Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

แค่ 24,990 บาท! HP เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Ryzen 7 คู่ GTX 1660 Ti

แค่ 24,990 บาท แต่ได้ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค ดีไซน์สวย วัสดุดี แถมดีกรีแรง AMD Ryzen 7 กับการ์ดจอทีเด็ด GeForce GTX 1660 Ti จัดมาพร้อม SSD เต็มพิกัด หน้าจอ 144Hz เรียกว่าคอเกมที่มองหาความแรง ไว้รีดเร้นเฟรมเรต ให้กับบรรดาเกมที่ชอบอยู่ ล้วงกระเป๋าแทบไม่ทัน วันนี้แอดจัดมาให้กับ HP Pavilion Gaming 15 บอกเลยว่า ของมีน้อย รีบไปจัดกันด่วน

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

ไปโดนกันได้ที่ คลิ๊ก

แม้ว่าในช่วงนี้ จะมีเปิดตัว เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค รุ่นใหม่ ที่ใช้สเปคตัวแรงอย่าง AMD Ryzen 4000 series ออกมา แต่หลายสิ่งก็แทบจะไม่ได้ต่างไปจากเดิมมากนัก กับสนนราคาที่เคาะกันที่ 3x,xxx บาทขึ้นไป ใครที่ชอบซื้อของที่เริ่มจะลาตลาด หรือใกล้ตกรุ่น ราคาดี และกำลังมองหาเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คสเปคแรง ราคาสบายกระเป๋า แอดแนะนำให้จัดรุ่นนี้กันได้ เพราะเรื่องการออกแบบนั้น HP จัดว่าไม่รองใคร โดยเฉพาะการระบายความร้อน ยิ่งใส่สเปคแรงอย่าง Ryzen 7 3750H ที่จัดว่าเป็นตัวท็อปๆ มาให้ คู่กับการ์ดจอ GeForce GTX 1660 Ti พี่ใหญ่ในสาย GTX 1600 series และใส่แรม DDR4 8GB มา พร้อมกับ SSD PCIe 512GB หน้าจอ IPS ระดับ 144Hz กับค่าตัวเพียง 24,990 บาท เท่านั้น แต่ที่สำคัญ งานนี้เค้ามีของแถมเป็นเกมมิ่งเมาส์จาก Logitech มูลค่าพันกว่าบาทมาอีกด้วย อย่ามัวรอช้า สินค้ามีน้อยนะ

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

ดูข้อมูลของโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้เพิ่มเติมได้ ที่นี่

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC

Buyer's Guide

พูดถึงงาน Commart 2020 หลายคนก็คงต้องนึกถึงคอมฯ ตั้งโต๊ะแบบ PC หรือโน๊ตบุ๊คในงาน แต่นอกจากงานนี้จะมีคอมฯ และโน๊ตบุ๊คแล้ว ก็ยังมีการนำมือถือมาขายด้วยเช่นกัน แถมแต่ละค่ายก็ได้จัดโปรมือถือในงาน Commart 2020 กันแบบจัดเต็ม พร้อมของแถมอีกเพียบ ทางทีมงาน Notebookspec ก็ไม่พลาดที่จะนำโปรฯ เหล่านี้ มาฝากทุกคนให้ได้รู้กัน เผื่อใครที่คิดจะมาเดินในงาน และมองหามือถือติดไม้ติดมือกลับไปด้วย จะได้เลือกดูกันในนี้ไปก่อนได้เลย สำหรับมือถือในงานนี้...

PC Buyer's Guide

สำหรับ Advice ก็ถือว่าเป็นอีกบูธหนึ่งใน Commart 2020 ที่นำเอาเกมมิ่งพีซี สเปคน่าใช้หลายรุ่นมาเปิดให้จับจองกันในงานนี้ กับสนนราคาไม่ถึงหมื่นบาท ด้วยตัวเลือกที่มีทั้ง Intel และ AMD ก็มีในหลายรุ่นที่เรานำมาให้ชมกัน ซึ่งนอกจากเกมมิ่งพีซีที่มีราคาจับต้องได้ ก็ยังมีการผ่อนหลากหลายรูปแบบ สำหรับคนที่ถือบัตรเครดิตอีกด้วย มาดูกันว่า 7 รุ่นนี้ มีความน่าสนใจอย่างไร? 7 สเปคคอมน่าซื้อใน Advice –...