Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

Samsung โชว์ Galaxy S20 Tactical Edition มือถือสุดล้ำ เพื่องานทหาร

ใครที่ชอบทำมือถือร่วงหล่นหรืออยากได้ใช้งานทนๆ อาจจะสนใจมือถือ Galaxy S20 ที่ออกแบบมาเพื่อยุทธวิธีทางการทหาร เรียกว่าสร้างจากความต้องการเพื่อใช้ในงานภาคสนามอย่างแท้จริง นอกจากซีพียูสเปคไม่ธรรมดา ยังจัดแรมและรอมมาเต็มพิกัด แต่ที่สุดจัดก็คือ มาพร้อมกล้องคุณภาพสูง บอดี้ที่ดูน่าใช้ รองรับแอพทางการทหารไว้อย่างครบครัน

Galaxy S20

Samsung เผยโฉมมือถือสำหรับยุทธวิธีทางการทหาร ในรุ่น GalaxyS20 Tactical Edition โดยในเวอร์ชั่นนี้ จะมีความคล้ายคลึงกับ Galaxy S20 ทั่วไป ซึ่งมาพร้อมซีพียู Snapdragon 865 มีแรม 12GB และ ROM 128GB ให้แบตมาถึง 4,000mAh เช่นเดียวกับกล้อง ที่ใช้เซ็นเซอร์กล้องหลัก 12 ล้านพิกเซล พร้อมฟีเจอร์ OIS และเลนส์เทเลระดับ 64 ล้านพิกเซลในการซูมระยะไกลได้ถึง 30 เท่า ส่วนกล้องอื่นๆ จะเป็นแบบ 12 ล้านพิกเซล สำหรับการถ่ายภาพ Ultra-wide และมีกล้องหน้า 10 ล้านพิกเซล

Galaxy S20

โดยมือถือ S20 รุ่นพิเศษนี้ จะเพิ่มคุณสมบัติพิเศษเข้ามา สำหรับการใช้งานในเชิงยุทธวิธีทางทหาร โดยได้รับการพัฒนาร่วมกับกระทรวงกลาโหมของสหรัฐ และสามารถเชื่อมต่อสัญญาณวิทยุและระบบภารกิจต่างๆ รองรับการเชื่อมต่อ multi-ethernet เพื่อการติดต่อในการรับคำสั่งภารกิจโดยตรง โดยสนับสนุนทั้ง WiFi6 และ 5G รวมถึงคุณสมบัติที่เป็น Private SIM ในตัว

Galaxy S20

นอกจากนี้ยังรวมไปถึงโหมด Night vision เพื่อปิดจอขณะที่ใช้งานกล้องมองภาพเวลากลางคืน โหมด Stealth ปิดการเชื่อมต่อ LTE หรือ RF รองรับแอพทางการทหาร เช่น TAK, APASS, KILSWITCH และ BATDOK นอกจากนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติอย่าง Samsung Knox ที่ใช้การเข้ารหัสสองชั้น เมื่ออุปกรณ์ปิดการใช้งาน ในเรื่องของดีไซน์ ทั้งโครงสร้าง เคสแบบฝาปิด ดูแล้วน่าทึ่งทีเดียว และก็เชื่อว่าน่าจะมีความสามารถอื่นๆ ที่ซ่อนเอาไว้อีกด้วย รวมไปถึงความถึกทนตามสไตล์ของ Military grade แต่ก็คงต้องบอกว่า GalaxyS20 Tactical Edition อาจไม่ได้ออกแบบมาเพื่อลูกค้าทั่วไปเสียทีเดียว แต่ถ้าใครอยากสัมผัส ในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นผ่านทางพาร์ทเนอร์ของ Samsung

ที่มา: Samsung GalaxyS20

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย