Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

เกมฟรี Farcry 5 หยุดนี้ 4 วันรวด ส่วนลด ถูกเกินครึ่งที่ UPLAY

เตรียมคอมของคุณให้ดี พร้อมดาวน์โหลดมาติดตั้งได้ตั้งแต่วันนี้ สำหรับ Farcry 5 กับเกมที่มี DLC ต่อมาอีกเพียบ ประกาศ Play for Free ในช่วง 29 พฤษภาคมนี้ ไปจนถึง 1 มิถุนายน 4 วันเต็ม ผ่านทาง UPLAY ให้คุณได้เข้าไปลุยเดี่ยวๆ หรือจะสนุกพร้อมเพื่อนๆ ของคุณในเมือง Hope Country กับสถานที่ที่มากไปด้วยเรื่องราวให้คุณได้สนุก ทั้งการสู้รบเพื่ออิสรภาพของชีวิตอันแสนสงบสุข กับกิจกรรมต่างๆ เช่น ตกปลา เดินป่าล่าสัตว์หรือขับเรือเที่ยว พร้อมกันนี้ ยังมีภารกิจให้คุณได้ทำอีกมากมาย

เกมฟรี

แต่ถ้าคุณเล่นฟรี ในช่วงวันหยุดนี้ ยังไม่อิ่มเอมพอ หรืออยากจะเข้าไปลุยในภารกิจต่างๆ ให้ครบ ทาง UPLAY ก็ยังมีส่วนลดพิเศษ ให้คุณได้ช้อปเกม Farcry 5 ในราคาที่ถูกเหลือเชื่อ ไม่ว่าจะเป็น Standard หรือ Gold Edition ก็ตาม กับส่วนลดมากถึง 75% นอกจากนี้ยังเลือกซื้อ Delux Pack, Season Pass และ DLC อื่นๆ ได้ในราคา 50% เท่านั้น เรียกว่าจัดเต็มสำหรับสาวกเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัย ดังนั้นรีบดาวน์โหลดกันให้ไว ในคืนนี้ เพราะเปิดให้ดาวน์โหลดตั้งแต่ 28 พค พรุ่งนี้ได้ลุยเกมกันต่อ ไม่ต้องเสียเวลา เกมต้องการพื้นที่ว่าง 36GB++ ในการติดตั้ง

เกมฟรี
ที่มา: Farcry 5 Free for Play

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย