Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

ให้มันเป็นสีชมพู! GALAX RTX 2070 SUPER พัดลมคู่ RGB

เล่นทั้งสีดำ และสีขาวมาเยอะแล้ว คราวนี้ GALAX ขอน่ารัก ดูกรุบกริบกันบ้าง กับการ์ดจอในร่างสีชมพู ดูโมเอะกันเลยทีเดียว โดยการ์ดล่าสุดที่ทาง GALAX เตรียมจะลงตลาดนี้ เป็นการ์ดที่เรียกว่าเป็นพี่รองของสาย RTX ในรุ่น RTX 2070 SUPER กับสถาปัตยกรรม Turing ใส่ CUDA core 2560 ชุด ตัวการ์ดมาในโทนสีชมพูอมขาวเล็กน้อย โดยใช้แพทเทิร์นของสีจากซีรีส์ HOF หรือ Hall of Frame ที่เราคุ้นเคยกันดี ซึ่งนานมาแล้วที่ GALAX ไม่ได้ใช้โทนสีขาวบนพีซีบี นอกเหนือจาก HOF

rtx 2070

สำหรับ EX Pink Edition เป็นชุดสีใหม่ ต่างไปจากการ์ดที่เป็น EX ก่อนหน้านี้ โดยตัวการ์ดและพัดลมออกแบบให้มีสีที่ตัดกัน และเช่นเดียวกับในรุ่น EX Black การ์ดรุ่นสีชมพู Pink นี้ ก็ยังมาพร้อมกับแสงไฟ RGB แม้ว่าในภาพจะมีให้เห็นเพียงสีชมพูเท่านั้น แต่เพื่อให้สอดคล้องกับธีม Pink ทุกอย่างจึงใช้สีชมพูในการโฆษณาเป็นหลัก รวมไปถึง Backplate อย่างที่เห็น

rtx 2070

ตัวการ์ดถูกโอเวอร์คล็อกมาให้ที่ 1815MHz จากโรงงาน และมีตัวเลือก OC 1-Click ที่ใช้งานพร้อมซอฟต์แวร์มาให้ ซึ่งจะทำให้การ์ดทำงานที่ความเร็วสัญญาณนาฬิกา 1830MHz เรื่องการจัดจำหน่ายในบ้านเรามั้ย? ก็คงต้องลุ้นกันอีกที เพราะดูจะเป็น niche market มากมาย

GALAX RTX 2070 SUPER Pink Edition 5

ข้อมูลการ์ดเพิ่มเติม: EX Pink Edition

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...