Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

กล่องฆ่าเชื้อมือถือ UV Phone Sterilizer จาก Xiaomi พร้อม Wireless Charging ในตัว

สมาร์ทโฟนสำหรับในทุกวันนี้เป็นสิ่งที่กลายเป็นปัจจัยหนึ่งในชีวิตของใครหลายคนไปแล้ว สมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวสามารถอำนวยความสะดวกให้เราตั้งแต่การทำงาน ไปจนถึงเรื่องบันเทิง โซเชียลมีเดีย ฯลฯ ซึ่งในวันหนึ่งวันเราหยิบจับเจ้าสมาร์ทโฟนเครื่องประจำของเรานับครั้งไม่ถ้วน และก็มั่นใจได้เลยว่าเราไม่ได้ล้างมือทุกครั้งก่อนจับมือถือของเราแน่ ๆ มือของเราที่ใช้ทำกิจกรรมต่าง ๆ รอบด้าน ก็ย่อมนำเอาเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ มาสะสมได้ทุกครั้งที่เราจับสมาร์ทโฟนของเรา ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำ Gadget ดี ๆ จาก Xiaomi ที่จะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียให้กับสมาร์ทโฟนของเรา ทำให้เรามั่นใจได้ว่า ทุกครั้งที่สัมผัส หรือรับโทรศัพท์เราจะปลอดภัยจากเชื้อแบคทีเรีย

gdgrdgrgrgfgf

UV Phone Sterilizer จาก Xiaomi เป็นกล่อง UV ที่ออกแบบมาสำหรับการฆ่าเชื้อให้มือถือโดยเฉพาะ มีลักษณะเป็นกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้า ด้วยขนาดเล็กกระทัดรัด ใส่มือถือได้ 1 เครื่องแบบพอดี ๆ  หรือจะเป็นอุปกรณ์อื่น ๆ ที่มีขนาดเล็ก ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา, กุญแจ, เครื่องประดับ ฯลฯ โดยกล่อง UV รุ่นนี้จะทำงานเมื่อเราปิดฝากล่องและจะหยุดทำงานทันทีเมื่อเปิดฝาออกเพื่อป้องกันไม่ให้แสง UV กระทบดวงตาของเรา แถมกล่องฆ่าเชื้อ Xiaomi กล่องนี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์พิเศษที่สามารถชาร์จมือถือแบบไร้สายได้ในตัวได้ด้วย โดยสามารถปล่อยกระแสไฟได้ประมาณ 7.5W สำหรับ iPhone และ 10W สำหรับ Android

gnvhnjyj

Credit: gearbest

การใช้งานก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่เราเสียบสายตัวกล่องเข้ากับ Adapter มือถือ หรือ Power Bank ก็สามารถใช้ได้เลย แต่นอกจากข้อดีข้อเด่นของเครื่องนี้แล้วนั้น จุดด้อยก็มีเช่นกัน คือ การฆ่าเชื้อที่ค่อนข้างกินเวลาเมื่อเทียบกับขนาดของวัตถุที่อยู่ภายใน โดยมันจะใช้เวลาในการฆ่าเชื้อประมาณ 20 นาที และเราอาจจะต้องคอยกลับด้านเพื่อฆ่าเชื้อให้ทั่วถึงอีกด้วย

jgotjo

Credit: gearbest

UV Phone Sterilizer มีราคาที่ถือว่าไม่แรงเลย ค่อนไปถูกด้วยซ้ำ โดยในขณะนี้ถ้าเข้าไปสั่งซื้อจาก ร้านค้าออนไลน์อย่าง Shopee ราคาก็จะอยู่ที่ประมาณ 800 – 900 บาทเท่านั้น เรียกว่าว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวเมื่อแลกกับการได้สมาร์ทโฟนที่สะอาด ๆ ปลอดเชื้อแบคทีเรีย แถมยังใช้ได้กับหลายอุปกรณ์ แล้วยิ่งเหมาะมากขึ้นไปอีกสถานการณ์ที่เราเผชิญอยู่ในขณะนี้

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC