Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

ชี้เป้า! จอเกมมิ่ง 32″ Res 2K 75Hz แค่ 6,700.- จาก Lenovo

หลายคนช่วงนี้ นอกจากจะมีเวลาว่างมากขึ้น เพราะต้องทำงานอยู่ที่บ้าน Work from Home และบางคนที่เป็นคอเกม ก็เริ่มที่จะหาอะไรทำมากขึ้น เช่น การแคสเกมหรือลองตัดต่อวีดีโอด้วยตัวเอง แต่พอมาดู จอเกมมิ่ง ตัวเดิมก็ดูจะเล็กไป อยากจะหาจอใหญ่ๆ มาช่วยให้ทำงานได้สะดวกขึ้น แต่ถ้าวันนี้คุณมองหาจอขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะใช้เป็น จอเกมมิ่ง หรือจอทำงาน ความละเอียดสูงๆ แอดไปส่องมาให้กับจอมอนิเตอร์ 32″ จาก Lenovo ที่ไม่เพียงแค่พื้นที่จอกว้าง แต่ยังให้ความละเอียดระดับ 2K และยังเป็น จอ IPS อีกด้วย แต่จุดที่น่าสนใจของ จอลดราคา เหลือแค่ 6,700 บาท เท่านั้น ถูกกว่า 24″ 75Hz บางรุ่นเลยทีเดียว

จอเกมมิ่ง

 

ไปโดนกันได้เลยที่ คลิ๊ก

สำหรับพาแนลจาก Lenovo ในรุ่น D32Q-20 รุ่นนี้ อาจไม่ได้เป็นจอที่ดูมีสเปคจัดจ้านในย่านนี้ แต่ถ้ามองว่าเป็น จอขนาดใหญ่ 31.5″ ใช้พาแนล IPS ให้มุมมองที่กว้าง 178 องศา และยังให้ความละเอียดได้ถึง 2560 x 1440 บนอัตรารีเฟรชเรต 75Hz โดยส่วนใหญ่ก็ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานได้ดีพอสมควร ทั้งการเล่นเกม และทำงานที่ต้องการใช้ความละเอียด พื้นที่ขนาดใหญ่ จะมีเพียง Response time ที่ระดับ 4ms และค่า Brightness 250cd/m2 อาจจะไม่โดดเด่นนัก แต่เมื่อเทียบกับราคาที่ 6,700 บาท ซึ่งเวลานี้หาตัวเทียบได้ยากจริงๆ

จอเกมมิ่ง จอเกมมิ่ง

ข้อมูลเพิ่มเติมของ จอ LENOVO

จอเกมมิ่ง

 

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

IT NEWS

AMD นั้นมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ นอกเหนือไปจากหน่วยประมวลผลสำหรับ PC Desktop ที่สามารถแย่งส่วนแบ่งในตลาดของ Intel ไปได้มากแล้ว กับหน่วยประมวลผลสำหรับโน๊ตบุ๊ค Ryzen 4000 ซีรีส์ ก็ดูเหมือนจะเล่นเอา Intel เจ็บตัวได้ไม่ยากเหมือนกัน ล่าสุดกับหน่วยประมวลผลรุ่นประหยัดพลังงานอย่าง AMD Ryzen 7 Pro 4750U นั้นก็สามารถทำคะแนนชนะ Intel Core...

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

PC Buyer's Guide

บอกเลยว่า IT CITY ก็เป็นอีกค่ายหนึ่ง ซึ่งจัดสเปคคอมมาได้อย่างร้อนแรงใน Commart 2020 ครั้งนี้ เช่นเดียวกับสเปคคอมทั้ง 7 รุ่นที่คัดมาให้ในวันนี้ เรียกว่าดีกรีแรงตั้งแต่งบหมื่นกว่าบาท ที่เรียกว่าไม่น้อยหน้าค่ายอื่น ในราคาระดับเดียวกัน 7 สเปคคอมเล่นเกม IT CITY ใน Commart 2020 สเปคที่ 1: เกมเมอร์มือใหม่...