Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

Silicon Power เปิดตัว A62 Game Drive HDD

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ทาง Silicon Power ได้ทำการเปิดตัวแหล่งเก็บข้อมูลภายนอกรุ่นใหม่อย่าง A62 Game Drive HDD ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการต่อนักเล่นเกมที่ต้องการจะทำการลงเกมในแหล่งเก็บข้อมูลเพียงตัวเดียวแต่สามารถที่จะนำไปใช้งานในการเล่นเกมบนเครื่องอื่นๆ ได้ด้วยอย่างสบายๆ โดยตัว A62 Game Drive HDD นั้นจะมาพร้อมกับความแข็งแรงทนทานในการใช้งานด้วยการผลิตที่ใช้วัสดุเป็นยางผสมกับพลาสติก ที่สำคัญเลยนั้นก็คือขนาดของมันนั้นเหมาะเป็นอย่างมากกับการพกพา

A62 game drive back

A62 Game Drive HDD นั้นจะมาพร้อมกับขนาดที่ 131.7 mm x 14.9 mm x 86.5 mm ภายใต้น้ำหนักเบาเพียง 180 g เท่านั้น A62 Game Drive HDD นั้นจะมีขนาดความจุให้เลือกที่ 2 ขนาดคือ 1 TB และ 2 TB(โดยที่ขนาด 2 TB นั้นตัว A62 Game Drive HDD จะมีน้ำหนักเพิ่มมากขึ้นมาอยู่ที่ 282 g) บนตัวแหล่งเก็บข้อมูล A62 Game Drive HDD นั้นจะมาพร้อมกับไฟ LED สำหรับแสดงสถานะในการอ่านข้อมูลอีกด้วยต่างหาก โดย A62 Game Drive HDD นั้นรองรับการใช้งานร่วมกันกับทั้งเครื่องเกมคอนโซลและ PC ด้วยการเชื่อมต่อผ่านทาง USB 3.2 Gen 1

ในด้านความแข็งแกร่งนั้น A62 Game Drive HDD มาพร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำแบบ IPX4 อีกทั้งมันยังผ่านการทดสอบ US military MIL-STD 810G 516.7 Procedure IV ด้วยอีกต่างหากทำให้มันสามารถป้องกันการเสียหายของข้อมูลเมื่อคุณเผลอทำ A62 Game Drive HDD ตกได้แบบสบายๆ (ตกจากที่สูงไม่เกิน 1.22 m) อุณหภูมิในการใช้งานนั้นจะอยู่ที่ 5 องศาเซลเซียสไปจนถึง 55 องศาเซลเซียส โดยที่สามารถจะสามารถเก็บตัว A62 Game Drive HDD ไว้ในสภาวะอากาศที่อุณหภูมิ -40 องศาเซลเซียสไปจนถึง 70 องศาเซลเซียสได้แบบสบายๆ น่าเสียดายที่ทาง Silicon Power นั้นยังไม่ได้เผยราคาและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกมา

ที่มา : wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC

Buyer's Guide

พูดถึงงาน Commart 2020 หลายคนก็คงต้องนึกถึงคอมฯ ตั้งโต๊ะแบบ PC หรือโน๊ตบุ๊คในงาน แต่นอกจากงานนี้จะมีคอมฯ และโน๊ตบุ๊คแล้ว ก็ยังมีการนำมือถือมาขายด้วยเช่นกัน แถมแต่ละค่ายก็ได้จัดโปรมือถือในงาน Commart 2020 กันแบบจัดเต็ม พร้อมของแถมอีกเพียบ ทางทีมงาน Notebookspec ก็ไม่พลาดที่จะนำโปรฯ เหล่านี้ มาฝากทุกคนให้ได้รู้กัน เผื่อใครที่คิดจะมาเดินในงาน และมองหามือถือติดไม้ติดมือกลับไปด้วย จะได้เลือกดูกันในนี้ไปก่อนได้เลย สำหรับมือถือในงานนี้...

PC Buyer's Guide

สำหรับ Advice ก็ถือว่าเป็นอีกบูธหนึ่งใน Commart 2020 ที่นำเอาเกมมิ่งพีซี สเปคน่าใช้หลายรุ่นมาเปิดให้จับจองกันในงานนี้ กับสนนราคาไม่ถึงหมื่นบาท ด้วยตัวเลือกที่มีทั้ง Intel และ AMD ก็มีในหลายรุ่นที่เรานำมาให้ชมกัน ซึ่งนอกจากเกมมิ่งพีซีที่มีราคาจับต้องได้ ก็ยังมีการผ่อนหลากหลายรูปแบบ สำหรับคนที่ถือบัตรเครดิตอีกด้วย มาดูกันว่า 7 รุ่นนี้ มีความน่าสนใจอย่างไร? 7 สเปคคอมน่าซื้อใน Advice –...