Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

หลุดข้อมูลยัน Xiaomi Mi Band 5 รุ่นจำหน่ายนอกจีนจะมาพร้อมกับ NFC และหน้าจอที่ใหญ่มากขึ้น

ใกล้จะถึงวันเปิดตัวสมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่ของทาง Xiaomi อย่าง Mi Band 5 อย่างเป็นทางการในวันที่ 11 มิถุนายนนี้ ก่อนหน้าการเปิดตัวนั้นก็ได้มีข้อมูลหลุดออกมาว่าเจ้า Mi Band 5 รุ่นที่วางจำหน่ายทั่วโลกนั้นจะมาพร้อมกับ NFC อย่างแน่นอนหลังจากที่ Mi Band 4 รุ่นจำหน่ายทั่วโลกได้ตัด NFC ออกไป นอกไปจากนั้นแล้วยังมีข้อมูลอีกหลายอย่างที่ยืนยันข่าวลือก่อนหน้านี้อีกด้วย

csm EYh6MnsWkAYuqQI df8628c8cf

ตามรูปแรนเดอร์ที่หลุดออกมานั้นพบว่า Mi Band 5 จะยังคงมีดีไซน์คล้ายๆ กับ Mi Band รุ่นเก่าอยู่ ทว่าสิ่งที่เสริมขึ้นมานั้นก็คือหน้าจอของเจ้า Mi Band 5 จะมีขนาดใหญ่มากขึ้นกว่าเดิมที่ระหว่าง 0.95 ถึง 1.2 นิ้ว นอกไปจากนั้นแล้วตามข้อมูลที่ถูกปล่อยออกมาจากทาง Tizenhelp นั้นพบว่า Mi Band 5 จะยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย

Advertisement
csm mi band 5 first look958036676036186905. scaled 78f79f169e

csm mi band 5 nfc64836633895868839. scaled f9ac7c4eeb
csm mi band 5 faces8345746382129475303. scaled 81a23f4c73

จุดแรกเลยนั้นก็คือ Mi Band 5 รุ่นวางจำหน่ายทั่วโลกจะมาพร้อมกับ NFC อย่างเป็นทางการแล้วหลังจากที่ให้ผู้ใช้นอกประเทศจีนต้องรอกันมาอย่างเนิ่นนานโดยทาง Tizenhelp เองนั้นได้ให้ข้อมูลเอาไว้ว่าแอปพลิเคชัน Mi Fit จะรองรับการเพิ่มข้อมูลบัตรเครดิตที่เป็นของ Mastercards ด้วยทำให้ผู้ใช้สามารถที่จะใช้งาน Mi Band 5 ในการจ่ายเงินผ่านทาง NFC ได้อย่างง่ายดาย

ถึงแม่ว่า Mi Band 5 นั้นจะไม่ได้มาพร้อมกับฟังก์ชันสำหรับการรับสายจากตัว Mi Band 5 โดยตรง ทว่าตามข้อมูลนั้นระบุเอาไว้ว่า Mi Band 5 จะมีฟังก์ชัน DND(Do not disturb) มาให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อีก ตามภาพที่ถูกปล่อยออกมานั้นจะเห็นได้ว่า Mi Band 5 จะมีการเพิ่มธีม Avengers สำหรับการแสดงผลบนหน้าจอออกมาให้ผู้ใช้สามารถเลือกได้ด้วย

แน่นอนว่าด้วยความที่ Mi Band 5 นั้นจะเน้นเรื่องการติดตามค่าต่างๆ จากการออกกำลังกายทำให้ Mi Band 5 รองรับกับการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ มากถึง 11 กิจกรรม(รวมถึงการเล่นโยคะและโยนโบว์ลิ่ง น่าเสียดายที่ตามข้อมูลที่ปล่อยออกมานั้นไม่ได้ระบุในส่วนของราคาของ Mi Band 5 เอาไว้ทว่าเมื่อเทียบกับราคาของ Mi Band 5 ที่วางจำหน่ายในจีนแล้วนั้นคาดว่า Mi Band 5 จะมีราคาอยู่ที่ราวๆ 945 บาทไปจนถึง 1,260 บาท

