Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Tinder เตรียมเปิดฟีเจอร์ใหม่ ตัวไกลแต่ใจไม่หวั่น ‘Global Mode’ ปัดได้ทั่วโลก ไม่ล็อกสถานที่

Tinder ออกมาประกาศว่าบริษัทกำลังเตรียมทดสอบ Global Mode ซึ่งจะปลดล็อกการปักหมุดสถานที่ของผู้ใช้งาน ให้โปรไฟล์ไปปรากฎกับผู้ใช้ทั่วโลก เมื่อฟังดูจากชื่ออาจจะดูทั่ว ๆ ไป แต่ฟีเจอร์นี้ค่อนข้างที่จะแตกต่างจากฟีเจอร์ที่มีอยู่อย่าง Passport ที่ให้ผู้ใช้เลือกจะไปปักหมุดอยู่ที่สถานที่ใดสถานที่หนึ่ง

gijtgjsoig

โดยเบื้องต้นนั้น Global Mode จะเป็นโหมดฟรีและจะเริ่มทดสอบในสัปดาห์หน้า โดยนอกจาก Global Mode แล้ว Tinder ยังมีแผนที่จะเปิดฟีเจอร์การวิดีโอคอลภายในแอพฯ ด้วย โดยทาง Tinder ได้ให้มุมมองเกี่ยวกับการเปิดฟีเจอร์เหล่านี้ไว้ว่า การค้นหาความสัมพันธ์โดยเฉพาะกับช่วงโรคระบาดอย่างตอนนี้นั้น ไม่จำเป็นต้องจำกัดอยู่แค่สถานที่ที่ตัวเองอยู่เท่านั้น และยังดูเหมือนว่าบริษัท ดูเหมือนว่าการออกเดทหรือการสร้างความสัมพันธ์กับใครบางคน อาจไม่จำเป็นต้องหมายถึงการพบปะด้วยตนเองเสมอไป

ช่วงเวลาแบบนี้ การออกไปไหนมาไหนค่อนข้างลำบาก ออกไปก็เสี่ยงไม่ปลอดภัย เพราะก็ยังคงต้องเฝ้าระวัง COVID-19 อยู่ แต่ให้อยู่บ้านอย่างเดียวมันก็เหงา ก็ลองมองหาคนคุย หรือสร้างความสัมพันธ์ไว้ให้คลายเหงาหัวใจกันนะ

 

ที่มา: The Verge

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย