Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

แฟนๆ เตรียมพร้อมเสียเงิน … เกม Mafia Trilogy พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้

เชื่อว่านักเล่นเกมรุ่นเก๋านั้นน่าจะจดจำเกมในซีรีย์ Mafia จากทางผู้พัฒนาอย่าง 2K และ Hanger 13 ได้เป็นอย่างดี โดยหลังจากที่ได้มีการพูดถึงการรวมเอาเกม Mafia ทั้ง 3 ภาคออกมาวางจำหน่ายแบบมัดรวมเป็น Mafia Trilogy ผ่านทาง Twitter ของทางเกม Mafia เองตั้งแต่ปี 2018 ที่ผ่านมานั้น ล่าสุดทาง Twitter Mafia ได้มีการปล่อยคลิปตัวอย่างและกำหนดการณ์วางจำหน่ายของตัวเกม Mafia Trilogy ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว

DPQWo sUMAIIQGd

ก่อนอื่นที่เราจะไปดูรายละเอียดนั้นขอให้ทุกท่านได้ชมคลิปตัวอย่างของเกมที่มีการเผยออกมาก่อน

สำหรับตัวเกม Mafia Trilogy นั้นจะประกอบไปด้วยเกม Mafia ทั้ง 3 ภาคด้วยกันโดยเหมารวมตั้งแต่ภาค 1 – 3 กันเลยทีเดียวเรียกได้ว่างานนี้นั้นผู้ที่รอซื้อตัวเกม Mafia Trilogy นั้นจะได้เกมทั้ง 3 ภาคในราคาที่คุ้มเกินคุ้ม(ใน Steam นั้นมีการวางจำหน่ายตัวเกม Mafia อยู่แล้วโดยจะเป็นการวางจำหน่ายแบบแยกแต่ละภาคซึ่งหากซื้อทุกภาคแบบแยกนั้นจะมีราคาอยู่ที่ 2,039 บาทเลยทีเดียว) อีกหนึ่งความคุ้มที่จะขาดไปไม่ได้เลยนั้นก็คือตัวเกมในภาคแรกนั้นจะได้รับการ Remake อัพเดทกราฟิกมาใหม่หมดในระดับ HD รวมทั้งเกมในภาคที่ 2 นั้นก็จะเป็นเกมเวอร์ชัน Mafia II:Definitive Edition ซึ่งเป็นภาคที่ได้รับการ Remake ในส่วนของกราฟิกออกมาแล้วด้วยเช่นกัน สำหรับกำหนดการวางจำหน่ายนั้นจะเป็นวันที่ 19 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ น่าเสียดายที่ยังไม่มีการเผยราคาอย่างเป็นทางการออกมาทว่าต่อให้แพงกว่าการซื้อภาคแยกทั้ง 3 ภาคก็จัดว่าคุ้มเพราะตัวเกมนั้นจะมาพร้อมกับการอัพเกรดทั้งหมด

ที่มา : pcgamer

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC