Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

เกมมิ่งพีซีที่ขับได้ ยัดคอมสเปคเทพ ในโมเดล Tesla ราคาหลักแสน

ช่วงนี้น่าจะเป็นช่วงที่หลายคนเกิดไอเดียใหม่ๆ ขึ้นมา จากการต้องเก็บตัวในบ้านเป็นเวลานาน เช่นเดียวกับเกมเมอร์รายนี้ที่นำเอารถยนต์ Tesla Model S แต่ว่าเป็นรถแบบมินิไซส์เด็ก จับมายัดพีซีตัวโปรดลงไปในกระโปรงหน้า กลายเป็นเคสคอมที่ใช้ได้จริง และวิ่งไปมาได้อีกด้วย

Tesla

คอมพิวเตอร์ชุดนี้เป็นผลงานจาก Origin PC ที่เกิดจากการร่วมมือกันกับยูทูปเบอร์อย่าง Marques Brownlee ในการสร้างสรรค์ขึ้นมาให้ได้สนุกสนานกัน แต่ก็เหมือนกับว่าให้คุณพรีออเดอร์ได้ ถ้าถูกใจ แม้ในช่วงนี้ตลาดโมดิฟาย จะดูห่างหายกันไปบ้าง เนื่องจากภาวะวิกฤต COVID-19 นี้ แต่ก็ไม่ทำให้นักโมฯ มือดี อยู่ว่างๆ ได้ และฮาร์ดแวร์ที่นำมาใช้ในเครื่อง ก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะสนนราคาอยู่ที่ราว 13,432USD หรือประมาณ 440,000 บาท ซึ่งรวมกับค่า Tesla Model S ตัวน้อยๆ และขุมพลังยังเป็น AMD Ryzen 9 3900X ใช้ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ ตามด้วยการ์ดจอ RTX 2080 Ti และแรมอีก 32GB

Tesla

รวมถึงการตกแต่งด้วยแสงไฟ RGB จาก iCUE RGB พร้อมกับการแต่งแบบสวยๆ ภายใต้เคสที่เป็นโมเดลรถยนต์ Tesla แต่สามารถขับได้จริง มีไฟหน้าและแตรสัญญาณ แม้ว่าจะเป็นของเล่น แต่ก็เท่ไม่เบาเลยทีเดียว ถามว่าน่าซื้อมั้ย สายเกมเมอร์อาจจะไม่ได้อยาก เอามาขับเล่นแน่นอน แต่ถ้าสายโมดิฟาย ชอบงาน Craft ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ใครที่ชื่นชอบก็ลองติดต่อกันไปเลยจ้าา

Tesla

Tesla

 

ที่มา: Drive your PC Gaming

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple เปิดให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G มาดูโปรจอง iPhone 12 กันเลยว่าจมีโปรอะไรกันบ้าง โปรจอง iPhone 12 : AIS การจอง iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้นทางค่าย AIS ได้เปิดให้จองตั้งแต่...