Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

รายงานเผย … AirPods รุ่นใหม่จะเปิดตัวในเดือนหน้าพร้อมกับ MacBook Pro Refresh

หลังจากที่ทางคุณ Jon Prosser เผยข้อมูลของการมาถึงของ iPhone SE รุ่น 2020 ได้อย่างแม่นยำนั้น ทำให้ข้อมูลที่ทางคุณ Jon Prosser ปล่อยออกมานั้นก็เริ่มได้รับความน่าเชื่อถือมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดนั้นทางคุณ Jon Prosser ได้ทำการปล่อยข้อมูลการคาดการณ์ผลิตภัณฑ์ใหม่ของทาง Apple ออกมาอีกครั้งกับ AirPods รุ่นใหม่ ที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ พร้อมกันนั้นทางคุณ Jon Prosser ยังได้บอกเอาไว้อีกด้วยว่าในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้นั้นจะมีการเปิดตัว MacBook Pro Refresh ด้วยเช่นเดียวกัน

new airpods

Advertisement

หากพิจารณาก่อนหน้านี้ตามที่คุณ Jon Prosser ได้บอกเอาไว้นั้นพบว่าในงานการเปิดตัวที่ทาง Apple ทำเป็นประจำทุกปีในเดือนมีนาคม(ที่ในปีนี้นั้นมีการยกเลิกงานดังกล่าวไปด้วยเหตุผลที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันการระบาดของโรค COVID-19 นั้น) ทาง Apple เองนั้นจะมีการเปิตตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลายๆ ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน ดังนั้นแล้วทาง Apple จึงได้เลื่อนเวลาการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะมีการเปิดตัวในงานที่จะจัดขึ้นในเดือนพฤษภาคมนี้นั้นก็จะเป็น AirPods รุ่นใหม่และ MacBook Pro Refresh

หากอ้างอิงตามข้อมูลที่ทาง DigiTimes เคยเผยออกมาก่อนหน้านี้นั้นพบว่าในส่วนของ AirPods รุ่นใหม่นั้นจะเป็นรุ่น AirPods Lite ที่ยังไม่มีการยืนยันหรือข่าวหลุดออกมาว่าตัว AirPods รุ่นใหม่ดังกล่าวนี้นั้นจะมีการเปลี่ยนดีไซน์ของตัว AirPods ไปจากเดิมหรือไม่ ทว่าก็มีการคาดการณ์กันว่าเจ้า AirPods รุ่นใหม่นั้นจะมาพร้อมกับดีไซน์แบบเดียวกับ AirPods Pro ที่ได้มีการเปิดตัวออกมาก่อนหน้านี้ สำหรับตัวเครื่อง MacBook Pro Refresh เองนั้นจะเป็นการเปิดตัวของรุ่นขนาดหน้าจอ 13 นิ้วที่มีการนำเอาคีย์บอร์ดแบบใหม่ที่ใช้ scissor key switches ซึ่งเป็นแบบเดียวกับที่ถูกเปิดตัวออกมาบน MacBook Pro รุ่นขนาดจอ 16 นิ้วและมีการเปลี่ยนมาใช้หน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ด้วย

ที่มา : wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำเคส Airpods ที่น่าใช้งาน ในราคาไม่แรง คุณภาพดี อัพเดท 2022 สำหรับผู้ใช้งาน iPhone ที่ชื่นชอบการฟังเพลง หรือต้องติดต่องานนอกสถานที่บ่อยๆ ก็ต้องเลือกซื้อ Airpods มาใช้งานกัน และแน่นอนว่า ขึ้นชื่อว่าเป็นสินค้าของ Apple ก็ย่อมมีเคสออกมาให้เลือกกันมากมาย วันนี้ทีมงาน NotebookSPEC จึงอยากจะมาแนะนำเคสสำหรับใส่ Airpods ที่มีดีไซน์สวยงาม น่าใช้งาน...

Accessories review

Belkin ถือเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมชื่อดัง ที่โดดเด่นทั้งดีไซน์ คุณภาพ และฟังค์ชั่นการใช้งาน ที่วันนี้ได้เปิดตัวหูฟัง True Wireless ตัวแรกของค่าย ที่มีฟังค์ชั่นเด่นน่าสนใจหลายอย่างกับ Belkin SOUNDFORM Freedom แต่มีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปชมกัน Advertisement Belkin SOUNDFORM Freedom เป็น TWS ตัวแรกของ Belkin ที่จะเข้ามาเติมตลาดให้มีสินค้าครบทุกไลน์อัพ...

Accessories review

TWS ที่ถูกกล่าวถึงมากในช่วงเวลาที่ผ่านมาคงไม่พ้น Marshall Minor III ที่นอกจากดีไซน์สไตล์ Airpods แล้ว ยังมาพร้อมการออกแบบที่เป็นสไตล์ Marshall ดำดุ พร้อมคุณภาพเสียงที่หลายท่านชื่นชอบ ว่าแต่มันจะดีจริงอยากที่เขาว่าไหม ไปชมกัน Advertisement Marshall Minor III เป็นรุ่นที่ 3 จากซีรีย์ Minor ที่เปลี่ยนจากหูฟัง Bluetooth...

Mac Corner

MacBook ราคานักเรียนน่าจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ของน้องนักเรียนนักศึกษาหลายๆ คนแน่นอน ยิ่งใครใช้สินค้าของ Apple อยู่ก็น่าจะตัดสินใจได้ไม่ยาก เชื่อว่าพอ Apple เปิดตัว MacBook รุ่นใหม่แล้ว นักเรียนนักศึกษาหลายคนน่าจะเริ่มดูราคา MacBook ราคานักเรียนนักศึกษาอย่างแน่นอน ว่าราคา MacBook ในงานเปิดตัวนั้น เมื่อเป็นราคาสำหรับการศึกษาแล้วจะลดลงเหลือกี่บาท และนอกจาก MacBook แล้ว ผลิตภัณฑ์ Apple...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก