Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

Sticker สุดเจ๋ง, Background สุดจ๊าบ จาก Salmon Books โดนใจสาย Work From Home

สำหรับชาวพนักงานออฟฟิศที่ต้องเปลี่ยนสถานที่ทำงานจากออฟฟิศมาเป็นบ้านในช่วงนี้นั้น คงหนีไม่พ้นที่จะต้องมี Meeting มีประชุมกันผ่านแอพพลิเคชั่นทั้งหลายอย่างแอพพลิเคชั่นยอดฮิตอย่าง Zoom ทางสำนักพิมพ์ Salmon ก็เอาใจคนรักงานด้วยการแจกภาพพื้นหลังให้ไปดาวน์โหลดกันได้ ทั้งสามารถเอาไปใช้เปลี่ยนภาพพื้นหลังใน Zoom หรือจะเอาไว้ตั้งเป็นภาพหน้าจอคอมพิวเตอร์ของเราเพื่อเตือนสติให้ทำงานก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีสติ๊กเกอร์ให้สั่งซื้อกันได้ผ่านทางเว็บไซต์ด้วย

jgdfogjoptjgot

สำหรับใครที่สนใจภาพพื้นหลังเท่ ๆ ไม่เหมือนใครก็สามารถคลิกได้ที่รูปภาพด้านล่างเพื่อไปยังลิงก์สำหรับดาวน์โหลดได้เลย

www1

Credit: Salmon Books

www2

Credit: Salmon Books

www3

Credit: Salmon Books

www4

Credit: Salmon Books

www5

Credit: Salmon Books

www6

Credit: Salmon Books

www7

Credit: Salmon Books

www8

Credit: Salmon Books

และสำหรับใครที่สนใจสติ๊กเกอร์ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ที่: Minimore

www9

Credit: Salmon Books

 

 

ที่มา: Salmon Books

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple เปิดให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G มาดูโปรจอง iPhone 12 กันเลยว่าจมีโปรอะไรกันบ้าง โปรจอง iPhone 12 : AIS การจอง iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้นทางค่าย AIS ได้เปิดให้จองตั้งแต่...