Connect with us

Hi, what are you looking for?

Smartphone News

OnePlus เลื่อนวันเปิดตัว OnePlus Z ไปเป็นไตรมาสที่ 3 ของปี 2020 นี้

จากที่ผ่านๆ มานั้นเราจะเห็นกันได้ว่า OnePlus จะใช้ชิปเซ็ทจากทาง Qualcomm บนสมาร์ทโฟนของตัวเองมาโดยตลอด ซึ่งนี่ถือว่าเป็นครั้งแรกเลยก็ได้ที่ทาง OnePlus จะใช้ชิปเซ็ทจากทาง MediaTek กับสมาร์ทโฟนของตัวเองสำหรับตลาดระดับกลางในรุ่น OnePlus Z ที่ตามกำหนดการณ์แล้วนั้น OnePlus Z จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2020 นี้ ทว่าสำหรับแฟนๆ OnePlus ที่รอสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวอยู่นั้นอาจจะต้องรอยาวไปอีกหน่อยเนื่องจากล่าสุดนั้นทาง OnePlus เองได้มีการเลื่อนการเปิดตัว OnePlus Z ไปเป็นในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2020 แทน

csm EWrowPdXQAIQeZz 5fffdd1e03

สำหรับสมาร์ทโฟน OnePlus Z นั้นตามข่าวลือก่อนหน้านี้พบว่าจะมาพร้อมกับชิปเซ็ทของทาง MediaTek รุ่นท๊อปอย่าง Dimensity 1000 พร้อมด้วยหน่วยความจำแบบ LPDDR4X ขนาด 8 GB พร้อมด้วยแหล่งเก็บข้อมูลที่มีความจุอยู่ที่ 256 GB ตัวเครื่องนั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.4 นิ้วใช้พาเนลเป็น AMOLED ซึ่งการใช้ชิปเซ็ทจากทาง MediaTek ในครั้งนี้นั้นจะทำให้ตัวเครื่อง OnePlus Z มีราคาถูกกว่ารุ่นท๊อปเป็นอย่างมาก

csm op8l1 86d80d97ad78

การเลื่อนในครั้งนี้นั้นถูกนำเสนอผ่านทาง twitter ของคุณ Max J จาก AllAboutSamsung ซึ่งตามภาพที่เผยออกมานั้นพบว่าการเปิดตัวของ OnePlus Z จะอยู่ในช่วงเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้เลย แน่นอนว่านั่นอาจจะทำให้แฟนๆ OnePlus หลายๆ ท่านนั้นอาจจะต้องรอยาวไปมากกว่าเดิมอีก แต่ก็เชื่อเหลือเกินว่ารอไปอีกหน่อยแค่นี้นั้นแฟนๆ OnePlus คงสามารถที่จะรอได้อย่างแน่นอน

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

OnePlus เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ใช้ธีมจากเกมระดับ AAA อย่าง Cyberpunk 2077 ออกมาได้สักพัก โดยตัวเครื่องนั้นจะเป็นรุ่น OnePlus 8T ทว่าตัวเครื่อง OnePlus 8T Cyberpunk 2077 Special Edition ที่ทาง OnePlus เปิดตัวออกมานั้นวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น งานนี้เรียกได้ว่าทำให้แฟนๆ ในต่างประเทศเสียดายตามกันไป OnePlus 8T...

Other News

ในช่วงวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมานั้น CEO ของ OnePlus อย่างคุณ Pete Lau ได้มีโพสทวิทประกาศออกมาว่าทาง OnePlus เองนั้นจะมีการเปิดตัว Smart TV ราคาประหยัดหลังจากที่ได้เข้าสู่สนามรบสมาร์ทโฟนราคาประหยัดมาแล้วก่อนหน้านี้กับสมาร์ทโฟน OnePlus Z ซึ่งจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ ตามที่ทางคุณ Pete Lau ได้มีการโพสเอาไว้ก่อนหน้านี้นั้นทาง...

Other News

โทรศัพท์ OnePlus รุ่นใหม่มีข่าวหลุดมาว่าจะมีโมดูลกล้องหลังแบบวงกลม โดยจากภาพเรนเดอร์ที่หลุดมาจาก OnLeaks / PriceBaba  ซึ่งเป็นขาประจำข่าวหลุดนั้นทำให้คาดการณ์ได้ว่าภาพเครื่องที่หลุดออกมานี้อาจจะเป็น OnePlus 7T ที่จะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าก็ได้ ตอนนี้ OnePlus กำลังคิดจะตามเทรนด์กล้องทรงกลมตามมือถือรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัว  โดยรายแรกที่จะมาคาดว่าจะเป็น Huawei Mate 30 ซีรี่ส์ ต่อมาก็จะเป็น Nokia 6.2และ 7.2 และในตอนนี้ OnLeaks และ...

Other News

CEO ของ OnePlus (Pete Lau) ยืนยันว่าทีวีรุ่นแรกจาก OnePlus นี้จะเปิดตัวในอีกหนึ่งเดือนนับจากนี้ โดยจะเปิดตัวในตลาดอินเดียเป็นที่แรก ซึ่ง Twitter tipster อ้างว่าได้ขุดเจอข้อมูล CPU, GPU และ Android ที่จะใช้กับประเทศนี้ด้วย OnePlus ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่าทีวีเครื่องแรกจะวางจำหน่ายในบางพื้นที่ในเดือนกันยายน 2562 นี้ ซึ่งจะเริ่มต้นจากอินเดีย โดย...