Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

สวย! Epomaker GK68XS Mechanical keyboard ไร้สาย แค่ 1,8xx บาท

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง ที่เป็นแบบ Mechanical keyboard เปิดตัวอย่างเป็นทางการผ่านทาง Kickstarter ในเดือนนี้ มาจากการระดมทุนกว่า 80,000USD จากผู้สนับสนุน 570 คน ออกมาในรูปแบบของคีย์บอร์ดขนาดกระทัดรัดสไตล์ Compact โดยสามารถใช้งานแบบไร้สาย หรือจะต่อสายก็ได้ มาพร้อมสวิทช์ที่ถอดเปลี่ยนปุ่มได้จาก Gateron หรือ Cherry MX Switch และเชื่อมต่อไร้สายผ่านทางบลูทูธ 5.1 รองรับทั้ง Android, iOS, Windows และ Mac OS

Mechanical keyboard

Epomaker GK68XS เน้นการออกแบบที่ให้ความคล่องตัว มีให้เลือก 2 รุ่นคือ GK68X และ GK68XS โดยที่ GK68XS รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth ในการทำงานแบบไร้สาย พร้อมพอร์ต USB Type-C ซึ่งการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.1 นั้น ทำให้รองรับการเชื่อมต่อกับมือถือ โน๊ตบุ๊คหรือแท็ปเล็ตได้สะดวกขึ้น รองรับการต่อพ่วงอุปกรณ์ได้สูงสุด 3 เครื่องพร้อมกัน และสลับใช้งานอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในด้านมัลติทาส์กกิ้ง สนนราคาเริ่มต้นที่ 55USD หรือราว 1,8xx บาทเท่านั้น พร้อมจัดส่งได้ในช่วงเดือนสิงหาคมปีนี้

Mechanical keyboard

Mechanical keyboard

GK68 จะเน้นไปที่โมดูลให้คุณได้ปรับแต่งเพิ่มเติมได้ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนปุ่มแบบเดี่ยวๆ หรือเปลี่ยนแบบยกชุด รวมถึง Spacebar แบบแยก เพื่อให้สัมผัสในการพิมพ์งานในแต่ละวันดูแตกต่าง ส่วน GK68XS นั้น จะเน้นที่การเล่นเกมและใช้งานในชีวิตประจำวัน ให้ผู้ใช้สามารถตั้งโปรแกรมและค่ามาโครต่างๆ เพื่อการใช้งานที่พิเศษมากขึ้น

Mechanical keyboard Mechanical keyboard

The GK68XS ออกแบบให้เป็น Mechanical keyboard ที่ตอบโจทย์การใช้งานในแต่ละวันของเกมเมอร์ ที่ทีมผู้สร้างได้นำข้อมูลจากเหล่าคอมมูนิตี้ต่างๆ มาใช้ในการพัฒนา ให้เป็นคีย์บอร์ดที่ผสมผสานดีไซน์และการใช้งาน รวมถึงการเชื่อมต่อได้ทั้งแบบมีสายและไร้สายด้วยบลูทูธ จึงรองรับการใช้งานได้มากกว่าบน OS Windows แถมสีสันยังดูทันสมัย สวิทช์คีย์บอร์ดปรับเปลี่ยนได้ สนนราคาอยู่ที่พันปลายๆ จึงเป็นรุ่นที่น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว

ที่มา: GK68XS

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย