Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

ถูกลงอีก! เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค HP ซีพียู i5 คู่ GTX 1660 Ti แค่ 21,490.-

จัดจ้านในย่านนี้ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค จากทาง HP ที่เรียกว่าเหลือไม่มากแล้ว ถูกลงกว่าคราวที่แล้วอีก พันกว่าบาท สเปคเล่นเกม AAA แบบเนียนๆ ด้วยขุมพลัง Intel Core i5 กับการ์ดจอ GeForce GTX 1660 Ti หน้าจอ IPS ขอบจอบางเฉียบกับน้ำหนักไม่ถึง 2.2Kg ดีเลย เรียกว่าเล่นเกมแรง พกพาสะดวก

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

ไปช้อปกันได้ที่ คลิ๊ก

สำหรับ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค ที่ราคาเร้าใจในช่วงนี้ บอกเลยว่า HP Pavilion Gaming 15-DK0149TX ก็เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจ ที่แอดไปส่องมาให้ ล่าสุดลดลงอีก พันกว่าบาท ได้สเปค Intel Core i5-5300H ความเร็วบูสท์ 4.1GHz และยังเป็นแบบ 4 core/ 8 thread เล่นเกม ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นซอฟต์แวร์ ตกแต่ง ตัดต่อพื้นฐาน งานของยูทูปเบอร์ ทำได้ไม่ยาก มาพร้อมจอขนาดใหญ่ 15.6″ ในแบบ IPS ขอบจอบางเฉียบ หมัดเด็ดอยู่ที่การ์ดจอ GeForce GTX 1660 Ti พี่ใหญ่ในสายเกมเมอร์ของ GTX series แรงกว่านี้ ก็จะเป็น RTX แล้ว มาพร้อม GDDR6 6GB VRAM โดยให้แรมระบบ DDR4 8GB รองรับการอัพเกรดเพิ่มเติมได้ แม้ว่า HP จะเลือกใช้ HDD 1TB มาในรุ่นนี้ก็ตาม แต่ก็เป็นสิ่งที่อัพเกรดหรือเปลี่ยนเป็น SSD ในภายหลังได้ มีทั้งแบบ SATA และ M.2 NVMe ให้เลือกอัพเกรด ถึงในรุ่นอื่นๆ จะให้ SSD มา แต่การ์ดจอ ก็ยังเป็นรองรุ่นนี้อยู่เยอะ และต้องไม่ลืมว่า การ์ดจอนั้นเปลี่ยนได้ยากในโน๊ตบุ๊ค ฉะนั้นสนนราคาที่ลดลงไปเกือบแตะ 2 หมื่นถ้วนๆ ของโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ ก็น่าสนใจไม่น้อย

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

แต่ถ้าใครจิ้มไม่ทันที่ลิงก์ด้านบน ยังมีสำรองให้อีกที่ เพิ่มเงินอีกราว 500 บาท ในสเปคเดียวกัน สั่งออนไลน์ได้เหมือนกัน ตามสะดวก คลิ๊ก

ดูข้อมูลสเปคเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

ASUS ROG ZEPHYRUS G14 AW SE (Alan Walker Special Edition) เป็น Gaming Notebook ปี 2021 หน้าจอ 14″ IPS คุณภาพสูง พร้อมดีไซน์และของพรีเมียมสุดล้ำไม่ซ้ำใคร ได้สเปกชิปประมวลผล AMD Ryzen 9...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 2021 การ์ดจอ RTX 3050 / RTX 3050 Ti เราคัดมาแล้ว ซื้อตามได้เลยไม่ต้องคิดเยอะ ทั้งแรงทั้งคุ้ม สำหรับหน้าจอก็มีทั้งขนาด 15.6″ / 16.1″ / 17.3″ พาเนล IPS  ได้ Refresh Rate...

รีวิว Acer

Acer Nitro 5 (AN517-41) เป็น Gaming Notebook ขนาดจอ 17.3″ จัดว่าได้พื้นฐานมาจาก Acer Nitro 5 (AN515-45) ที่เป็นหน้าจอ 15.6″ แบบเต็มๆ ได้ชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000H โดยผสานความแรงร่วมกับการ์ดจอ NVIDIA GeForce...

Notebook Review

GIGABYTE G5 MD น้องเล็กในสายเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่สเปคหลายส่วนน่าสนใจใช้ได้ ถ้าพูดถึงชื่อแบรนด์ GIGABYTE แล้ว คนไทยอาจจะนึกถึงการ์ดจอหรือเมนบอร์ดเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ GIGABYTE G5 MD ที่เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คในเครือด้วยกัน หลายคนอาจจะได้ยินชื่อผ่านๆ เมื่อมีสื่อไทยและต่างประเทศนำเสนอข่าวเรื่องเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่เปิดตัว ก็อาจจะเห็นแบรนด์นี้ผ่านตากันบ้าง แต่มักจะเป็นซีรี่ส์ AORUS หรือ AERO เสียเป็นหลัก ด้านของ GIGABYTE G5 MD...