Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

ถูกลงอีก! เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค HP ซีพียู i5 คู่ GTX 1660 Ti แค่ 21,490.-

จัดจ้านในย่านนี้ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค จากทาง HP ที่เรียกว่าเหลือไม่มากแล้ว ถูกลงกว่าคราวที่แล้วอีก พันกว่าบาท สเปคเล่นเกม AAA แบบเนียนๆ ด้วยขุมพลัง Intel Core i5 กับการ์ดจอ GeForce GTX 1660 Ti หน้าจอ IPS ขอบจอบางเฉียบกับน้ำหนักไม่ถึง 2.2Kg ดีเลย เรียกว่าเล่นเกมแรง พกพาสะดวก

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

ไปช้อปกันได้ที่ คลิ๊ก

สำหรับ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค ที่ราคาเร้าใจในช่วงนี้ บอกเลยว่า HP Pavilion Gaming 15-DK0149TX ก็เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจ ที่แอดไปส่องมาให้ ล่าสุดลดลงอีก พันกว่าบาท ได้สเปค Intel Core i5-5300H ความเร็วบูสท์ 4.1GHz และยังเป็นแบบ 4 core/ 8 thread เล่นเกม ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นซอฟต์แวร์ ตกแต่ง ตัดต่อพื้นฐาน งานของยูทูปเบอร์ ทำได้ไม่ยาก มาพร้อมจอขนาดใหญ่ 15.6″ ในแบบ IPS ขอบจอบางเฉียบ หมัดเด็ดอยู่ที่การ์ดจอ GeForce GTX 1660 Ti พี่ใหญ่ในสายเกมเมอร์ของ GTX series แรงกว่านี้ ก็จะเป็น RTX แล้ว มาพร้อม GDDR6 6GB VRAM โดยให้แรมระบบ DDR4 8GB รองรับการอัพเกรดเพิ่มเติมได้ แม้ว่า HP จะเลือกใช้ HDD 1TB มาในรุ่นนี้ก็ตาม แต่ก็เป็นสิ่งที่อัพเกรดหรือเปลี่ยนเป็น SSD ในภายหลังได้ มีทั้งแบบ SATA และ M.2 NVMe ให้เลือกอัพเกรด ถึงในรุ่นอื่นๆ จะให้ SSD มา แต่การ์ดจอ ก็ยังเป็นรองรุ่นนี้อยู่เยอะ และต้องไม่ลืมว่า การ์ดจอนั้นเปลี่ยนได้ยากในโน๊ตบุ๊ค ฉะนั้นสนนราคาที่ลดลงไปเกือบแตะ 2 หมื่นถ้วนๆ ของโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ ก็น่าสนใจไม่น้อย

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

แต่ถ้าใครจิ้มไม่ทันที่ลิงก์ด้านบน ยังมีสำรองให้อีกที่ เพิ่มเงินอีกราว 500 บาท ในสเปคเดียวกัน สั่งออนไลน์ได้เหมือนกัน ตามสะดวก คลิ๊ก

ดูข้อมูลสเปคเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...