Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

มาแล้ว! ดาวน์โหลดฟรีธีม LINE สุดน่ารัก หมี Lotso จาก Toy Story

LINE เปิดให้ดาวน์โหลดไปลองใช้กันได้ฟรี กับ Theme หมีสุดน่ารัก Lotso จากการ์ตูนขวัญใจหลาย ๆ คนอย่าง Toy Story โดยสามารถดาวน์โหลดไปทดลองใช้งานได้ฟรี ทั้งในระบบ iOS และ Android

gitjhtokgot

ธีม LINE เจ้าหมี Lotso น้มาในรูปแบบของ ธีมสีสันสดใสอย่างสีชมพูที่ดูเด่นเห็นมาแต่ไกล รับกันกับสีสันของเจ้าหมี Lotso ที่สดใสไม่แพ้กัน

สำหรับใครที่สนใจดาวน์โหลดธีมนี้ อย่างแรกให้อัพเดทแอพพลิเคชั่น LINE เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด แล้วเข้าไปดาวน์โหลดได้เลยที่: Lotso Theme

1C67461C B040 4929 8C5B C642708A9092

S 11485190

หรือเข้าแอพพลิเคชั่น LINE >> Theme Shop >> Search >> Lotso หรือจะเข้าไปที่ Recommend ก็ได้เช่นกัน
และสำหรับใครที่ดาวน์โหลดแล้วก็สามารถส่งต่อความน่ารักให้กับเพื่อน ๆ ของเราได้ด้วย โดยธีมเจ้าหมีนี้จะเปิดให้ดาวน์โหลดถึงวันที่ 28 เมษายน 2020 ในเวลา 08.59 น. เท่านั้น (ตามเวลาในประเทศไทย) และจะใช้งานได้ 3 วันนับตั้งแต่วันที่ดาวน์โหลด

 

อ้างอิง: LINE

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

How To ดูประวัติการแชท LINE ย้อนหลัง จัดการปัญหาประวัติแชทไลน์หาย กู้แชท LINE การค้นหาประวัติการแชท LINE ย้อนหลัง เป็นเรื่องที่สามารถทำได้ง่ายดายมาก ๆ ซึ่งนอกจากประวัติการแชทเราก็ยังสามารถหาประวัติ LINE Call ได้ด้วย รวมไปถึงยังสามารถกู้คืนประวัติการแชทได้อีก ซึ่งในปัจจุบัน LINE ก็ได้พัฒนาฟีเจอร์มารองรับเรียบร้อยแล้ว ทำให้ผู้ใช้งานอย่างเรานั้น สามารถใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับการค้นหาประวัติแชท...

Tips & Tricks

How To แก้ปัญหา LINE ยอดฮิต ไลน์ไม่เด้ง ไลน์ไม่แจ้งเตือน ย้ายเครื่อง ไลน์เดิม ลบเพื่อนใน LINE ไม่มีแอพพลิเคชันไหนที่จะสมบูรณ์แบบปราศจากปัญหา ยิ่งมีผู้ใช้งานเยอะ รองรับหลายแพลตฟอร์ม ก็มักมีปัญหาต่าง ๆ เกิดขึ้นมาอยู่เป็นประจำ และปัญหาที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้ก็เป็นเรื่อง ปัญหา LINE นั่นเอง ซึ่งปัญหาจากแอพพลิเคชันตัวนี้นั้นก็จะมีตั้งแต่ที่สามารถแก้ไขได้ด้วยตัวเอง และต้องพึ่งพาทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการแก้ไข ถ้าพูดถึงเรื่องการแชท...

Tips & Tricks

แชทบอท LINE ตัวใหม่ที่จะช่วยให้เราสามารถตรวจสอบ ตรวจเช็คสถานการณ์ การพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยแชทบอทที่มีชื่อว่า ‘Away COVID-19’ Away COVID-19 เป็นแพลตฟอร์มในลักษณะของ LINE Official Account ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยทีมงานจำนวน 5 คนเท่านั้นจากบริษัทแมพพิเดีย ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของ การจัดการด้านระบบซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS) เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบพื้นที่ที่มีความเสี่ยงจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19...

Special Story

เชื่อว่าบางคนอาจจะไม่เคยใช้บริการจาก Line โดยติดต่อผ่านทีมงานของ Line เลยด้วยซ้ำ เหมาะสำหรับคนที่ไม่เก่งด้านการ แก้ปัญหา Line สามารถส่งคำถามสอบถามทาง Line ได้เลย