกว่า 11 รูปแบบ

Xiaomi Mi Band 5 ในเวอร์ชั่นที่ขายนอกประเทศจีน มีรายงานว่าจะรองรับ NFC สำหรับใช้บริการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ สนับสนุน Google Pay รองรับผู้ช่วย AI อย่าง Alexa ของ Amazon ส่วนเวอร์ชั่นทำตลาดในประเทศจีน จะได้รับผู้ช่วย XiaoAI สำหรับราคาเปิดตัวนั้นยังไม่เป็นที่แน่ชัด แต่ก็ข่าวลือมากมายที่บ่งบอกว่า Xiaomi Mi Band 5 จะมีราคาอยุ่ที่ประมาณ 175 หยวน (~ $ 26) คิดเป็นเงินไทยก็จะอยู่ที่ประมาณ 700-800 บาท ซึ่งหากวางขายจริง ๆ ก็คาดว่าคงจะมีราคาพอ ๆ กับ Mi Band 4

ที่มา: Gizmochina

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

REVIEW

พบกับรีวิวสมาร์ทวอทช์ราคาไม่แพงแต่อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์เต็มๆ กับ Huami Amazfit GTS 2 mini จะน่าใช้งานมากแค่ไหนไปติดตามกัน Amazfit GTS 2 mini จากทาง Huami เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการได้สักพักแล้วซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้า Amazfit GTS 2 mini นี้นั้นเป็นหนึ่งในสมาร์ทวอทช์ที่มาแรงแบบสุดๆ เพราะนอกจากสเปคของมันจะจัดเต็มไม่น้อยไปกว่ารุ่นพี่ของมันแล้วนั้น Huami Amazfit GTS...

IT NEWS

Black Shark 4 ทั้ง 2 รุ่นนั้นพึ่งจะเปิดตัวและวางจำหน่ายในประเทศจีนไปในอาทิตย์ที่ผ่านมา ล่าสุดดูเหมือนว่าแฟนๆ นอกประเทศจีนไม่ต้องคอยกันนานแล้วเพราะทาง Xiaomi ได้ออกมาเปิดให้ทำการ pre-order ตัวเครื่องได้อย่างเป็นทางการโดยจะพร้อมส่งได้ตั้งแต่ในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป Black Shark 4 ราคาเริ่มต้น 15,xxx บาท ถือว่ามาเร็วกว่าที่คิดสำหรับสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมที่พกสเปคมาแบบจัดเต็มอย่าง Black Shark 4...

Smartphone News

Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดล้ำหน้าจอพับได้อย่าง Mi Mix Fold อย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทว่าในการเปิดตัวนั้นก็ไม่ได้มีการกล่าวถึงตัวเครื่องที่จะวางจำหน่ายนอกประเทศจีนเลยทำให้แฟนๆ หลายๆ คนเริ่มมองเครื่องหิ้วกันแล้ว อย่างไรก็ตามล่าสุดนั้นดูเหมือนว่าผู้ที่ยังรออยู่อาจจะโชคดีก็เป็นได้เพราะมีข้อมูลหลุดออกมาว่าตัวเครื่องนั้นจะวางจำหน่ายในเวอร์ชันนอกประเทศจีนด้วย Xiaomi Mi Mix Fold สำหรับ Mi Mix Fold ของทาง Xiaomi ที่พึ่งจะเปิดตัวไปได้สักพักใหญ่ๆ นั้นแม้จะไม่ได้มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่แปลกใหม่จนต้องร้องว้าวแต่ก็ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า Mi Mix...

Other News

เปิดตัวแล้ว ! Mi Band 6 สมาร์ทแบนคุณภาพดี ราคาประหยัด มีข่าวและข้อมูลมาสักระยะแล้วกับ Mi Smart Band 6 สมาร์ทแบนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตลาดของสมาร์ทแบนด์ ที่มีราคาเอื้อมถึงได้ แต่ฟีเจอร์และคุณภาพคุ้มเกินราคา สำหรับใน Mi Band 6 ที่เพิ่งตัวไปนี้ ก็มีฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่ได้รับการปรับปรุงและพัฒนาเพิ่มขึ้นมา ดังนี้เลย...