Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

ลับเฉพาะ! แก้เมื่อย คอเกมและ Work from Home ลุยได้ยันสว่าง

มาจนถึงเวลานี้ เกือบจะก้าวเข้าไปในเดือน พฤษภาคม เชื่อได้เลยว่า เมื่อเปิดล็อคดาวน์ นอกจากร้านตัดผมแล้ว ร้านนวดของคนขี้เมื่อย น่าจะมีคนเข้าใช้มหาศาล จากการที่หลายคนต้องนั่งเล่นเกมหรือทำงานอยู่ที่บ้าน หลัง ไหล่ เส้นตึงกันน่าดู แต่เวลานี้ถ้าคุณเล่นเกมนานๆ หรือต้องสะสางงานกันยาวๆ ไม่มีเวลาได้ยืดเส้นสาย วันนี้เรามีอาวุธลับมาเป็นตัวช่วย GIM Shiatsu Massager ให้เกมเมอร์และคนทำงาน Work from Home ได้ลุยงานและเกมกันได้ยาวๆ เครื่องนวดบ่า ไหล่ หลัง ได้ทุกจุด เล่นไปนวดไปก็ยังไหวนะ

Work from Home

GIM Shiatsu Massager ใครที่เคยใช้เก้าอี้นวด เจ้าอุปกรณ์นี้ ก็เรียกว่าคล้ายกันเลยทีเดียว แต่สะดวกและราคาถูกกว่าเยอะ เพราะแค่คล้องสายไปที่แขน ก็นวดไหล่ นวดหลังได้แล้ว เพราะมีการออกแบบให้ใช้ง่ายขึ้น GIM massager ให้สายรัดแขนทั้ง 3 ด้าน แล้วคล้องมือของคุณเข้าไว้ จากนั้นตัวนวดด้านหลังก็จะทำงาน หากอยากได้แรงกดในการนวดที่ลึกมากขึ้น ก็ใช้แรงแขนทิ้งน้ำหนักลงมา ชุดนวดนั้นจะประกอบด้วยตัวหมุน 2 ชิ้น อยู่ภายใต้ผ้าตาข่าย ประกอบด้วย 2 ปุ่มใหญ่และ 6 ปุ่มเล็กในแต่ละข้าง สามารถหมุนได้ 2 ทิศทาง ซ้าย-ขวา

GIM Massage

ตัวควบคุมจะอยู่บนสาย สำหรับการเปิด-ปิด เพิ่มความเร็ว หมุนเปลี่ยนทิศทาง และมีระบบทำความร้อน แต่การใช้งาน GIM massager จำเป็นต้องต่อสายไฟไว้ตลอดเวลา เนื่องจากไม่มีแบตมาในตัว แต่ก็นำไปใช้ในรถได้ ต่อเข้ากับตัวแปลงภายในรถ อย่างไรก็ดีเพื่อความปลอดภัยระบบจะตัดไฟอัตโนมัติ ในช่วง 15 นาที เพื่อป้องกันความร้อนสูงเกิน แม้ว่ามันจะไม่ได้นวดได้ทุกส่วนพร้อมๆ กัน เหมือนกับเก้าอี้นวด แต่ก็ประยุกต์ใช้ตามจุดต่างๆ ได้ เรียกว่าขณะเล่นเกมก็ยังนวดได้สบายเลย สนนราคาอยู่ที่ 35.99USD หรือประมาณ 1,200 บาท เท่านั้น ใครสนใจก็สั่งซื้อกันใน Amazon หรือ ebay กันได้เลย

ที่มา: GIM massager

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Zone

เช็คกันหน่อย คนเล่นเกม Steam Survey ในเดือน กันยายน 63 ที่ผ่านมานี้มีหลายสิ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียว ผู้ใช้ซีพียู AMD มีเพิ่มขึ้น การ์ดจอ GTX 1060 ยังนำและเกมเมอร์ให้ความสำคัญกับแรม 16GB สเปคคอมเล่นเกม Steam Sep 2020 ในช่วงเดือน กันยายนที่ผ่านมา การเปลี่ยนแปลงของผู้ใช้บนแพลตฟอร์มเล่นเกมระดับโลกอย่าง Steam...

Other News

Google Meet แอพพลิเคชั่นสำหรับประชุมผ่านวีดีโอคอลของ Google ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมที่ใช้สำรับประชุมทางไกลเช่นเดียวกับ Microsoft Teams และ Zoom ย้อนกลับไปเมื่อเดือนเมษายน ทาง Google ได้กล่าวว่าน่าจะนำตัวฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนมาใส่ใน Google Meet และในตอนนี้ Google ก็ได้ปล่อยตัวทดสอบมาให้ลองใช้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนที่เพิ่มเข้ามาใน Google Meet นี้ทาง Google ได้ตั้งชื่อว่า...

Buyer's Guide

เคยเจอกันมั้ยครับ เวลาที่อยู่ว่างๆ หรือไม่ได้มายุ่งเกี่ยวอะไรกับเครื่องคอม ก็จะไม่มีสิ่งใดเกิดขึ้น หรือไม่มีใครที่เข้ามาเกี่ยวข้องแวะเวียน จนคุณรู้สึกว่าเริ่มสงบและน่าเบื่อเกินไปละ หรือว่าได้เวลาในการลงสนาม ลุยสมรภูมิด้วยใจอันฮึกเหิม เรียกว่าเพื่อนๆ ในก๊วนมาตาม ให้เข้าไปลุยสนามรบด้วยกัน ยิ่งในช่วงที่เกม Battle Royale มาให้เล่นกันแบบฟรีๆ ก็มีเช่นนี้ หลายคนก็อยากจะใช้เวลาที่ว่างอยู่เก็บเกี่ยวประสบการณ์ หรือเก็บเงิน หรือเก็บเลเวลกันไปต่างๆ นานา แต่นั่นละครับโลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอน พอเปิด คอมเล่นเกม จับเมาส์ ใส่หูฟังเท่านั้นล่ะ...

Other News

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2020 นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการ กสทช. ได้กล่าวถึงข้อมูลของสำนักงาน กสทช. ซึ่งพบว่า ยอดประชาชนที่ได้รับสิทธิ์โทรฟรี 100 นาที 45 วัน ทุกเครือข่าย จากโครงการที่ทางรัฐบาล, กสทช. และ 6 ค่ายมือถือ ซึ่งได้แก่ AIS,...