Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

Chuwi เตรียมส่ง miniPC รุ่น LarkBox ที่มาพร้อมกับ Celeron N4100 ขึ้นร่วมทุนในเดือนพฤษภาคมนี้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์จากประเทศจีนที่ตีตลาดเครื่องคอมพิวเตอร์ออกมาเรื่อยๆ กับ Chuwi ที่ล่าสุดนั้นเตรียมจะส่ง miniPC รุ่น LarkBox ขึ้นร่วมทุนบน Indiegogo ในช่วงเดือนพฤษภาคมที่กำลังจะถึงนี้ ความน่าสนใจของตัวเครื่องนั้นจะเน้นที่ราคาประหยัดโดยตามที่ทาง Chuwi ได้เผยเอาไว้นั้นพบว่าราคาตัวเครื่อง LarkBox จะอยู่ที่ $199 หรือประมาณ 6,500 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าจากราคาดังกล่าวนี้ทำให้เจ้า LarkBox น่าสนใจมากเลยทีเดียว

ในส่วนของสเปคตัวเครื่อง LarkBox ตามที่ทาง Chuwi ได้เผยเอาไว้นั้นจะมีดังต่อไปนี้

  • หน่วยประมวลผล Intel Celeron N4100
  • หน่วยความจำขนาด 6 GB
  • แหล่งเก็บข้อมูลความจุ 128 GB
  • พอร์ตการเชื่อมต่อประกอบไปด้วย USB Type-A จำนวน 2 พอร์ต, USB Type-C จำนวน 1 พอร์ต, HDMI จำนวน 1 พอร์ตและ 3.5 mm jack
  • รองรับ microSD card reader
  • การเชื่อมต่อไร้สายประกอบไปด้วย 802.11 ac Wi-Fi และ Bluetooth 5.0
  • ตัวเครื่องมีขนาดอยู่ที่ 61 mm x 61 mm x 43 mm

ทั้งนี้ทาง Chuwi ได้ยืนยันอย่างหนักแน่นว่าเจ้า LarkBox นี้นั้นสามารถที่จะรองรับการแสดงผลที่ระดับ 4K ได้อย่างสบายๆ  ทั้งนี้สำหรับท่านที่สนใจตัวเครื่องและอยากได้มาเป็นเจ้าของทาง Chuwi เองก็ยังมีโปรโมชันใจดีให้ผู้ที่สนใจได้ทำการลงทะเบียนรับข่าวสารจากทาง Chuwi ที่นี่ โดยผู้ที่ลงทะเบียนรับข้อมูลข่าวสารจากทาง Chuwi นั้นจะได้รับส่วนลดตัวเครื่องอีก 25% ด้วย งานนี้ท่านใดสนใจเครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่สามารถเอาไว้ใช้งานเป็น HD Media Player สำหรับต่อเข้ากับหน้าจอขนาดใหญ่ล่ะก็ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

CONTENT

MSI Notebook วางจำหน่ายแล้ววันนี้ MSI Modern และ Summit ซีรี่ส์ ที่มาพร้อมขุมพลัง 11 Gen Intel ราคาเริ่มต้นที่ 24,990 บาท ปัจจุบันนี้การทำงานทางไกลเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเรามากขึ้น หลายคนจึงมองหาโน้ตบุ๊กสำหรับใช้งานที่มาพร้อมความสะดวกสบาย MSI ได้มองเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ จึงได้มีการพัฒนา Modern และ Summit ซีรี่ส์...