Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

HyperX จับมือ DuckyChannel โชว์ เกมมิ่งคีย์บอร์ด HyperX x Ducky One 2 Mini

ด้วยการร่วมมือกันระหว่าง Kingston Technology กับ DuckyChannel สร้างสรรค์ Mechanical keyborad รุ่นใหม่ในรุ่น HyperX x Ducky One 2 Mini ในรูปแบบ 60% form factor ที่กระทัดรัดกว่าคีย์บอร์ดทั่วไป ซึ่งใช้ Red key switch ที่เป็นแบบ Linear และออกแบบให้มีความทนทานสูง ดีไซน์สวย พร้อมไฟ RGB

hyperx

สำหรับคีย์บอร์ดที่พัฒนาขึ้นมาจาก 2 ค่ายยักษ์ใหญ่ในวงการเกมมิ่งเกียร์นี้ นอกจากจะเป็น Mechanical keyboard ที่ให้ความทนทานต่อการกด 80 ล้านครั้ง และมีแสงไฟ RGB แล้ว ยังใช้คีย์แคปที่เรียกว่า Ducky PBT double-shot seamless ซึ่งเป็นคีย์แคปสำหรับสายเกมมิ่งโดยเฉพาะ และมีราคาค่อนข้างสูง เพราะใช้การผลิต 2 ชั้นซ้อนกัน เพื่อความแข็งแรง และทำให้แสงไฟลอดออกมาได้อย่างคมชัด ซึ่งมักจะพบอยู่บนคีย์บอร์ดระดับไฮเอนด์

hyperx

นอกจากนี้ HyperX x Ducky One 2 Mini ยังสนับสนุน Ducky Macro 2.0 โดยคีย์บอร์ดจะทำออกมาในโทน Dual-colour เน้นสีแดงบริเวณด้านล่าง ให้ดูเป็นแนวของอีสปอร์ตมากขึ้น ขาตั้งด้านล่างแน่นหนา เพื่อลดการเคลื่อนไหวขณะใช้งาน ให้มุมลาดเอียงได้พอเหมาะ และใช้สายสัญญาณที่ถอดออกได้ พร้อมพอร์ตเชื่อมต่อ USB-C ทนต่อการขูดขีด และไม่พันกันง่าย นอกจากนี้ยังมีปุ่มกด Ducky ที่เป็นแบบสีแดงเพิ่มเติมมาให้ เช่นเดียวกับ Spacebar ที่ทำมาเป็นลายของปีนักษัตรหนู
ข้อมูลเพิ่มเติม: https://collab.hyperxgaming.com/ducky

ที่มา: HyperX x Ducky One 2 Mini

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...