Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

FIFA 20 ลดราคาเกินครึ่ง!! จากหลักพันเหลือหลักร้อย ข่าวดีสำหรับแฟนเกมบอลที่รอเกมลดราคา บอกเลยห้ามพลาด

FIFA 20 เกมฟุตบอลซีรีส์หลักชื่อดังจากทาง EA ที่เล่นได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ โดยในภาคนี้ได้มีการปรับปรุงรายละเอียดและระบบต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น มาพร้อมโหมดการเล่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจอย่าง Volta Football ที่จะพาเราไปสัมผัสประสบการณ์ของจุดเริ่มต้นและแก่นของกิฬานี้อย่างสตรีทฟุตบอล พร้อมทั้งยังมีการเพิ่มเติมความสมจริงของเกมให้มากขึ้นรวมถึงสายออฟไลน์ตัวเกมก็ได้เพิ่มเติมระบบของ Career Mode ที่จะทำให้ผู้เล่นนุกกับการเล่นมากขึ้น (อ้างอิงข้อมูลจาก: gamefever)

 

idgdojgf

Credit: Origin

สำหรับใน CDkeys นั้นตอนนี้ FIFA 20 กำลังลดราคาถึง 74% จากราคาประมาณ 2,198 บาท เหลือเพียงราคาประมาณ 578 บาท สามารถเข้าไปซื้อเกมได้เลยที่: CDkeys

ojfosrjorrgr

 

สำหรับใน Origin เกม FIFA 20 ลดราคาลง 67% โดยจะอยู่ที่ราคาประมาณ 623 บาท สามารถเข้าไปดาวน์โหลดซื้อตัวเกมได้เลยที่: Origin

ofjgdpjgt

Credit: Origin

dogkjdojto

Credit: Origin

อยู่บ้านว่าง ๆ เบื่อ ๆ อยากออกกำลังกายก็ยังไม่เหมาะ ก็สามารถเล่นเกมเตะบอลอย่าง FIFA 20 เพิ่มความสนุกสนานไปพลาง ๆ ก่อน และยิ่งกับคอบอลนั้นเกมดี ๆ ที่ลดราคาลงเยอะแบบนี้ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

มีภาคเสริม ก็ต้องมีสูตรตามมา กับ สูตร The Sims 4 Eco Lifestyle เพราะไม่นานมานี้ The Sims 4 ได้เปิดตัวภาคเสริม The Sims 4 Eco Lifestyle เอาใจสายเขียว ได้ใช้ชีวิตภายใต้เมืองเอเวอร์กรีน ฮาร์เบอร์ (Evergreen Harbor)...

Game News

    อดใจรอกันแทบไม่ไหวสำหรับแฟน ๆ เกมกำหนดกลยุทธ์ที่ทั้งโด่งดังและฮิตมากในอดีต จนเป็นระดับตำนานอย่าง Command & Conquer: Red Alert ที่ในตอนนี้กำลังจะกลับมา Remastered ใหม่เป็นครั้งแรก สร้างโดยอดีตสมาชิก Westwood Studios ใน Petroglyph Games โดยองค์ประกอบของเกมทุกชิ้นได้รับการสร้างใหม่ในรูปแบบของความละเอียดแบบ 4K รวมไปถึงซาวน์แทร็กในตำนานโดย Frank...

GAMING ZONE

ต้องขอแสดงความเสียใจกับบริษัทลูกผู้พัฒนาเกมซีรีย์ Need for Speed ตั้งแต่ในช่วงปี 2015 ที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นเกม Need for Speed Rivals, Payback และ NFS: Heat อย่าง Ghost Games อย่างที่สุดเพราะล่าสุดนั้นทางบริษัทแม่อย่าง EA ได้มีการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าทาง EA นั้นได้ทำการยกหน้าที่การพัฒนาเกมซีรีย์ NFS ในภาคต่อๆ ไปให่กับทาง Criterion...

GAMING ZONE

ถ้าพูดถึง EA แล้วนั้นคงต้องยอมรับจริงๆ ครับว่า EA เป็นหนึ่งในบริษัทจัดจำหน่ายเกมที่มีเกมดีๆ อยู่ในมืออย่างมากมาย ทว่าในช่วงที่ผ่านมานั้นดูเหมือนว่าทาง EA