Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เป็นตามคาด!! Epic Games Store แจกฟรี Civilization VI หนึ่งในเกมดังที่ไม่ควรพลาด

มาแล้ว! ตรงตามข่าวลืออีกครั้งกับการแจกเกมฟรีจากแพลตฟอร์ม Epic Games ที่คราวนี้เป็นคิวของเกม Sid Meier’s Civilization VI เกมสร้างอารายธรรมชื่อดังที่ให้เราสร้างตั้งแต่ วัฒนธรรม ศาสนา เศรษฐกิจ วิทยาศาสตร์ ฯลฯ เพื่อให้ดินแดนของเรานั้นเป็นเจริญรุ่งเรืองเป็นอันดับหนึ่งให้ได้

isdfgjtjidrgid

Credit: cheapgameshunterตัวเกม Civilization VI ยังมีความพิเศษ คือ ผู้เล่นมีอิสระในการเลือก การเล่นค่อนข้างมาก เลือกระบอบการปกครองได้เอง สามารถบริหารจัดการอาณาจักรได้ตามใจ และยิ่งไปกว่านั้น ตัวเกมจะมีการอิงประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นในอดีตอีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจอยากลองเล่นเกมแนวนี้ ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดรับกันได้เลยฟรี ๆ ที่: Epic Games Store

sijdfirjrisir

Credit: cheapgameshunter

เพียงทำการสมัครสมาชิก Epic Games แล้วดาวน์โหลด Epic Games Launcher แล้วหรือ Login เข้าไปกดเลือก Install ตัวเกม เพียงเท่านี้ก็ได้ตัวเกม Civilization VI มาแล้ว
ตัวเกม Civilization VI นี้ แจกฟรีถึง วันที่ 28 พ.ค. 2020 เวลา 22:00 น.

ojsroor

Credit: cheapgameshunter

ในส่วนของความต้องการของระบบเป็นดังนี้

adigjtiit

Credit: Epic Games

มาสร้างเมืองแห่งอารยธรรมให้เจริญรุ่งเรืองในแบบของเราเองกันเถอะ !

 

อ้างอิง: Epic Games

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย