Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ASUS ชวนคุณเป็นเจ้าของ Asus New VivoBook Series ตัวใหม่! ในกิจกรรม ‘VivoBook Photo Contest’

เอซุส (ประเทศไทย) ชวนแฟนๆร่วมสนุกพร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดีรับโน๊ตบุ๊ค Asus New VivoBook Series ตัวใหม่ ที่มาพร้อมขุมพลังAMD Ryzen 4000Seriesสวยสะดุดตาในดีไซน์ใหม่ พร้อม6 สีสันสดใส เพียงอวดภาพถ่ายของคุณที่คิดว่าแมทช์กับสีสันใหม่ของ New Asus VivoBook และแชร์ตามเงื่อนไขและข้อกำหนดรับเลยของรางวัลสุดพิเศษ (จากการสุ่มผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรม) ดังนี้

  • รางวัลชนะเลิศรับNew Asus VivoBook Series จำนวน1รางวัล (รางวัลละ 1 เครื่อง)
  • รางวัลชมเชยรับASUSxAMD Backpack จำนวน 9 รางวัล ( รางวัลละ 1 ใบ )
  • และ รางวัลพิเศษที่เอซุสตั้งใจมอบแก่ผู้ร่วมกิจกรรมที่มีไอเดียสร้างสรรค์ที่สุด รับ New Asus VivoBook Seriesจำนวน 1 รางวัล(รางวัลละ 1 เครื่อง)

กติกาการร่วมสนุก

1.โชว์ภาพถ่ายสไตล์คุณที่แมทช์กับสี VivoBook ที่คุณชื่นชอบ

(#ResoluteRed #GaiaGreen #IndieBlack #DreamyWhite #HeartyGold #TransparentSilver)

2.โพสต์ภาพถ่ายของคุณลงโซเชียลช่องทางใดก็ได้อย่างน้อย 1 ช่องทางเช่นFacebook, IG, Twitterพร้อมใส่แคปชั่นบอกเราว่า “ทำไมถึงชอบและอยากได้NewAsus VivoBook”

  1. ใส่แฮชแท็ก#ASUSxROGChooseyourstyle #VivoBookContest
  2. แคปเจอร์ภาพที่โพสต์ผ่านโซเชียลมีเดียของคุณ และนำภาพดังกล่าวมาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้https://www.facebook.com/ASUSTHAILAND/posts/3324006937634047

(โดยภาพจะต้องให้เห็นชื่อProfileโซเชียลมีเดีย, แคปชั่นและภาพถ่ายร่วมสนุก)

  1. 5. ตั้งโพสต์ที่ร่วมกิจกรรมเป็นสาธารณะเพื่อให้ทีมงานสามารถตรวจสอบได้

*คำตัดสินของทีมงานเอซุสประเทศไทยถือเป็นที่สิ้นสุดขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนเงื่อนไขหรือกติกาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

หนุ่มสาวรุ่นใหม่ไอเดียเก๋อย่าพลาดโอกาสรับโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่ พร้อมอวดตัวตนของคุณให้โลกรู้ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://asusxrogchooseyourstyle.com/vivobook-campaignร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้- 5 มิถุนายน 2563(ประกาศผลกิจกรรมในวันที่ 15 มิถุนายน 2563)

ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่: https://bit.ly/2yL3phF

ผลิตภัณฑ์ของASUS วางจำหน่ายผ่านตัวแทนชั้นนำทั่วประเทศ: https://bit.ly/3alNWSB

ASUS Official Store บนShopee: https://bit.ly/2UEpBCb

ASUS Official Store บนLazada: https://bit.ly/2UBBmcJ

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย