Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Samsung Galaxy Note 20 Plus ถูกปล่อยภาพเรนเดอร์ออกมาแล้ว จะถูกใจผู้ใช้หรือไม่ ต้องดู!

ภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Note 20 Plus ถูกปล่อยออกมาโดยผู้ใช้บัญชี Twitter นามว่า Steve Hemmerstoffer (@OnLeaks) ร่วมกับ Pigtou (@Pigtou_) โดยภาพที่ออกมาแสดงให้เห็นตัวเครื่องที่บางและดีไซน์ที่คุ้นเคยตามสไตล์ของ Samsung แหล่งข่าวระบุว่าจะมาพร้อมจอแสดงผลแบบ Infinity-O Display ขนาด 6.9 นิ้ว ขอบจอบางเฉียบ

Credit: digitaltrends

ลักษณะที่โดดเด่นของ Samsung Galaxy Note 20 Plus คือกล้องหลังขนาดใหญ่ที่ยื่นออกมาคล้ายกับซีรี่ส์ Galaxy S20 ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งอาจจะมีความแตกต่างจาก Galaxy 20 Ultra โดย Samsung Galaxy Note 20 Plus ถูกคาดการณ์ว่าจะข้ามคุณสมบัติการซูม 100x ที่มีอยู่ แต่จะมาพร้อมกับกล้องหลังสามตัว และมีกล้อง ToF เป็นตัวที่สี่เพื่อเพิ่มความชัดลึกสำหรับการถ่ายภาพบุคคล ในส่วนของพอร์ตเชื่อมต่อต่าง ๆ จะยังคงเหมือนเดิม คาดว่าจะพอร์ต USB Type-C และช่องสำหรับใส่ปากกา S-Pen และไม่มีช่องเสียบหูฟัง

Credit: pigtou

ข่าวลือก่อนหน้านี้คาดการณ์ว่า Samsung Galaxy Note 20 Plus จะมีกล้อง 108 MP เป็นกล้องหลักเช่นเดียวกับที่อยู่ใน Galaxy S20 Ultra โดยทาง Samsung ได้เพิ่มเซ็นเซอร์ใหม่ขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อแก้ไขข้อบกพร่องของระบบออโต้โฟกัสที่เกิดขึ้น

ยังมีรายงานอื่นที่กล่าวว่า Samsung จะเพิ่มความจุของแบตเตอรี่เป็น 4500mAh ใน Galaxy Note 20 Plus ซึ่งมากกว่า Galaxy Note 10 Plus 200mAh อย่างไรก็ตามในปัจจุบันสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy Note เป็นหนึ่งในสองซีรี่ส์โทรศัพท์ยอดนิยมของ Samsung และคาดว่าทาง Samsung จะพร้อมเปิดตัวในเดือนสิงหาคมนี้ เหมือนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ถึงแม้ในปีนี้จะมีสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 แต่ทางSamsung คงจะมีแผนการรองรับในเรื่องนี้

 

ที่มา: digitaltrends

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย