Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

ใหม่ล่าสุด!! โปรเน็ตบ้านเอาใจสาย Work From Home 100/50 Mbps เพียง 390 บาท/เดือน ฟรี 3 รอบบิลแรก

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ในตอนนี้ก็ยังไม่สามารถจัดการได้ทั้งหมด ซึ่งทำให้หลาย ๆ คนยังคงต้อง Work From Home กันต่อไปอีกยาว ๆ ซึ่งการทำงานที่บ้านนั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนอกจากอุปกรณ์ที่ต้องมีพร้อมแล้ว อินเทอร์เน็ต ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จำเป็นมาก ๆ โดยเฉพาะกับใครที่ทำงานสายไอที หรืองานที่ต้องติดต่อหรือติดตามข่าวสารกันแบบเรียลไทม์ ทีมงาน Notebookspec มีโปรเน็ตบ้านเด็ด ๆ จาก 2 ค่ายใหญ่อย่าง CAT และ TOT มาฝากกัน

gdfopgto

Advertisement

โดยโปรเน็ตบ้านจาก CAT และ TOT นี้เป็นโครงการที่ทาง 2 ค่ายได้ร่วมกับกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) จัดโปรโมชั่น ‘โปรเน็ตบ้าน’ จ่ายเพียง 390 บาท/เดือน ได้อินเทอร์เน็ตไปเลยถึง 100/50 Mbps เท่านั้นยังไม่พอ ฟรี!! ค่าบริการใน 3 เดือนแรก สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2020 – 31 กรกฎาคม 2020 นี้เท่านั้น

gidfgjit

Credit: TOT

สำหรับโปรโมชั่นนี้นั้นเงื่อนไขเป็นไปถามที่ทางผู้ให้บริการกำหนด คือไม่รวมกับค่าแรกเข้า ค่าติดตั้ง ค่าลงทะเบียน และค่าประกันอุปกรณ์ต่าง ๆ สำหรับใครที่สนใจสมัครใช้บริการโปรเน็ตบ้านนี้ หรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปได้ที่ CAT, TOT

อย่างไรก็ตามถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียวกับเน็ตที่เร็วแรง แต่อยู่ในราคาที่ค่อนข้างถูก เมื่อเทียบกับโปรโมชั่นอื่น โปรเน็ตบ้านดี ๆ เด็ด ๆ ไม่ได้มีมาบ่อย ใครที่กำลังมองหาหรืออยากติดตั้งอินเทอร์เน็ตอยู่ โปรเน็ตบ้านจากทาง CAT และ TOT จึงเป็นอีกตัวเลือกที่ดีมาก ๆ เลย

 

ที่มา:  CATTOT

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำโปรติดเน็ตบ้าน TOT / NT Net คุ้มค่า คุ้มราคา เร็วแรง อัปเดต 2022 TOT ถือเป็นผู้ให้บริการด้านสัญญาณโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตที่อยู่คู่กับเรามานานมากๆ และในปัจจุบันก็ได้มีการผนึกกำลังเข้ากับ CAT เป็น NT (National Telecom Public Company Limited) ซึ่งเป็นเครือข่ายที่ให้บริการที่ครบวงจรมากยิ่งขึ้น ทีมงาน NotebookSPEC...

Tips & Tricks

แนะนำโปรเน็ตบ้าน AIS ติดเน็ตบ้าน AIS เน็ตเร็วแรง ลื่นไหลไม่มีสะดุด อัปเดต 2022 อินเทอร์เน็ตไวไฟติดบ้านจากค่าย AIS ถือเป็นอีกค่ายยอดนิยม ที่มีโปรดีๆ มาให้เลือกสมัครได้บ่อยๆ แถมได้อินเทอร์เน็ตเร็ว แรง คุ้มค่ากับราคา วันนี้ ทีมงาน NotebookSPEC มีโปรเน็ตบ้าน AIS ดีๆ ที่น่าสนใจ สำหรับใครที่คิดจะติดตั้งอินเทอร์เน็ตไว้ที่บ้าน...

SOFTWARE

BullVPN ผู้ให้บริการ VPN ใช้ง่ายค่าบริการเป็นมิตร ดีที่สุดในไทย!! ในยุคนี้ อินเทอร์เน็ตกลายเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันของทุกคนอย่างเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะดูหนัง, ฟังเพลง, เล่นเกม, ทำงานหรือใช้แอพฯ ธนาคาร ก็ต้องใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งถ้าให้ดีก็ต้องมี VPN ควบคู่กันเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูล, ความเป็นส่วนตัวและใช้เปิดดูเว็บไซต์หรือสตรีมมิ่งต่างประเทศที่ดูในไทยไม่ได้ด้วยถึงจะดีที่สุด ยิ่งถ้าใครไปนั่งทำงานตามร้านกาแฟแล้วต่อ Wi-Fi สาธารณะก็ควรใช้ VPN เป็นประจำเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวด้วยAdvertisement BullVPN เองก็เป็นผู้ให้บริการ...

Tips & Tricks

แนะนำโปรโมชันติดเน็ตบ้านทรู / โปรเน็ตบ้านทรู ที่น่าสนใจ ในราคาไม่เกินพัน อัปเดต 2022 อินเทอร์เน็ตถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้แล้วสำหรับโลกในยุคปัจจุบัน ต้องยอมรับเลยว่าเราใช้ชีวิตออนไลน์กันเป็นส่วนใหญ่ ยิ่งเจอเข้ากับสถานการณ์โรคระบาด ที่ทำให้เราไม่สามารถออกไปไหนได้ อินเทอร์เน็ตจึงเป็นสิ่งจำเป็นมากๆ วันนี้ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากจะมาแนะนำโปรโมชันการติดเน็ตบ้านทรู จาก True เครือข่ายโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตที่น่าสนใจอีกค่ายหนึ่ง มาดูกันว่าจะมีโปรโมชันไหน ราคาไม่เกินพัน ที่น่าสนใจบ้าง ติดเน็ตบ้านทรู เสียค่าอะไรบ้าง โปรเน็ตบ้าน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก