Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

เครื่องชั่งน้ำหนัก Xiaomi อีกหนึ่งของดีที่ไม่ควรพลาด มาพร้อมฟีเจอร์เด็ด ในราคาไม่ถึงหนึ่งพันบาท

อยู่บ้านนานไปหรือเปล่า? ต้องยอมรับว่าการกักตัวอยู่แต่กับบ้านในช่วงเวลาที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนั้น ทำเอาหลาย ๆ คนน้ำหนักขึ้นมาพอสมควรเลยทีเดียว เพราะนอกจากเราจะไม่ได้ออกไปไหนแล้ว การทำกิจกรรมต่าง ๆ ก็ลดลงอีกด้วย ส่งผลให้เราอาจจะมีไขมันสะสมในร่างกายมากยิ่งขึ้น แต่การจะวัดไขมันนั้นอาจจะต้องใช้เครื่องมือทางการแพทย์เข้าช่วย ซึ่งก็อาจจะทำให้เสียค่าใช้จ่ายจำนวนหนึ่ง แต่ทีมงาน Notebookspec มีอีกหนึ่งไอเท็มดี ๆ จาก Xiaomi ที่จะทำให้เราสามารถเช็คปริมาณไขมันในร่างกายของเราได้โดยไม่ต้องเสียเงินเป็นจำนวนมากด้วย Xiaomi Body Composition Scale 2

idgtihgtyty

Credit: .xiaomilovers

Xiaomi Body Composition Scale 2 หรือ เครื่องชั่งน้ำหนักวัดมวลไขมันอัจฉริยะ รุ่นที่ 2 เป็นเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะที่นำเอาหลักการ BIA (Bioelectrical Impedance Technology) มาใช้วัดน้ำหนักพร้อมกับวิเคราะห์และแสดงข้อมูล Body Composition ที่มากถึง 13 ค่า เช่น น้ำหนัก (Weight), มวลไขมัน (Body Fat Mass), ค่าดัชนีมวลกาย (BMI), มวลกล้ามเนื้อ (Muscle Mass) เป็นต้น ตัวเครื่องใช้เซ็นเซอร์ G ที่มีความแม่นยำสูง สามารถรับรู้การเปลี่ยนแปลงน้ำหนักของร่างกายในปริมาณ 50 กรัมได้ ซึ่งทำให้การวัดระดับไขมันในร่างกายมีความแม่นยำมากขึ้น

Advertisement
kfngntngi

Credit: .xiaomilovers

idghdtihgoiy

Credit: .xiaomilovers

เครื่องชั่งน้ำหนัก Xiaomi ใช้วัสดุเป็นกระจกนิรภัย ตัวเครื่องมีสีขาว มีขนาด 300 x 300 x 25 มิลลิเมตร มีน้ำหนัก 1.7 กิโลกรัม มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Hidden LED display สวยงาม มองเห็นแม้อยู่ในที่มืด ตัวเครื่องโหมดการชั่งน้ำหนักแบบ Dynamic และ Static ที่สามารถวัดชั่งน้ำหนักบุคคลและชั่งน้ำหนักสิ่งของได้ แถมยังสามารถใช้ร่วมกันแอพพลิเคชั่น Mi Fit เพื่อบันทึกสถิติ ติดตามได้ทั้งรายอาทิตย์ รายเดือน หรือรายปีก็ยังได้ ทำให้ผู้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของตัวเองได้ในระยะยาว

ihgdhtoyt

Credit: .xiaomilovers

เครื่องชั่งน้ำหนัก Xiaomi Body Composition Scale 2 สามารถรับน้ำหนักได้มากที่สุด 150 กิโลกรัม รองรับการจดจำข้อมูลของผู้ใช้งานได้สูงสุดถึง 16 คน โดยใช้พลังงานจาก ถ่าน AAA 4 ก้อน (ใช้งานได้นานถึง 12 เดือน) สำหรับใครที่สนใจก็สามารถสั่งตามเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นช็อปปิ้งออนไลน์ได้แล้ว สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 500-900 บาท

