Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

มาแล้ว!! Google วางจำหน่าย Pixel Buds 2 ในราคาราว 5,xxx บาท

ภายหลังการเปิดตัว Google Pixel Buds 2 ไปในเดือนตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Google ก็ได้วางจำหน่ายหูฟังไร้สาย Pixel Buds 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในราคาราว 5,800 บาท

tijtyiifjg

Credit: store.google

โดย Pixel Buds ตัวใหม่นี้ที่ทาง Google ได้เคยประกาศไว้ว่าจะวางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2020 นั้น ตอนนี้สามารถหาซื้อได้แล้วใน Google Store ของสหรัฐอเมริกา รวมถึง AT&T, Best Buy, T-Mobile, U.S. Cellular, Verizon, Walmart และ Target

dogjdtojgrr

Credit: store.google

Google Pixel Buds 2 ได้รับการออกแบบมาให้สวมใส่สบาย มาพร้อมคุณสมบัติการป้องกันเหงื่อและน้ำ มีฟีเจอร์ Adaptive Sound ที่สามารถปรับระดับเสียงได้อัตโนมัติขึ้นอยู่กับความดังของเสียงรอบข้างผู้ใช้ ตัว Pixel Buds มีการติดตั้งไมโครโฟน 2 ตัว เพื่อให้เสียงสนทนาที่ชัดเจน และยังมี Voice Accelerometer ที่จะช่วยตรวจจับคำพูดโดยใช้การสั่นสะเทือนของกระดูกขากรรไกร และยังมีอีกฟีเจอร์ที่ถือได้ว่าเจ๋งสุด ๆ ของ Pixel Buds คือ ฟีเจอร์การแปลภาษาได้แบบเรียลไทม์

Ihdsoirht

Credit: store.google

Google Pixel Buds 2 สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง มาพร้อมเคสชาร์จไร้สายที่ช่วยขยายชั่วโมงการใช้งานของหูฟังได้ถึง 24 ชั่วโมง การชาร์จแบตเตอรี่ก็สามารถทำได้ทั้งการเสียบ USB Type-C หรือจะเป็นการชาร์จแบบไร้สายก็ทำได้ Pixel Buds 2  มีมาให้เลือก 4 สีด้วยกัน ได้แก่ Clearly White, Oh So Orange, Quite Mint และ Almost Black

ดีไซน์ที่สวยงามรูปเรียบน่าใช้ มาพร้อมราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ได้ฟีเจอร์เจ๋ง ๆ หลายอย่างเลย Google Pixel Buds 2 จึงถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับใครที่มองหาหูฟังแบบไร้สายอยู่

 

ที่มา: Store.google

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

How To สมัคร Gmail ใหม่ ด้วยตัวเองง่าย ๆ ใน 2 นาที ทุกวันนี้การสมัครบริการต่าง ๆ ผ่านทางช่องทางออนไลน์ก็ต้องใช้งาน Email เป็นหลัก และ Gmail ก็เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ Email ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของโลก ซึ่งข้อดีของ Gmail มีมากมายไม่ว่าจะเป็น บริการฟรีที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด...

Gaming Gear

Corsair HS70 PRO Wireless แค่ 3 พันกว่าบาท หูฟังไร้สาย เล่นเกมเสียง 7.1 CORSAIR HS70 PRO Wireless จัดว่าเป็นหูฟังไร้สายเล่นเกม ราคาประมาณ 3 พันต้นๆ ที่มีฟังก์ชั่นจัดเต็ม พร้อมดีไซน์ที่ดูสบายตา เพิ่มความ Comfort ด้วยโครงสร้างอะลูมิเนียม ที่มีความยืดหยุ่น...

Buyer's Guide

10 อันดับ หูฟังไร้สาย เล่นเกมสะใจ ไม่เกิน 5,000.- แบตอึด เสียงรอบทิศทาง ในครั้งก่อน เราได้พูดถึง 10 หูฟังเกมมิ่ง 2021 กันไปแล้ว ครั้งนี้เรามาลองดู 10 อันดับ หูฟังไร้สาย สำหรับคอเกมที่ชอบความอิสระ เคลื่อนไหวสะดวกกันบ้างดีกว่า เพราะปัจจุบันหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ๆ ลดข้อจำกัดต่างๆ ลงไปได้เยอะ จึงเป็นที่นิยมของเหล่าเกมเมอร์มากขึ้น...

Tips & Tricks

เดี๋ยวนี้การสืบค้นหาข้อมูลไม่จำเป็นจะต้องค้นหาจากตัวอักษรเท่านั้น เพราะเราสามารถค้นหาข้อมูลต่าง ๆ ที่เราต้องการผ่านรูปภาพได้ด้วย เช่น ใครที่ต้องการหารูปภาพที่คล้ายกับภาพต้นแบบ หรือรูปภาพใครเคียง ไม่ว่าจะนำไปใช้ในการทำงาน หรือการเรียน ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ทีมงาน Notebookspec จะนำวิธีการค้นหารูปภาพ ผ่านเครื่องมือของ Google หรือเครื่องมือ ที่สามารถทำได้ง่ายแสนง่าย ทั้งบนสมาร์ทโฟน และบนคอมพิวเตอร์ มาฝากกัน สำหรับวิธีค้นหาด้วยภาพที่นำมาฝากกันนั้น ก็จะมีตั้งแต่ การค้นหาด้วยภาพบนคอมพิวเตอร์,...