Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

LG เปิดตัวมอนิเตอร์สำหรับการเล่นเกมรุ่น UltraGear 34GN850-B มาพร้อมหน้าขอขนาด 34 นิ้ว@144Hz

ในช่วงที่ต้องเก็บตัวทำงานอยู่ที่บ้านแบบนี้เชื่อว่าหลายๆ ท่านน่าจะทำการหันมามองหาหน้าจอใหม่สำหรับการเล่นเกมในช่วงที่เบื่อๆ กันอยู่ไม่มากก็น้อย ล่าสุดนั้นทาง LG เองก็ได้ทำการเปิดตัวหน้าจอสำหรับการเล่นเกมรุ่นใหม่อย่าง 34GN850-B โดยตัวหน้าจอนั้นจะมาพร้อมกับขนาดใหญ่มากถึง 34 นิ้ว มีอัตราส่วนของหน้าจออยู่ที่ 21 : 9 พร้อมรองรับความละเอียดสูงสุดที่ 3440 x 1440 pixels สเปคนั้นเรียกได้ว่าต้องถูกใจนักเล่นเกมอย่างแน่นอน

LG UltraGear 34GN850 B

LG 34GN850-B นั้นมาพร้อมกับ refresh rate มาตรฐานตามสเปคคือ 144 Hz ทว่าทาง LG นั้นได้ใส่ฟีเจอร์การ Overclocked refresh rate มาให้ด้วยซึ่งจะทำให้ refresh rate ของตัวหน้าจอเพิ่มขึ้นไปอยู่ที่สูงสุดถึง 160 Hz เลยทีเดียว แถมฟีเจอร์ดังกล่าวนี้นั้นก็สามารถที่จะทำได้อย่างง่ายดายเพราะผู้ใช้สามารถที่จะ OC ได้ผ่านทางเมนูของตัวหน้าจอโดยตรง ตัวหน้าจอนั้นรองรับเทคโนโลยี AMD FreeSync Premium แถมยังรองรับ G-SYNC compatible ด้วยอีกต่างหาก

large01

large06

large09

พอร์ตการเชื่อมต่อบนตัวหน้าจอนั้นก็จะประกอบไปด้วย HDMI จำนวน 2 พอร์ตและ DisplayPort อีกจำนวน 1 พอร์ต โดยหากผู้ใช้ต้องการที่จะ OC refresh rate ไปเป็น 160 Hz นั้นจะต้องเชื่อมต่อหน้าจอผ่านทาง DisplayPort เท่านั้น นอกเหนือไปจากนั้นแล้วตัวหน้าจอยังมีพอร์ต USB 3.0 มาให้อีกจำนวน 2 พอร์ตอีกด้วย ทั้งนี้นั้นทาง LG ได้มีการเผยเอาไว้ว่าตัวหน้าจอนั้นจะพร้อมวางจำหน่ายในช่วงท้ายเดือนเมษายนนี้ สำหรับราคานั้นจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกทีตอนที่มีการวางจำหน่าย

ที่มา : wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...