Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

GTA 5 แจกฟรีตลาดแตก … Epic Games Store ล่มกันทั่วโลก

เป็นไปตามกำหนดการที่ทาง Epic Games นั้นจะปล่อยให้ผู้ใช้ได้โหลดเกม GTA 5 สุดยอดเกมที่เชื่อว่าใครหลายๆ คนนั้นก็ตั้งหน้าตั้งตารออยู่ ทว่าตั้งแต่ 22.00 น. ที่เริ่มมีการปล่อยให้ผู้ใช้ได้โหลดตัวเกมได้ฟรีๆ นั้นระบบของ Epic Games Store ไม่ว่าจะเป็นทั้งผ่านทางหน้าเว็บไซต์หรือกระทั่ง Epic Launcher ก็ได้ล่มกันหมดทั่วโลกเลยทีเดียวโดยถึงแม้จะเข้าได้นั้นแล้วนั้นบางทีระบบก็จะดีดตัวออกมาทำเอานักเล่นเกมทั้งวัยรุ่นวัยเก๋าเซ็งตามๆ กันไปหมดเลยทีเดียว

iSybeeHJC96izazJfb6PpA 650 dfd80

แน่นอนว่าเมื่อทาง Epic Games ใจป้ำแจกเกมในซีรีย์ชื่อดังอย่าง Grand Theft Auto 5 หรือที่รู้จักกันในชื่อ GTA 5 นั้นคงจะไม่มีนักเล่นเกมคนไหนที่ไม่อยากได้เกมดังกล่าวมาเก็บเอาไว้ในคลังเกมของตัวเองเป็นอย่างแน่นอน งานนี้นั้นก็เลยทำให้ในช่วงเวลาตั้งแต่ 22.00 น. ของบ้านเราที่ผ่านมานั้นระบบ Epic Games Store ทุกช่องทางเอ๋อและล่มทั้งหมดโดยหากพยายามที่จะเข้าไปแล้วนั้นหลายๆ ท่านก็จะเจอกับหน้าจอ 500 errors รวมทั้งในส่วนของ Epic Launcher นั้นก็มีอาการถึงขั้น log in หลุดกันเลยทีเดียว

งานนี้ทาง Epic Games เองนั้นก็ได้ออกมาทำการยอมรับแต่โดยดีผ่านทาง Twitter ว่าสาเหตุของการล่มในครั้งนี้นั้นก็เนื่องมาจากการที่ในช่วงเวลาดังกล่าวนั้นมีผู้ที่เข้ามาทำการโหลดตัวเกมกันเป็นจำนวนมากกว่าที่ทาง Epic Games ได้คาดเอาไว้ ซึ่งทาง Epic Games เองนั้นก็ไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใดโดยตอนนี้นั้นทาง Epic Games ก็กำลังดำเนินการแก้ไขปัญหาดังกล่าวอย่างเต็มที่อยู่ อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นทุกๆ ท่านไม่ต้องตกใจกันไปเนื่องจากทาง Epic Games นั้นจะมีระยะเวลาให้ผู้ใช้เข้ามากดรับตัวเกม GTA 5 นี้แบบฟรีๆ ได้จนถึงวันที่ 21 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ดังนั้นแล้วหากท่านใดไม่รีบร้อนก็รอกันอีกนิดแต่ก็อย่าลืมเข้าไปกดรับกันด้วยล่ะเพราะเกมดีๆ แบบนี้นั้นใครจะไปนึกว่าอยู่ๆ Epic Games ก็จะใจดีแจกให้ผู้ใช้ได้เล่นกันฟรีๆ

ที่มา : tomguide

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

IT NEWS

AMD นั้นมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ นอกเหนือไปจากหน่วยประมวลผลสำหรับ PC Desktop ที่สามารถแย่งส่วนแบ่งในตลาดของ Intel ไปได้มากแล้ว กับหน่วยประมวลผลสำหรับโน๊ตบุ๊ค Ryzen 4000 ซีรีส์ ก็ดูเหมือนจะเล่นเอา Intel เจ็บตัวได้ไม่ยากเหมือนกัน ล่าสุดกับหน่วยประมวลผลรุ่นประหยัดพลังงานอย่าง AMD Ryzen 7 Pro 4750U นั้นก็สามารถทำคะแนนชนะ Intel Core...

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

PC Buyer's Guide

บอกเลยว่า IT CITY ก็เป็นอีกค่ายหนึ่ง ซึ่งจัดสเปคคอมมาได้อย่างร้อนแรงใน Commart 2020 ครั้งนี้ เช่นเดียวกับสเปคคอมทั้ง 7 รุ่นที่คัดมาให้ในวันนี้ เรียกว่าดีกรีแรงตั้งแต่งบหมื่นกว่าบาท ที่เรียกว่าไม่น้อยหน้าค่ายอื่น ในราคาระดับเดียวกัน 7 สเปคคอมเล่นเกม IT CITY ใน Commart 2020 สเปคที่ 1: เกมเมอร์มือใหม่...