 

อ้างอิงข้อมูลราคา: Shopee

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

มือถือราคาไม่เกิน 3000 ช่วงปลายปี 2022 นี้มีรุ่นสเปคดีน่าสนใจให้เลือกอยู่นะ ก่อนหน้านี้ ผู้เขียนได้แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 2000 บาทให้พ่อค้าแม่ค้าซื้อไว้ใช้ทำธุรกรรมการเงินแล้ว แต่ในมุมของผู้เขียนเห็นว่ามือถือราคาไม่เกิน 3000 บาท จะเป็นระดับราคาที่ได้สเปคดีพอใช้เป็นเครื่องหลักในชีวิตประจำวันได้ ไม่ว่าจะเอาไว้เล่นโซเชียล, ถ่ายภาพ, รับส่งข้อความและอื่นๆ ก็ไม่มีปัญหา และยังพอเล่นเกมแนว MOBA หรือ Tower Defense ได้ระดับหนึ่งด้วยAdvertisement ยิ่งไปกว่านั้น...

Buyer's Guide

จะซื้อจอคอมใหม่ก็สงสัยแล้วว่าจอคอมยี่ห้อไหนดี ไม่ต้องห่วง เอามาให้เลือก 9 รุ่นเลยจุกๆ จะเกมเมอร์หรือคนทำงานหลายคน ไม่ว่าจะตอนประกอบคอมเครื่องใหม่หรือซื้อจอเพิ่มอีกสักรุ่นมักมีคำถามว่าจะซื้อจอคอมยี่ห้อไหนดี? ซึ่งนั่นเป็นอีกคำถามยอดฮิตของผู้ใช้หลายคน นั่นเพราะปัจจุบันนี้ผู้ผลิตหน้าจอคอมพิวเตอร์พากันเปิดตัวหน้าจอเทคโนโลยีใหม่ออกมามากมาย ได้ขอบเขตสีหน้าจอกว้าง, รองรับการแสดงผลสีสัน VESA DisplayHDR หรือแม้แต่เป็นจอ USB Hub ในตัวและต่อหน้าจอผ่าน USB-C เส้นเดียวก็พร้อมใช้งานได้เลยก็มี จัดว่าหลากหลายมากAdvertisement ดังนั้นถ้าใครคิดจะประกอบคอมเครื่องใหม่หรือซื้อจอมาเพิ่มอีกสักตัว ณ ปี 2022...

Buyer's Guide

จอคอม 24 นิ้ว น่าใช้ ณ ตอนนี้มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ซื้อไว้ทำงานปังแน่นอน จอคอม 24 นิ้ว เป็นหน้าจอคอมพิวเตอร์ไซซ์ยอดนิยมสำหรับผู้ใช้หลายๆ คน ได้สเปคดีคุ้มค่าและขนาดกำลังพอดีกับโต๊ะคอมพิวเตอร์หน้ากว้าง 120~140 ซม. ตอบโจทย์ผู้ใช้ที่โต๊ะทำงานไม่ใหญ่มาก และในตอนนี้ผู้ผลิตหน้าจอหลายๆ แบรนด์ก็มีหน้าจอคอม 24 นิ้ว ให้เลือกหลากหลายรุ่นไม่ว่าจะจอทำงานทั่วไปจนกระทั่งหน้าจอทำงานอาร์ต และบางรุ่นก็ทำตัวเป็น USB Hub...

PR-News

เสียวหมี่ ประเทศไทย ประกาศวางจำหน่ายทัพผลิตภัณฑ์ AIoT อัจฉริยะรุ่นใหม่ 3 รุ่น ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบเก๋ตอบโจทย์มินิมอลไสตล์ ได้แก่ ไดร์เป่าผม Xiaomi Ionic Hair Dryer H300 ราคา 999 บาท, เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier 4...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก