Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Sony ยัน PlayStation 5 เปิดตัววันที่ 11 มิถุนายนนี้แน่นอน

ก่อนหน้านี้นั้นทาง Sony มีกำหนดการที่จะเปิดตัวเครื่องเล่นเกมคอนโซลยุคต่อไปอย่าง PlayStation 5 ในวันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา ทว่าก่อนที่จะถึงวันดังกล่าวนั้นทาง Sony ได้ออกแถลงการเลื่อนการเปิดตัว PlayStation 5 ออกไปอย่างไม่มีกำหนดอันเนื่องมาจากสถานการณ์การชุมนุมในสหรัฐอเมริกาที่ ณ เวลานั้นค่อนข้างที่จะขยายตัวออกไปในวงกว้างอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นหลังจากที่ผ่านมาได้ไม่นานเท่าไรนักก็มีข่าวหลุดออกมาว่าทาง Sony นั้นได้กำหนดวันเปิดตัว PS5 ใหม่เป็นวันที่ 11 มิถุนายนที่จะถึงนี้และล่าสุดนั้นทาง Sony เองก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่ากำหนดการดังกล่าวนั้นเป็นของจริง

ps5 leaked ad e1591636067855

ในการยืนยันครั้งนี้ของ Sony นั้นทาง Sony ได้ใช้วิธีการทวิทผ่านทาง Twitter ซึ่งถือว่าน่าจะเป็นข่าวดีของแฟนๆ หลายๆ คนที่เตรียมจับจอง PlayStation 5 มาเป็นเจ้าของ สิ่งที่น่าลุ้นมากที่สุดนั้นก็คือกำหนดการวางจำหน่ายและราคาของตัวเครื่องที่หลายๆ ท่านนั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยก่อนหน้านี้นั้นมีข่าวลือออกมาว่า PS5 นั้นจะมีราคาอยู่ที่ราวๆ $499 หรือประมาณ 15,650 บาทซึ่งต้องรอดูกันว่าจะเป็นเช่นนั้นจริงหรือไม่เพราะสเปคของ PS5 นั้นถือว่าแรงเป็นอย่างมาก

สำหรับแฟนๆ ของฝั่ง Xbox นั้นคงต้องร้องเพลงรอกันต่อไปเนื่องจากว่าทาง Microsoft เองนั้นก็ได้มีการประกาศเลื่อนกำหนดการเปิดตัว Xbox Series X ออกไปอย่างไม่มีกำหนดเช่นเดียวกับที่ทาง Sony ทว่าในส่วนของ Xbox Series X นั้นหลังจากที่ทาง Microsoft ได้ประกาศเลื่อนออกไปนั้นยังคงไม่มีข่าวลือใดๆ หลุดออกมาว่าทาง Microsoft จะกำหนดวันเปิดตัว Xbox Series X อีกทีในวันที่เท่าไร

ที่มา : wccftech

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย