Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

มาแล้ว!! Google วางจำหน่าย Pixel Buds 2 ในราคาราว 5,xxx บาท

ภายหลังการเปิดตัว Google Pixel Buds 2 ไปในเดือนตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Google ก็ได้วางจำหน่ายหูฟังไร้สาย Pixel Buds 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในราคาราว 5,800 บาท

tijtyiifjg

Credit: store.google

โดย Pixel Buds ตัวใหม่นี้ที่ทาง Google ได้เคยประกาศไว้ว่าจะวางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2020 นั้น ตอนนี้สามารถหาซื้อได้แล้วใน Google Store ของสหรัฐอเมริกา รวมถึง AT&T, Best Buy, T-Mobile, U.S. Cellular, Verizon, Walmart และ Target

dogjdtojgrr

Credit: store.google

Google Pixel Buds 2 ได้รับการออกแบบมาให้สวมใส่สบาย มาพร้อมคุณสมบัติการป้องกันเหงื่อและน้ำ มีฟีเจอร์ Adaptive Sound ที่สามารถปรับระดับเสียงได้อัตโนมัติขึ้นอยู่กับความดังของเสียงรอบข้างผู้ใช้ ตัว Pixel Buds มีการติดตั้งไมโครโฟน 2 ตัว เพื่อให้เสียงสนทนาที่ชัดเจน และยังมี Voice Accelerometer ที่จะช่วยตรวจจับคำพูดโดยใช้การสั่นสะเทือนของกระดูกขากรรไกร และยังมีอีกฟีเจอร์ที่ถือได้ว่าเจ๋งสุด ๆ ของ Pixel Buds คือ ฟีเจอร์การแปลภาษาได้แบบเรียลไทม์

Ihdsoirht

Credit: store.google

Google Pixel Buds 2 สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง มาพร้อมเคสชาร์จไร้สายที่ช่วยขยายชั่วโมงการใช้งานของหูฟังได้ถึง 24 ชั่วโมง การชาร์จแบตเตอรี่ก็สามารถทำได้ทั้งการเสียบ USB Type-C หรือจะเป็นการชาร์จแบบไร้สายก็ทำได้ Pixel Buds 2  มีมาให้เลือก 4 สีด้วยกัน ได้แก่ Clearly White, Oh So Orange, Quite Mint และ Almost Black

ดีไซน์ที่สวยงามรูปเรียบน่าใช้ มาพร้อมราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ได้ฟีเจอร์เจ๋ง ๆ หลายอย่างเลย Google Pixel Buds 2 จึงถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับใครที่มองหาหูฟังแบบไร้สายอยู่

 

ที่มา: Store.google

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...