Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

แค่ 24,990 บาท! HP เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Ryzen 7 คู่ GTX 1660 Ti

แค่ 24,990 บาท แต่ได้ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค ดีไซน์สวย วัสดุดี แถมดีกรีแรง AMD Ryzen 7 กับการ์ดจอทีเด็ด GeForce GTX 1660 Ti จัดมาพร้อม SSD เต็มพิกัด หน้าจอ 144Hz เรียกว่าคอเกมที่มองหาความแรง ไว้รีดเร้นเฟรมเรต ให้กับบรรดาเกมที่ชอบอยู่ ล้วงกระเป๋าแทบไม่ทัน วันนี้แอดจัดมาให้กับ HP Pavilion Gaming 15 บอกเลยว่า ของมีน้อย รีบไปจัดกันด่วน

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

ไปโดนกันได้ที่ คลิ๊ก

แม้ว่าในช่วงนี้ จะมีเปิดตัว เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค รุ่นใหม่ ที่ใช้สเปคตัวแรงอย่าง AMD Ryzen 4000 series ออกมา แต่หลายสิ่งก็แทบจะไม่ได้ต่างไปจากเดิมมากนัก กับสนนราคาที่เคาะกันที่ 3x,xxx บาทขึ้นไป ใครที่ชอบซื้อของที่เริ่มจะลาตลาด หรือใกล้ตกรุ่น ราคาดี และกำลังมองหาเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คสเปคแรง ราคาสบายกระเป๋า แอดแนะนำให้จัดรุ่นนี้กันได้ เพราะเรื่องการออกแบบนั้น HP จัดว่าไม่รองใคร โดยเฉพาะการระบายความร้อน ยิ่งใส่สเปคแรงอย่าง Ryzen 7 3750H ที่จัดว่าเป็นตัวท็อปๆ มาให้ คู่กับการ์ดจอ GeForce GTX 1660 Ti พี่ใหญ่ในสาย GTX 1600 series และใส่แรม DDR4 8GB มา พร้อมกับ SSD PCIe 512GB หน้าจอ IPS ระดับ 144Hz กับค่าตัวเพียง 24,990 บาท เท่านั้น แต่ที่สำคัญ งานนี้เค้ามีของแถมเป็นเกมมิ่งเมาส์จาก Logitech มูลค่าพันกว่าบาทมาอีกด้วย อย่ามัวรอช้า สินค้ามีน้อยนะ

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

ดูข้อมูลของโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้เพิ่มเติมได้ ที่นี่

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

วันนี้เราคัดโน๊ตบุ๊ค RTX 3060 รุ่นเด็ด ๆ มาให้เลือกกัน ถ้ามีให้ซื้อไม่ต้องลังเล ซื้อได้เลย! จะคนทำงานหรือเกมเมอร์ที่อยากหาโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ที่แรง ทำงานลื่นเล่นเกมดีก็น่าจะหันมาเลือกโน๊ตบุ๊ค RTX 3060 กันมากขึ้น เพราะประสิทธิภาพต่อราคาจัดว่าดีจนโน๊ตบุ๊คหลาย ๆ รุ่นถึงกับขาดตลาด เพราะนอกจากมีลูกค้ากลุ่มที่ใช้เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คอยู่แล้วและอยากเปลี่ยนโน๊ตบุ๊คกับเกมเมอร์ที่ไม่อยากอัพเกรดพีซีของตัวเองเนื่องจากการ์ดจอแยกยังราคาแพงและหาซื้อแยกไม่ได้ตามปกติต่างเทความสนใจมาหาซื้อเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คกันเป็นล่ำเป็นสันทีเดียว แต่จุดที่เกมเมอร์หลาย ๆ คนกังวลอยู่บ้าง คือโน๊ตบุ๊ค RTX 3060 ทาง NVIDIA...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คจอใหญ่เท่าไหร่ ยิ่งมีพื้นที่มองเห็นมากขึ้น เต็มตากว่าเดิม โน๊ตบุ๊คจอใหญ่ขนาด 15.6-17.3 นิ้ว อาจจะเป็นขนาดตัวเครื่องที่ดูใหญ่อยู่บ้างถ้าเทียบกับหน้าจอขนาด 14 นิ้ว ที่มีขายกันทั่วไปแล้วอาจจะรู้สึกว่าตัวเครื่องมีขนาดใหญ่แล้วน่าจะพกพาไปไหนมาไหนค่อนข้างยาก แต่ถ้าใช้โน๊ตบุ๊คทำงานเอกสารหรือเล่นเกมต่อเนื่องหลายชั่วโมงล่ะก็ หน้าจอขนาด 15.6 นิ้วขึ้นไปจะมีพื้นที่การมองเห็นเยอะและสบายตากว่ามาก สำหรับขนาดตัวเครื่องของโน๊ตบุ๊คจอใหญ่ในปัจจุบันจะมีอยู่ 3 ไซซ์ด้วยกัน คือ 15.6, 16.1 และ 17.3 นิ้ว โดยโน๊ตบุ๊คสายทำงานทั่ว...

Buyer's Guide

Notebook GTX 1660 Ti จัดว่าแรงทีเดียว ถ้าเล่นเกมบนจอ Full HD แล้วก็ปรับกราฟฟิคกลาง-สูงได้เลย Notebook GTX 1660 Ti นั้น เรียกว่าเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ประสิทธิภาพสูงกลุ่มหนึ่ง ถึงจะมีเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คใส่การ์ดจอ GeForce RTX 3000 Series ออกมาแล้วก็ตาม แต่ประสิทธิภาพนั้นถือว่าไม่แพ้กันเลยถ้าถ้าเอามาเล่นเกมบนความละเอียหน้าจอ 1080p ก็ยังปรับกราฟฟิคในระดับ...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาท ยุคนี้สเปคดี อัพเกรดหน่อยก็ใช้ได้หลายปี โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาทนั้น เมื่อก่อนอาจจะเป็นระดับราคาที่ผู้ใช้หลายคนคิดว่าเป็นสเปคระดับที่เอาไว้ให้น้องนักเรียนนักศึกษาเอาไว้เรียนหนังสือหรือเปิดเว็บใช้งานทั่วไปเท่านั้น แต่ความคิดนี้ในยุคปี 2021 นั้นไม่เป็นจริงเสมอไปอีกแล้ว เพราะเรทนี้ปัจจุบันสามารถหาโน๊ตบุ๊คทำงานสเปคดี จะทำงานออฟฟิศทั่วไปหรือดูหนังฟังเพลงเรียกว่าทำได้สบาย ๆ เลย นอกจากนี้ สเปคและซีพียูของโน๊ตบุ๊คระดับราคานี้ก็ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปได้สบาย ๆ อาจจะต้องอัพเกรดเพิ่มแรมอีกหน่อย...