Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Xiaomi เปิดตัวทีวีซีรีย์ Redmi Smart X 3 รุ่น ความละเอียด 4K พร้อม MEMC motion compensation

สำหรับ Xiaomi แล้วนั้นเรียกได้ว่าไม่มีอะไรที่พี่ท่านทำไม่ได้จริงๆ ล่าสุดนั้นทาง Xiaomi ได้ทำการเปิดตัวทีวีรุ่นใหม่ภายใต้ชื่อซีรีย์ Redmi Smart X 3 ซึ่งมาพร้อมกันทีเดียวถึง 3 รุ่น 3 ขนาดประกอบไปด้วย X50 ที่มีขนาดจอ 50 นิ้ว, X55 ที่มีขนาดจอ 55 นิ้วและ X65 ที่มีขนาดจอ 65 นิ้ว โดยในทุกๆ รุ่นนั้นจะรองรับความละเอียดสูงสุดที่ระดับ 4K พิเศษสุดกับการเพิ่มฟีเจอร์อย่าง MEMC motion compensation เข้ามาด้วยอีกต่างหาก แถมหากดูที่ราคาแล้วนั้นเรียกได้ว่าวงการทีวีได้สั่นสะเทือนอย่างแน่นอน

ทีวีซีรีย์ Redmi Smart X 3 นั้นมาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูทันสมัยโดยเฉพาะการออกแบบที่เป็นคอบบางทำให้บริเวณพาเนลของหน้าจอนั้นมีพื้นที่ถึง 97% ทำให้เวลาที่คุณดูทีวีนั้นไม่ต้องรำคาญกับขอบจอให้เสียสายตาอีกต่อไป ตัวพาเนลหน้าจอนั้นรองรับ refresh rate ที่ 60 Hz โดยจะรองรับช่วงกว้างของสี NTSC อยู่ที่  85% ส่วนฟีเจอร์ MEMC motion compensation ที่ถูกเพิ่มเข้ามานั้นก็จะช่วยในการชดเชยการเคลื่อนไหวของภาพทำให้เมื่อมองแล้วนั้นจะดูสบายตาขึ้นเป็นอย่างมาก

ตัวเครื่องมาพร้อมลำโพงมากถึง 4 ตัวรองรับระบบเสียง Dolby Audio และ DTS-HD โดยตัวลำโพงนั้นจะมีกำลังอยู่ที่ 12.5 W นอกไปจากนั้นแล้วยยังมีระบบ voice gestures และสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ IoT ได้อีกด้วย ทั้งนี้ตัวเครื่องนั้นจะมาพร้อมกับหน่วยความจำขนาด 2 GB พร้อมด้วยแหล่งเก็บข้อมูลความจุ 32 GB น่าเสียดายที่ทาง Xiaomi นั้นไม่ได้เผยออกมาว่าตัวระบบปฎิบัติการของทีวีรุ่นนี้จะเป็นอะไรแต่มีความเป็นไปได้ว่าน่าจะมาพร้อมกับ Android TV

ตัวเครื่องทั้ง 3 รุ่นนั้นจะพร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 10 มิถุนายนนี้(แน่นอนว่าเป็นที่ประเทศจีน สนนราคาแต่ละรุ่นนั้นจะอยู่ที่

  • X65 ราคา CNY 3,299 หรือประมาณ 14,750 บาท
  • X55 ราคา CNY 2,299 หรือประมาณ 10,300 บาท
  • X50 ราคา CNY 1,999 หรือประมาณ 8,950 บาท

ทว่าราคาดังกล่าวนี้นั้นจะเป็นราคาสำหรับผู้ที่ทำการ pre-order เท่านั้น

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย