Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

ลองกันหรือยัง? Fitness Boxing เกมฟิตหุ่นช่วง COVID ยอดขายถล่ม 7 แสนชุด

พออยู่กับบ้านนานๆ หลายคนก็เริ่มจะน้ำหนักขยับขึ้นไป ไซส์ตัวก็เปลี่ยน หลายคนเลือกที่จะหาทางออกกำลังกายง่ายๆ แต่ได้ผลเร็ว ที่สำคัญต้องสนุก ซึ่งความจริงมันก็ไม่ได้ง่าย แต่ช่วงหลังกระแสของการเล่นเกมที่ออกกำลังกายไปในตัว ก็ออกมาเยอะ โดยเฉพาะบรรดา Gadget ก็มีให้เพียบ แต่ที่ดูเหมือนจะมาแรงไม่แพ้ใคร อย่างเช่น Fitness Boxing ซึ่งเป็นเกมที่แค่คุณจับจอยของ Nintendo Switch แล้วขยับไปตามโหมดต่างๆ ให้ตรงกับที่เกมกำหนดมา นอกจากจะล่าแต้มได้แล้ว ยังได้ Workout ออกกำลังกายสนุกมากขึ้น และเวลานี้สร้างยอดขายถล่มไปกว่า 7 แสนชุดแล้ว

Fitness Boxing

ตามจริงแล้วเกม Fitness Boxing  นี้ก็ไม่ได้เป็นเกมใหม่ เพราะเปิดตัวครั้งแรกตั้งแต่ Dec 2018 ที่ญี่ปุ่น เข้ามาปี 2019 ขายได้ 3 แสนชุด และเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ จนถึงปัจจุบัน เพียงแต่ยังไม่มีใครที่เล่นจริงจัง แต่หลังจากที่เกิดวิกฤตไวรัส ก็มีคนจำนวนหนึ่งที่ใช้เวลาในการเล่น แล้วเกิดลดน้ำหนักได้ผลดี และนำมาแชร์ในโซเชียล จนเกิดเป็นการพูดกันในวงกว้าง และหลังจากนั้นก็ตามมาด้วยกระแสของการเล่น และแชร์ผลลัพธ์ที่ได้เมื่อทำอย่างจริงจัง ลดได้เท่านั้นเท่านี้ สนุกกันไปเลยทีเดียว

Fitness Boxing

Fitness Boxing

Fitness Boxing

และแน่นอนว่าเรื่องราวจากการแชร์ในเกมนี้ ก็เกิดการซื้อหากันจนทำให้เกมที่เป็น Box นั้นแทบหายไปจากตลาด แต่ซื้อได้ในแบบดิจิตอลเท่านั้น นับว่าเป็นเกมที่ดูว่าไม่เชิงที่เป็นเกมมากนัก แต่เหมือนออกแบบให้คนทำท่าออกกำลัง คล้ายกับในหลายๆ เกมที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ซึ่งเอาใจคนที่เบื่อกับการออกกำลังกายเดิมๆ เมื่อต้องอยู่กับบ้านนานๆ

ที่มา: Fitness Boxing

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC