Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

Xiaomi เตรียมเปิดตัวจอ Redmi 1A 24 นิ้ว ขอบบาง แค่ 2,800 เอง

ต้องเรียกว่าจัดเต็มมาตลอด สำหรับ Xiaomi แบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่กำลังขยายไลน์ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เปิดตัวสินค้าในกลุ่มไอทีตั้งแต่ช่วงปี 2560 ที่ผ่านมา กับไลน์ของ Mi TV ที่เป็นสมาร์ททีวีราคาไม่แพง มาจนถึงจอมอนิเตอร์ และล่าสุดกับ Mi Display 1A ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อ เมษายนที่ผ่านมา และตอนนี้กำลังวางแผนส่งผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Redmi 1A ภายใต้แนวการตลาด “bang for the buck” หรือคุ้มค่าคุ้มราคานั่นเอง

จอ xiaomi

ภาพ: 91mobiles

โดยที่จอมอนิเตอร์ Redmi 1A นั้น จะเป็นรุ่นที่ลด cost ลงมาจากใน Mi Display 1A ซึ่งเป็นจอขนาด 23.5 นิ้ว พาแนลที่มีกรอบด้านข้างบางเป็นพิเศษ ความละเอียดระดับ Full-HD และมีมุมมองที่กว้างถึง 178/178 องศา รวมถึงค่า Brightness 250cd/m2 อัตรารีเฟรชเรตไม่ได้หวือหวา เพราะมาในราคาเบาๆ กับ 60Hzเท่านั้น แต่ที่น่าสนใจก็คือ ตามรายงาน Xiaomi อาจจะเคาะราคาอยู่ที่ 86USD หรือราว 2,8xx บาทเท่านั้น ถูกว่า Mi Display 1A ที่เป็นแบรนด์หลัก Xiaomi ที่ราคาสูงกว่า อย่างไรก็ดี ก็น่าจะเป็นการสร้างตลาดที่จะเป็นแนวโน้มที่ดีในการปูทางไปในวันข้างหน้า เช่นเดียวกับโอกาสที่เราอาจได้สัมผัสกับมอนิเตอร์ 4K IPS ขนาด 28 นิ้ว ที่ราคาต่ำกว่า 250USD (ประมาณ 8,2xx บาท ก็เป็นไปได้เช่นกัน)

จอ xiaomi

ล่าสุด Xiaomi วางแผนจะเปิดตัว Redmi Monitor 1A พร้อมกับอุปกรณ์อื่นๆ ที่เป็นตลาดผู้ใช้ทั่วไปในวันนี้ (26/563)

ที่มา: Redmi 1A

 

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย