Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

ใหม่ล่าสุด!! โปรเน็ตบ้านเอาใจสาย Work From Home 100/50 Mbps เพียง 390 บาท/เดือน ฟรี 3 รอบบิลแรก

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ในตอนนี้ก็ยังไม่สามารถจัดการได้ทั้งหมด ซึ่งทำให้หลาย ๆ คนยังคงต้อง Work From Home กันต่อไปอีกยาว ๆ ซึ่งการทำงานที่บ้านนั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนอกจากอุปกรณ์ที่ต้องมีพร้อมแล้ว อินเทอร์เน็ต ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จำเป็นมาก ๆ โดยเฉพาะกับใครที่ทำงานสายไอที หรืองานที่ต้องติดต่อหรือติดตามข่าวสารกันแบบเรียลไทม์ ทีมงาน Notebookspec มีโปรเน็ตบ้านเด็ด ๆ จาก 2 ค่ายใหญ่อย่าง CAT และ TOT มาฝากกัน

gdfopgto

โดยโปรเน็ตบ้านจาก CAT และ TOT นี้เป็นโครงการที่ทาง 2 ค่ายได้ร่วมกับกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) จัดโปรโมชั่น ‘โปรเน็ตบ้าน’ จ่ายเพียง 390 บาท/เดือน ได้อินเทอร์เน็ตไปเลยถึง 100/50 Mbps เท่านั้นยังไม่พอ ฟรี!! ค่าบริการใน 3 เดือนแรก สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2020 – 31 กรกฎาคม 2020 นี้เท่านั้น

gidfgjit

Credit: TOT

สำหรับโปรโมชั่นนี้นั้นเงื่อนไขเป็นไปถามที่ทางผู้ให้บริการกำหนด คือไม่รวมกับค่าแรกเข้า ค่าติดตั้ง ค่าลงทะเบียน และค่าประกันอุปกรณ์ต่าง ๆ สำหรับใครที่สนใจสมัครใช้บริการโปรเน็ตบ้านนี้ หรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปได้ที่ CAT, TOT

อย่างไรก็ตามถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียวกับเน็ตที่เร็วแรง แต่อยู่ในราคาที่ค่อนข้างถูก เมื่อเทียบกับโปรโมชั่นอื่น โปรเน็ตบ้านดี ๆ เด็ด ๆ ไม่ได้มีมาบ่อย ใครที่กำลังมองหาหรืออยากติดตั้งอินเทอร์เน็ตอยู่ โปรเน็ตบ้านจากทาง CAT และ TOT จึงเป็นอีกตัวเลือกที่ดีมาก ๆ เลย

 

ที่มา:  CATTOT

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

โปรเน็ตบ้านสุดคุ้ม ราคาไม่ถึงหลักพัน อัพเดต ส.ค. 2021 ตั้งแต่มีสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 นั้น การทำงานโดยส่วนใหญ่ก็ต้องทำแบบ Online เป็นส่วนใหญ่ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงและการออกไปพบปะผู้คนจำนวนมาก ทำให้ความต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตนั้นพุ่งสูงขึ้นมาก ๆ และคนส่วนใหญ่ก็ทำงานที่บ้านเป็นหลัก และในบางบริษัทก็มีนโยบายการทำงานแบบ Work From Home ที่ลากยาวมาจนถึงปัจจุบัน ทีมงาน Notebookspec จึงจะมาแนะนำโปรเน็ตบ้าน สุดคุ้ม...

Tips & Tricks

รวมซิมเน็ตรายปีน่าใช้จาก AIS, Dtac และ TrueMove H ปี 2021 นี้ ใครหลาย ๆ คนที่มีซิมเน็ตรายปีที่ใช้มาตั้งแต่ปีที่แล้วและกำลังจะหมดอายุการใช้งาน ก็คงกำลังน่าจะหาซิมใหม่มาใช้งานกันอยู่ ซึ่งปัจจุบันนี้ซิมเหล่านั้นสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ บนเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์อย่าง Shopee, Lazada และมีราคาคุ้มค่า มีทั้งแบบเน็ตนับปริมาณ GB แต่วิ่งด้วยความเร็วสูงและซิมที่เล่นเน็ตได้ไม่อั้นแล้ววิ่งที่ความเร็ว 10Mbps ก็มีให้เลือก...

How to

เชื่อว่ายุคนี้ที่แทบทุกคนโทรผ่านแอพฯ อย่าง LINE, Facebook Messenger ฯลฯ เป็นหลักแล้ว อาจมีการลืมเบอร์มือถือของตัวเองกันบ้าง ดังนั้นถ้าใครลืมแล้วอยากเช็คเบอร์ของตัวเองแบบง่าย ๆ รวมไปถึงการใช้บริการเสริมอื่น ๆ จากเครือข่ายต่าง ๆ ในประเทศไทย เช่น AIS, Dtac, True, FINN Mobile, GOMO, Penguin, My...

Other News

Ookla เว็บไซต์และแอพฯ วัดความเร็วอินเตอร์เน็ตมีชื่อเสียงระดับโลกนั้นให้บริการวัดความเร็วและจัดอันดับความเร็วของอินเตอร์เน็ตทั่วโลกมาตั้งแต่ปี 2006 ซึ่งการจัดอันดับของปี 2020 ที่วัดในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ประเทศไทยมีความเร็วอินเตอร์เน็ตบ้านติดอันดับที่ 1 ที่ความเร็วสูงสุด 308.35Mbps สิงคโปร์ครองอันดับ 2 มีความเร็วสูงสุดที่ 260.86Mbps ส่วนฮ่องกงได้อันดับ 3 มีความเร็วสูงสุด 226.80Mbps  ด้านความเร็วดาวน์โหลดเฉลี่ยของทั้งประเทศไทยจะอยู่ที่ 96.43Mbps ความเร็วอัพโหลดอยู่ที่ 52.31Mbps ส่วน...