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

แนะนำนาฬิกาออกกำลังกาย ผู้ชาย สวมใส่ได้ทุกวัน รองรับโหมดออกกำลังกายมากมาย อัปเดต 2023 Smart Watch ในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ทั้งการเน้นไปที่การสวมใส่ในชีวิตประจำวัน หรือ เน้นการสวมใส่เพื่อตรวจจับ วัดค่าต่างๆ ในขณะที่ออกกำลังกาย เพื่อช่วยให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หรืออย่างใครที่ต้องการเน้นไปที่การรักษาสุขภาพ นาฬิกาเหล่านี้ก็สามารถช่วยให้เราได้ทราบถึงค่าต่างๆ ได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น นาฬิกาออกกำลังกายก็มีหลากหลายรูปแบบ ดีไซน์ รวมไปถึงขนาด ทีมงาน NotebookSPEC...

IT NEWS

Realme Band 2 เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่แรกในมาเลเซีย มาพร้อมหน้าจอที่ใหญ่กว่าเดิม หวังแย่งตลาด Xiaomi Mi Band 6 โดยเฉพาะ จะน่าสนใจแค่ไหนไปติดตามกัน เรียกว่าเอาใจผู้ใช้สมาร์ทแบนด์สายสุขภาพกันอย่างต่อเนื่องจริงๆ ล่าสุดหลังจากที่ทาง Xiaomi เปิดตัว Mi Band 6 รุ่นใหม่สำหรับตลาดทั่วโลกไปแล้วนั้น ทาง Realme คู่แข่งที่กำลังมาแรงไม่แพ้กันก็อาศัยโอกาสดีเปิดตัว Realme...

Other News

หลังจากที่เราได้เห็นแบรนด์ใหญ่ๆ เปิดตลาดสมาร์ทวอทช์และสมาร์ทแบนด์ออกมามากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้มีผู้สนใจและใช้งานจำนวนมากขึ้นนั้น ในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 อย่างดังกล่าวนั้นกลายเป็นที่นิยมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหากพูดถึงตัวสมาร์ทแบนด์เองนั้นก็มีผู้ผลิตหลายรายที่ลงตลาดกันเป็นว่าเล่นแถมมีหลายระดับหลากราคาแตกต่างกันไป อีกแบรนด์หนึ่งที่เริ่มได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นมาในฝั่งยุโรปและสหรัฐอเมริกานั้นคงหนีไม่พ้น Makibes ที่ล่าสุดนั้นได้เปิดตัวสมาร์ทแบรนด์หรูสเปคแจ๋มในราคาที่คุณจะต้องสนใจออกมาอย่าง Makibes T20 จะน่าสนใจมากแค่ไหนนั้นไปติดตามกันเลย Makibes T20 นั้นมาพร้อมกับสเปคที่ดึงดูใจโดยตัวหน้าปัดนั้นจะมาในรูปแบบของจอโค้งอย่างเต็มตัว(ไม่ใช่จอแนวตรงเหมือนแบรนด์ที่ผลิตขายในราคาถูกๆ) ตัวหน้าจอนั้นมีขนาดใหญ่ถึง 1.5 นิ้ว(26.50 x 54.37 mm) ใช้พาเนลเป็น AMOLED...

Other News

Xiaomi Mi Band 5 มีประกาศกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ทาง Xiaomi ได้กำหนดวันที่ไว้ว่าจะเปิดตัวในวันที่ 11 มิถุนายน 2020 นี้ โดยภาพโปสเตอร์ Xiaomi Mi Band 5 ที่ถูกปล่อยออกมาเผยให้เห็นลักษณะหน้าตาของเจ้า Xiaomi Mi Band 5 ว่ายังคงมีรูปร่างและดีไซน์คล้ายกันกับรุ่นก่อน แต่มีความแตกต่างอยู่ที่หน้าจอที่มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเก่า...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก