Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

เปลี่ยนซอมบี้ใน Resident Evil 3 ให้เป็นไดโนเสาร์ด้วย Mod ใหม่

ถ้าวันนี้คุณเริ่มเบื่อกับการบดขยี้ซอมบี้เกลื่อนกลาดอยู่ในฉากของ Resident Evil 3 จนเริ่มเบื่อ หรือคุณกระเหี้ยนกระหือรือเล่นเกมนี้จนจบ ก่อนที่จะวางจำหน่ายจริง ด้วยความเคยชิน จากที่ผ่านมือมาหลายภาค ไม่อยากเห็นซอมบี้ร่างแหลก เลือดกระจาย วันนี้มี Mod ที่จะทำให้ซอมบี้จัง ที่คุณคุ้นเคย กลายมาเป็นไดโนเสาร์วิ่งให้เกลื่อนฉาก และเช่นเคย คุณก็ต้องลากปืนไปส่อง เฉกเช่น นักล่าไดโนเสาร์ ที่มาจากยุคอดีต

resident evil

ในคอมมูนิตี้ที่เป็นชุมชนสาย Modding ล่าสุดเปิดตัว Dino Crisis ที่เป็นธีมในการเปลี่ยนซอมบี้ทั้งหลาย ให้กลายเป็นไดโนเสาร์ ซึ่งอาจจะดูแปลกตา เพราะอยู่ในโลเคชั่นเมือง แต่ก็จัดว่าส่องได้ง่าย เพราะเป้าหมายใหญ่ขึ้น Resident Evil 3 – Dino Crisis Edition! แม้ว่าทางผู้ที่ Mod จะไม่ได้ทำให้ไดโนเสาร์ดูดี สมจริงมากมายนัก เพราะนี่คือ Mod สนุกๆ ที่จะทำให้คนเล่นไม่เบื่อ เนื้อเรื่องการเล่นก็ยังเป็นไปตามรูปแบบเดิม เพิ่มเติมคือ บรรดาไดโน่เหล่านี้ ที่วิ่งพล่านไปทั่ว น่าจะทำให้คนที่กลัวซอมบี้ หันมาลองเล่นเป็นนักล่าไดโนเสาร์ก็ได้เหมือนกัน

โดยที่ Mod นี้ คุณสามารถหาดาวน์โหลดได้ที่เว็บ Nexusmods หากอยากจะลองใช้ ‘Dino Evil 3’ เพียงแต่บอกไว้ก่อนว่า Mod นี้อาจเสี่ยงในเรื่องของเสียงอยู่บ้าง โดยคุณต้องใช้เวอร์ชั่นพีซี เพื่อให้การ Mod เป็นไปอย่างถูกต้อง แต่บอกไว้ก่อนว่าอย่าคาดหวังเกินไป กับความสมจริงสมบูรณ์แบบ เอาแค่เล่นสนุกๆ และไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย หรือถ้ายังไม่พร้อม ก็ลองดูตัวอย่างจากวีดีโอกันไปก่อนครับ

 

ที่มา: Dino Evil 3

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...