Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

DeepCool เปิดตัวระบบระบายความร้อนหน่วยประมวลผลแบบพัดลม GAMMAXX 400 Pro

แม้ว่าระบบระบายความร้อนหน่วยประมวลผลด้วยน้ำทั้งแบบปิดและแบบเปิดจะได้รับความนิยมมากขึ้นทว่าก็ไม่สามารถที่จะปฎิเสธได้เลยว่าระบบระบายความร้อนแบบพัดลมนั้นก็ยังคงมีผู้ชื่นชอบและใช้งานอยู่เป็นจำนวนมาก ล่าสุดนั้นทาง DeepCool ได้ทำการเปิดตัวระบบระบายความร้อนหน่วยประมวลผลแบบพัดลมรุ่น GAMMAXX 400 Pro ซึ่งอยู่ในรูปแบบ Tower-type จะเจ๋งมากแค่ไหนนั้นไปติดตามกัน

GAMMAXX 400 Pro นั้นได้รับการออกแบบมาอย่างชาญฉลาดโดยจะมาพร้อมกับ Core Touch technology ที่มีการเพิ่มจำนวนครีบของแผงระบายความร้อนมากขึ้นโดยทั้งหมดนั้นจะมีอยู่ด้วยกัน 56 ครีบ ด้วยจำนวนครีบที่มากกว่าระบบระบายความร้อนแบบพัดลมทั่วไปนี่เองทำให้ GAMMAXX 400 Pro นั้นมีพื้นที่ในการระบายความร้อนมากกว่าระบบระบายความร้อนด้วยพัดลมแบบทั่วไปถึง 20%

นอกไปจากนั้น GAMMAXX 400 Pro ยังมาพร้อมกับฮีทไปป์ทั้งหมดจำนวน 4 ท่อซึ่งใช่วัสดุเป็นทองแดงที่สามารถนำความร้อนได้ดี แถมด้วยการใช้พัดลมขนาด 120 mm จำนวน 2 ตัวที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Hydro Bearing ทำให้การระบายความร้อนนั้นเร็วมากขึ้นกว่าเดิมเพราะตัวพัดลมนั้นสามารถผลิตการไหลของความร้อนได้ถึง 64.5 CFM โดยที่เสียงรบกวนในการใช้งานนั้นจะอยู่ที่ 27.8 dBa เท่านั้น สำหรับตัวพัดลมระบายความร้อนนั้นจะมาพร้อมกับไฟ LED สีฟ้าโดยจะเชื่อมต่อกับเมนบอร์ดผ่านทาง 4-pin PWM connector

DeepCool GAMMAXX 400 Pro นั้นมาพร้อมกับเครื่องมือติดตั้งแบบใหม่ทำให้มันสามารถใช้งานได้กับหน่วยประมวลผลหลากหลายแพลตฟอร์ม น่าเสียดายที่ทาง DeepCool เองนั้นยังคงไม่มีการเผยราคาและกำหนดการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกมา

ที่มา : wccftech

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...