Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

เรเซอร์นำเสนอแผ่นรองเมาส์รุ่นใหม่ “RAZER GIGANTUS V2” ภายใต้คอนเซ็ปต์ GO BIG OR GO HOME!!

Razer Gigantus V2 แผ่นรองเมาส์น้องใหม่ล่าสุดในตระกูลเรเซอร์ นำเสนอผิวสัมผัสเรียบลื่นที่อัพเกรดใหม่ด้วยเส้นใยเนื้อละเอียดยิ่งขึ้น มอบสุดยอดความสมดุลทั้งความเร็วในการเคลื่อนไหวและการควบคุม พร้อมปรับแผ่นยางกันลื่นด้านล่างเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบาย ทดสอบและการันตีประสิทธิภาพโดยทีมนักกีฬาอีสปอร์ตของเรเซอร์ นำเสนอ 4 ขนาด ตั้งแต่ไซส์เล็กขนาดกะทัดรัดไปจนถึงไซส์บิ๊กขนาด 3XL ที่สามารถคลุมได้ทั้งโต๊ะ

แผ่นรองเมาส์ Razer รุ่น Gigantus V2 มาพร้อมกับดีไซน์อันโฉบเฉี่ยวด้วยพื้นผิวสีดำสนิท เรียบหรู ตกแต่งด้วยโลโก้เรเซอร์สุดคูลตรงมุมแบบมินิมอล มอบพื้นที่กว้างเพื่อการเลื่อนเมาส์ได้อย่างจุใจ ให้คุณเล่นเกมได้แบบสุดเท่ไม่ซ้ำใคร ผิวสัมผัสด้านบนใช้ผ้าทอเส้นใยเนื้อเนียนละเอียด รองรับการเลื่อนเมาส์ได้อย่างแม่นยำในทุกจุด ด้านล่างติดแผ่นยางหนาเนื้อแน่นกันลื่น แผ่นรองเมาส์ Razer รุ่น Gigantus V2 นำเสนอ 4 ขนาด ได้แก่

  • M (360 x 275 x 3 มม.)
  • L (450 x 400 x 3 มม.)
  • XXL (940 x 410 x 4 มม.)
  • 3XL (1,200 x 550 x 4 มม.)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแผ่นรองเมาส์ Razer รุ่น Gigantus V2  ที่เว็บไซต์ www.razer.com/gaming-mouse-mats/razer-gigantus-v2

เกมเมอร์ตัวจริงสามารถสั่งทำแผ่นรองเมาส์ Razer รุ่น Gigantus V2 ผ่านบริการ Razer Customs ซึ่งกำหนดได้ทั้งตัวอักษร สีสัน ลวดลาย และสัญลักษณ์ให้เป็นสไตล์ของตัวเอง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมหรือดาวรุ่งเกมเมอร์คนโปรด บริการ Razer Customs ยังนำเสนอคอลเลคชั่นลายพิมพ์แบบถูกลิขสิทธิ์ทั้งจากค่ายบลิซซาร์ด ไมโครซอฟต์ และค่ายเกมพันธมิตรยักษ์ใหญ่ระดับ Triple-A อีกมากมายให้แฟน ๆ คอเกมได้เลือกสรรอย่างเต็มอิ่ม รวมถึงดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟโดยนักสตรีมเกมและทีมอีสปอร์ตชื่อดัง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ Razer Customs ได้ที่เว็บไซต์ http://www.razer.com/customs/create

จุดเด่น:             แผ่นรองเมาส์ Razer รุ่น Gigantus V2 ได้รับการอัพเกรดด้วยเทคโนโลยีพื้นผิวใหม่ล่าสุด มาพร้อมตัวเลือกขนาดและดีไซน์ที่โดนใจเหล่าเกมเมอร์ ด้วยโทนสีดำสนิทสุดเท่สไตล์มินิมอล หรือเลือกรูปแบบและจัดวางตัวอักษรใหม่ได้ตามใจชอบด้วยบริการ Razer Customs

กำหนดเปิดตัว:   26 พฤษภาคม 2563

สถานที่จัดจำหน่าย: แผ่นรองเมาส์ Razer รุ่น Gigantus V2  จำหน่ายผ่านเว็บไซต์ Razer.com และศูนย์จำหน่ายอย่างเป็นทางการ สำหรับบริการ Razer Customs ติดต่อผ่านเว็บไซต์ Razer.com (มีบริการเฉพาะในสหรัฐฯ และยุโรป)

ราคา:

 

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย