Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

คลิปโชว์ GPD Win Max เล่นเกม GTA 5 ได้แบบเนียนๆ

ถือว่าเป็นข่าวและสร้างกระแสให้กับผู้ที่สนใจโน๊ตบุ๊คขนาดเล็กที่สเปคไม่เล็กตามจริงๆ กับ GPD Win Max ที่ ณ เวลานี้นั้นสามารถร่วมทุนผ่านทาง Indiegogo ผ่านยอด $2 million ไปได้แบบสบายๆ แถมล่าสุดนั้นดูเหมือนกับว่ายอดดังกล่าวนี้จะไม่หยุดแค่เพียงเท่านี้(เนื่องจากระยะเวลาในการระดมทุนนั้นยังเหลืออีกถึง 32 วัน) เพราะทาง GPD นั้นได้มีการโพสคลิปใหม่ออกมายั่วนักเล่นเกมกับคลิปที่ใช้ GPD Win Max ในการเล่นเกม GTA 5 ได้แบบเนียนๆ ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าเกม GTA 5 นั้นกินสเปคเครื่องค่อนข้างที่จะมากเลยทีเดียว

ก่อนอื่นนั้นไปดูกันว่ามันจะสามารถรัน GTA 5 ได้ดีมากขนาดไหนว่าแล้วก็ไปชมคลิปกันเลย

ด้วยความที่ตัวเครื่องนั้นใช้หน่วยประมวลผล Intel Core i5-1035G7 ที่มาพร้อมกับชิปกราฟิก Iris Plus 940 Graphics โดยมีหน่วยความจำอยู่ที่ 16 GB นั้นทำให้ตัวเกมสามารถรันได้อย่างไม่ยากเย็นนัก(แต่ก็ไม่ใช่ว่าเปิดแอฟเฟคแบบสุดๆ) ก่อนหน้านี้นั้นทาง GPD เองก็ได้มีการโพสคลิปใช้ GPD Win Max ในการเล่นเกม  Battlefield V และ God of War II(ผ่าน Emulator) ออกมาก่อนหน้านี้แล้วจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมยอดการร่วมทุนของ GPD Win Max นั้นมากกว่าที่ตั้งไว้ถึง 8,297% เลยทีเดียว งานนี้นั้นสำหรับนักเล่นเกมที่อยากจะได้เครื่องโน๊ตบุ๊คขนาดเล็กที่สามารถพกพาได้ง่ายพร้อมกับทั้งยังสามารถที่จะใช้งานในการเล่นเกมได้อีกด้วยนั้นไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

หมายเหตุ – ราคาตัวเครื่องจะอยู่ที่ $779 หรือประมาณ 24,785 บาท

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย