Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Realme คู่แข่งสำคัญของ Xiaomi

เป็นระยะเวลาหลายปีที่ Xiaomi นั้นเป็นผู้ผลิตสินค้าต่างๆ ทางด้านเทคโนโลยีราคาย่อมเยาแบบที่สามารถวางจำหน่ายปุ๊บก็หมดภายในระยะเวลารวดเร็วมาโดยตลอด ทว่าในตอนนี้นั้น Xiaomi เองต้องเจอกับคู่แข่งรายสำคัญจากประเทศสัญชาติเดียวกันเองอย่าง Realme เข้าแล้ว

realme watch

เป็นที่ทราบกันดีว่า Xiaomi นั้นมีบริษัทลูกอย่าง Redmi ที่จะทำการพัฒนาสินค้าทางด้านเทคโนโลยีที่มีราคาเป็นกันเองกับผู้ใช้ซึ่งโมเดลดังกล่าวนี้นั้นทำให้มีหลายๆ บริษัทเดินตามอย่าง Oppo เองก็มีแบรนด์เอาใจผู้ใช้ที่ต้องการสินค้าราคาถูกแต่คุณภาพดีอย่าง Realme เข้ามาต่อสู้ โดยล่าสุดนั้นดูเหมือนกับว่า Realme เองนั้นจะมาถูกทางแล้วโดยหลังจากที่มีการวางจำหน่ายทั้งในส่วนของ Realme Watches และ Realme Smart TV ในอินเดียวไปนั้นพบว่าสามารถที่จะทำยอดจำหน่ายได้หมดคลังในระยะเวลาไม่นานมากนัก

smart watch
csm smart tv bec893a084

ตามข้อมูลนั้นพบว่าทาง Realme ได้มีการวางจำหน่าย Realme Watches และ Realme Smart TV จำนวนอย่างละ 15,000 ชิ้นในอินเดียซึ่งพบว่า Realme Watches นั้นสามารถวางจำหน่ายได้หมดภายในระยะเวลาเพียงแค่ 2 นาทีส่วน Realme Smart TV นั้นสามารถวางจำหน่ายได้หมดภายในระยะเวลาเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น งานนี้เรียกได้ว่าเร็วเอามากๆ เลยทีเดียว ทั้งนี้ในบ้านเราเองนั้น Realme ก็เข้ามาทำตลาดแล้วเช่นเดียวกันในหลายๆ ผลิตภัณฑ์ซึ่งถือได้ว่าได้รับความสนใจจากชาวไทยพอสมควร คงต้องรอดูกันต่อไปว่างานนี้ Xiaomi เองนั้นจะมีแผนการอย่างไรต่อไป

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Realme แบรนด์ลูกของ Oppo ที่เน้นผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับราคาระดับกลางได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่อย่าง Rwalme Watch S แล้ว จะน่าสนใจมากแค่ไหนนั้นไปติดตามกัน Realme Watch S สำหรับ Realme Watch S นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 1.3 นิ้วรองรับความละเอียดที่ระดับ 360 x 360 pixels ตัวหน้าปัดนั้นใช้ดีไซน์แบบวงกลม...

Smartphone News

หากจะกล่าวถึงเทคโนโลยีที่ถูกนำมาใช้กับสมาร์ทโฟนที่ไม่ค่อยจะมีการพัฒนามากเท่าไรนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นแบตเตอรี่ที่ในทุกๆ วันนี้นั้นเราๆ ท่านๆ ยังได้ใช้งานแบตเตอรี่ Li-ion แบบเก่าที่ใช้กันมาอย่างยาวนาน ทว่าหลังจากนี้นั้นเราอาจจะได้สัมผัสกับเทคโนโลยีใหม่เพราะทางคุณ Sudanshu Ambhore ได้มีการโพสเผยออกมาว่าทาง Realme บริษัทลูกของ Oppo ได้มีแบตเตอรี่รุ่นใหม่ที่ผ่านการรับรองเรียบร้อยแล้ว สำหรับแบตเตอรี่แบบใหม่ของทาง Realme นั้นจะยังคงเป็นแบบ Li-ion Polymer อยู่ทว่ามันมีความจุอยู่ที่ 2250 mAh เท่านั้น หลายๆ...

Other News

หูฟังไร้สาย หรือ True Wireless กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก และล่าสุดทาง Realme ก็เพิ่งจดสิทธิบัตรใหม่ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้กับองค์การทรัพย์สินทางปัญญาโลก (WIPO) โดยสิทธิบัตรนี้ถูกค้นพบโดย 91Mobiles ซึ่งดูเหมือนว่าหูฟังตัวนี้จะได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก AirPods Pro สิทธิบัตรที่ทาง Realme จดไปนั้นประกอบไปด้วยดีไซน์ของหูฟังและดีไซน์ของเคสสำหรับชาร์จ จากภาพจะเห็นรูปลักษณ์ของหูฟังที่มาพร้อมก้านยาวคล้ายกันกับ AirPods Pro ส่วนรูปลักษณ์ของเคสสำหรับชาร์จนั้นเป็นรูปทรงคล้ายไข่ มี 2...