Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

เครื่องชั่งน้ำหนัก Xiaomi อีกหนึ่งของดีที่ไม่ควรพลาด มาพร้อมฟีเจอร์เด็ด ในราคาไม่ถึงหนึ่งพันบาท

อยู่บ้านนานไปหรือเปล่า? ต้องยอมรับว่าการกักตัวอยู่แต่กับบ้านในช่วงเวลาที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนั้น ทำเอาหลาย ๆ คนน้ำหนักขึ้นมาพอสมควรเลยทีเดียว เพราะนอกจากเราจะไม่ได้ออกไปไหนแล้ว การทำกิจกรรมต่าง ๆ ก็ลดลงอีกด้วย ส่งผลให้เราอาจจะมีไขมันสะสมในร่างกายมากยิ่งขึ้น แต่การจะวัดไขมันนั้นอาจจะต้องใช้เครื่องมือทางการแพทย์เข้าช่วย ซึ่งก็อาจจะทำให้เสียค่าใช้จ่ายจำนวนหนึ่ง แต่ทีมงาน Notebookspec มีอีกหนึ่งไอเท็มดี ๆ จาก Xiaomi ที่จะทำให้เราสามารถเช็คปริมาณไขมันในร่างกายของเราได้โดยไม่ต้องเสียเงินเป็นจำนวนมากด้วย Xiaomi Body Composition Scale 2

idgtihgtyty

Credit: .xiaomilovers

Xiaomi Body Composition Scale 2 หรือ เครื่องชั่งน้ำหนักวัดมวลไขมันอัจฉริยะ รุ่นที่ 2 เป็นเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะที่นำเอาหลักการ BIA (Bioelectrical Impedance Technology) มาใช้วัดน้ำหนักพร้อมกับวิเคราะห์และแสดงข้อมูล Body Composition ที่มากถึง 13 ค่า เช่น น้ำหนัก (Weight), มวลไขมัน (Body Fat Mass), ค่าดัชนีมวลกาย (BMI), มวลกล้ามเนื้อ (Muscle Mass) เป็นต้น ตัวเครื่องใช้เซ็นเซอร์ G ที่มีความแม่นยำสูง สามารถรับรู้การเปลี่ยนแปลงน้ำหนักของร่างกายในปริมาณ 50 กรัมได้ ซึ่งทำให้การวัดระดับไขมันในร่างกายมีความแม่นยำมากขึ้น

kfngntngi

Credit: .xiaomilovers

idghdtihgoiy

Credit: .xiaomilovers

เครื่องชั่งน้ำหนัก Xiaomi ใช้วัสดุเป็นกระจกนิรภัย ตัวเครื่องมีสีขาว มีขนาด 300 x 300 x 25 มิลลิเมตร มีน้ำหนัก 1.7 กิโลกรัม มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Hidden LED display สวยงาม มองเห็นแม้อยู่ในที่มืด ตัวเครื่องโหมดการชั่งน้ำหนักแบบ Dynamic และ Static ที่สามารถวัดชั่งน้ำหนักบุคคลและชั่งน้ำหนักสิ่งของได้ แถมยังสามารถใช้ร่วมกันแอพพลิเคชั่น Mi Fit เพื่อบันทึกสถิติ ติดตามได้ทั้งรายอาทิตย์ รายเดือน หรือรายปีก็ยังได้ ทำให้ผู้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของตัวเองได้ในระยะยาว

ihgdhtoyt

Credit: .xiaomilovers

เครื่องชั่งน้ำหนัก Xiaomi Body Composition Scale 2 สามารถรับน้ำหนักได้มากที่สุด 150 กิโลกรัม รองรับการจดจำข้อมูลของผู้ใช้งานได้สูงสุดถึง 16 คน โดยใช้พลังงานจาก ถ่าน AAA 4 ก้อน (ใช้งานได้นานถึง 12 เดือน) สำหรับใครที่สนใจก็สามารถสั่งตามเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นช็อปปิ้งออนไลน์ได้แล้ว สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 500-900 บาท

 

อ้างอิงข้อมูลราคา: Shopee

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...