Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

รายงานเผย … AirPods รุ่นใหม่จะเปิดตัวในเดือนหน้าพร้อมกับ MacBook Pro Refresh

หลังจากที่ทางคุณ Jon Prosser เผยข้อมูลของการมาถึงของ iPhone SE รุ่น 2020 ได้อย่างแม่นยำนั้น ทำให้ข้อมูลที่ทางคุณ Jon Prosser ปล่อยออกมานั้นก็เริ่มได้รับความน่าเชื่อถือมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดนั้นทางคุณ Jon Prosser ได้ทำการปล่อยข้อมูลการคาดการณ์ผลิตภัณฑ์ใหม่ของทาง Apple ออกมาอีกครั้งกับ AirPods รุ่นใหม่ ที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ พร้อมกันนั้นทางคุณ Jon Prosser ยังได้บอกเอาไว้อีกด้วยว่าในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้นั้นจะมีการเปิดตัว MacBook Pro Refresh ด้วยเช่นเดียวกัน

new airpods

หากพิจารณาก่อนหน้านี้ตามที่คุณ Jon Prosser ได้บอกเอาไว้นั้นพบว่าในงานการเปิดตัวที่ทาง Apple ทำเป็นประจำทุกปีในเดือนมีนาคม(ที่ในปีนี้นั้นมีการยกเลิกงานดังกล่าวไปด้วยเหตุผลที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันการระบาดของโรค COVID-19 นั้น) ทาง Apple เองนั้นจะมีการเปิตตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลายๆ ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน ดังนั้นแล้วทาง Apple จึงได้เลื่อนเวลาการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะมีการเปิดตัวในงานที่จะจัดขึ้นในเดือนพฤษภาคมนี้นั้นก็จะเป็น AirPods รุ่นใหม่และ MacBook Pro Refresh

หากอ้างอิงตามข้อมูลที่ทาง DigiTimes เคยเผยออกมาก่อนหน้านี้นั้นพบว่าในส่วนของ AirPods รุ่นใหม่นั้นจะเป็นรุ่น AirPods Lite ที่ยังไม่มีการยืนยันหรือข่าวหลุดออกมาว่าตัว AirPods รุ่นใหม่ดังกล่าวนี้นั้นจะมีการเปลี่ยนดีไซน์ของตัว AirPods ไปจากเดิมหรือไม่ ทว่าก็มีการคาดการณ์กันว่าเจ้า AirPods รุ่นใหม่นั้นจะมาพร้อมกับดีไซน์แบบเดียวกับ AirPods Pro ที่ได้มีการเปิดตัวออกมาก่อนหน้านี้ สำหรับตัวเครื่อง MacBook Pro Refresh เองนั้นจะเป็นการเปิดตัวของรุ่นขนาดหน้าจอ 13 นิ้วที่มีการนำเอาคีย์บอร์ดแบบใหม่ที่ใช้ scissor key switches ซึ่งเป็นแบบเดียวกับที่ถูกเปิดตัวออกมาบน MacBook Pro รุ่นขนาดจอ 16 นิ้วและมีการเปลี่ยนมาใช้หน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ด้วย

ที่มา : wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple เปิดให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G มาดูโปรจอง iPhone 12 กันเลยว่าจมีโปรอะไรกันบ้าง โปรจอง iPhone 12 : AIS การจอง iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้นทางค่าย AIS ได้เปิดให้จองตั้งแต่...