Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

ลับเฉพาะ! แก้เมื่อย คอเกมและ Work from Home ลุยได้ยันสว่าง

มาจนถึงเวลานี้ เกือบจะก้าวเข้าไปในเดือน พฤษภาคม เชื่อได้เลยว่า เมื่อเปิดล็อคดาวน์ นอกจากร้านตัดผมแล้ว ร้านนวดของคนขี้เมื่อย น่าจะมีคนเข้าใช้มหาศาล จากการที่หลายคนต้องนั่งเล่นเกมหรือทำงานอยู่ที่บ้าน หลัง ไหล่ เส้นตึงกันน่าดู แต่เวลานี้ถ้าคุณเล่นเกมนานๆ หรือต้องสะสางงานกันยาวๆ ไม่มีเวลาได้ยืดเส้นสาย วันนี้เรามีอาวุธลับมาเป็นตัวช่วย GIM Shiatsu Massager ให้เกมเมอร์และคนทำงาน Work from Home ได้ลุยงานและเกมกันได้ยาวๆ เครื่องนวดบ่า ไหล่ หลัง ได้ทุกจุด เล่นไปนวดไปก็ยังไหวนะ

Work from Home

GIM Shiatsu Massager ใครที่เคยใช้เก้าอี้นวด เจ้าอุปกรณ์นี้ ก็เรียกว่าคล้ายกันเลยทีเดียว แต่สะดวกและราคาถูกกว่าเยอะ เพราะแค่คล้องสายไปที่แขน ก็นวดไหล่ นวดหลังได้แล้ว เพราะมีการออกแบบให้ใช้ง่ายขึ้น GIM massager ให้สายรัดแขนทั้ง 3 ด้าน แล้วคล้องมือของคุณเข้าไว้ จากนั้นตัวนวดด้านหลังก็จะทำงาน หากอยากได้แรงกดในการนวดที่ลึกมากขึ้น ก็ใช้แรงแขนทิ้งน้ำหนักลงมา ชุดนวดนั้นจะประกอบด้วยตัวหมุน 2 ชิ้น อยู่ภายใต้ผ้าตาข่าย ประกอบด้วย 2 ปุ่มใหญ่และ 6 ปุ่มเล็กในแต่ละข้าง สามารถหมุนได้ 2 ทิศทาง ซ้าย-ขวา

GIM Massage

ตัวควบคุมจะอยู่บนสาย สำหรับการเปิด-ปิด เพิ่มความเร็ว หมุนเปลี่ยนทิศทาง และมีระบบทำความร้อน แต่การใช้งาน GIM massager จำเป็นต้องต่อสายไฟไว้ตลอดเวลา เนื่องจากไม่มีแบตมาในตัว แต่ก็นำไปใช้ในรถได้ ต่อเข้ากับตัวแปลงภายในรถ อย่างไรก็ดีเพื่อความปลอดภัยระบบจะตัดไฟอัตโนมัติ ในช่วง 15 นาที เพื่อป้องกันความร้อนสูงเกิน แม้ว่ามันจะไม่ได้นวดได้ทุกส่วนพร้อมๆ กัน เหมือนกับเก้าอี้นวด แต่ก็ประยุกต์ใช้ตามจุดต่างๆ ได้ เรียกว่าขณะเล่นเกมก็ยังนวดได้สบายเลย สนนราคาอยู่ที่ 35.99USD หรือประมาณ 1,200 บาท เท่านั้น ใครสนใจก็สั่งซื้อกันใน Amazon หรือ ebay กันได้เลย

ที่มา: GIM massager

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

REVIEW

Fujitsu LifeBook UH-X เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของโน๊ตบุ๊คประเภทพกพาบางเบาอย่างน่าสนใจ จากที่ผ่านมาทาง Fujitsu ได้นำเสนอโน้ตบุ๊คสายพันธ์ญี่ปุ่น Made in Japan เน้นใช้งานแบบพกพาไปทำงานนอกสถานที่มาตลอดยาวนานหลายปี ทั้งด้วยสเปคประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมน่าเชื่อถือแบบมืออาชีพ พร้อมความสเถียรภาพที่สูงกว่าโน้ตบุ๊คทั่วไปแบบชัดเจน ล่าสุดด้วยการมาของ Fujitsu LifeBook UH-X จัดเป็นโน๊ตบุ๊คหน้าจอ 13.3″ ที่เบาสุด แค่ 747 กรัมเท่านั้น กรณีที่เราจับชั่งน้ำหนักจริงๆ...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...