Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ASUS ร่วมกับ AMD เปิดตัวไมโครไซต์ ‘asusxrogchooseyourstyle.com’

เอซุส (ประเทศไทย) แบรนด์ไอทีชั้นนำ ร่วมกับ AMD ประเทศไทย เปิดตัวไมโครไซต์ asusxrogchooseyourstyle.com” แนะนำ 4 ผลิตภัณฑ์ใหม่สุดร้อนแรงแห่งปี ขุมพลัง AMD Renoir 4000 Series นำโดย ROG Zephyrus G14 GA401 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คขนาดหน้าจอ 14 นิ้วที่ทรงพลังที่สุดในโลก, ASUS VivoBook Series (D433/D533/D413) โน๊ตบุ๊ค 6 สีสันสดใส น้ำหนักเบา พกพาง่ายสำหรับการเรียนและการทำงาน, ASUS TUF A15 FA506 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คยอดนิยมที่แฟนๆตั้งตารอคอย และ ROG Strix GA35 เกมมิ่งเดสก์ท็อประดับไฮเอนด์สุดแรงที่เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ก่อนหน้านี้ พร้อมแนะนำประสบการณ์การใช้งานจริงจากเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังอาทิ Gavin. D ศิลปินนักร้องชื่อดัง, ปุยเมฆ นักแสดงสาวสังกัดแกรมมี่, คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ นักร้องหนุ่มวง SBFIVE, Victorycast, nnewys, Double T, BanKii เป็นต้น

ลูกค้าเอซุสและผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลโน๊ตบุ๊คและเดสก์ท็อปที่มาพร้อมขุมพลัง AMD Renoir 4000 ที่เปิดตัวเป็นแบรนด์แรกในประเทศไทยได้ที่ไมโครไซต์ดังกล่าว (https://asusxrogchooseyourstyle.com/) โดยท่านสามารถเลือกหาและสั่งซื้อโน๊ตบุ๊คที่เหมาะกับการใช้งานตามสไตล์ของแต่ละบุคคล พร้อมเพลิดเพลินกับเหล่าอินฟลูอินเซอร์ชื่อดังในแต่ละสายงานที่จะพาเหรดมาบอกเล่าประสบการณ์ใช้งานของพวกเขาพร้อมให้ความรู้ผลิตภัณฑ์อย่างครบครัน

นอกจากนี้เอซุสยังเชิญชวนให้แฟนๆร่วมสนุกกับสองแคมเปญสนุก นำโดยแคมเปญแรกสำหรับเจ้าของผลิตภันฑ์ ROG x AMD รุ่นใหม่ร่วมแชร์ประสบการณ์ใช้งานที่คุณประทับใจในกิจกรรม ‘Review your NEW ROG’ พร้อมรับฟรี! ASUSxROG Hood 30 ปี Limited edition เป็นของสะสมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสาวก ROG ตัวจริง! และแคมเปญที่สอง ‘VivoBook Photo Contest’ โชว์ลุคคูลอยู่บ้านในสไตล์คุณ ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับโน๊ตบุ๊ค New Asus VivoBook Series และของรางวัลพิเศษอีกมากมาย

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...