Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

5 เกมมือถือสุดชิค กราฟฟิกน่ารัก เนื้อหาน่าเล่น เอาใจคนอยู่บ้านเบื่อ ๆ

แม้ว่าในตอนนี้สถานการณ์ COVID-19 นั้นดูเหมือนจะดีขึ้น แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ายังคงน่าเป็นห่วง การจะออกไปไหนมาไหนก็ยังไม่ควรนัก แต่สำหรับใครที่อยู่แต่บ้านแล้วกำลังรู้สึกเบื่อ ๆ ในช่วงนี้นั้น ทีมงาน Notebookspec มี 5 เกมมือถือสุดชิค ที่กราฟฟิกแสนน่ารัก มาฝากกัน สามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาเล่นกันชิล ๆ เพลิน ๆ แก้เบื่อกันได้เลย

sdgsdgdrfgr

 

S 11837453 side

Too Many Cooks

เกมทำอาหารน่ารัก ๆ ที่ต้องแข่งกับเวลา ตัวเกมยังมีระบบ Multiplayer ที่ให้เราได้เล่นด้วยกันกับเพื่อน ๆ ได้ด้วย และเมื่อเราผ่านแต่ละด่านก็จะมีเมนูใหม่ๆ หลายหลายเพิ่มขึ้นมา เล่นเพลิน ๆ แถมสนุกสนานร่วมกันได้หลายคน หายเบื่อแน่นอน

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลยที่ : iOS, Android.

S 11837448 side

Rilakkuma Farm

เกมทำฟาร์มที่เปลี่ยนจากฟาร์มทั่ว ๆ ไป เป็นฟาร์มขนมและของหวาน กราฟฟิกน่ารัก สดใส ยกขบวนตัวละครมาทั้ง Rilakkuma และเพื่อน ๆ ลิขสิทธิ์แท้จาก San-X โดยภายในเกมเราจะต้องปลูกผักหลากชนิด เพื่อนำไปเปลี่ยนพวกมันเป็นขนมและของหวาน จากนั้นเอาไปขายตามร้านค้าต่าง ๆ อีกทั้งยังสามารถตกแต่งสวนของเราด้วยจากไอเทมมากมาย

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลยที่ : iOS, Android.

S 11837451 side

Good Pizza, Great Pizza

เกมทำพิซซ่าที่เราต้องสวมบทบาทรับมือกับลูกค้าที่เข้ามาสั่งออเดอร์แปลกๆ โดยเราจะต้องทำพิซซ่าและเสิร์ฟแบบวันต่อวัน นอกจากนี้ยังมีการซื้อของเพื่อมาตกแต่งร้าน ตัวเกมจะเป็นภาษาอังกฤษ อาจจะต้องตั้งใจอ่านออเดอร์ และทำพิซซ่าให้ถูกต้อง งานนี้ได้ฝึกภาาาไปในตัวด้วยแน่นอน

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลยที่ : iOS, Android.

S 11837445 side

Find Out – Hidden Object

เกมหาของในห้องหรือสถานที่ต่างๆ ที่มีกราฟฟิกเป็นภาพการ์ตูนน่ารัก สีสันสดใส แต่ตัวเกมนั้นก็ไม่ง่ายไปเสียทีเดียว ต้องใช้ไหวพริบ ความช่างสังเกตในการหาสิ่งของต่าง ๆ อยู่เหมือนกัน แถมบางครั้งอาจต้องทำหลายขั้นตอนถึงจะเจอของหนึ่งชิ้น เรียกว่าไม่ใช่เกมหาของธรรมดาอย่างแน่นอน

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลยที่ : iOS, Android.

S 11837452 side

Animal Restaurant

เกมร้านอาหารที่ยกขบวนสัตว์มาแทบทั้งสวนสัตว์ โดยตัวเกมจะให้เราออกแบบร้านอาหารตามแบบของเราเอง โดยจะมีการสะสมแต้มรีวิว และเงินรางวัล เพื่อนำไปซื้อของตกแต่งร้าน และการโปรโมทร้านของเราให้มากขึ้นได้ ผู้เล่นไม่ต้องมานั่งทำอาหารเอง เพียงแค่กดเรียกลูกค้ามา เสิร์ฟ และเก็บเงิน นอกจากนี้มีเควสมาให้ทำ เล่นเพลิน ๆ ได้เรื่อย ๆ เลย

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลยที่ : iOSAndroid.

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

รวม 20 GTA V MOD 2021 ที่ต้องโหลดมาเล่นสักครั้ง ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ...

Game News

Resident Evil 4 จัดว่าเป็นอีกภาคในตำนานที่ยังมีคนเล่นอยู่เรื่อย ๆ และตอนนี้ Resident Evil 4 VR หรือเวอร์ชั่นเล่นกับแว่น Oculus Quest 2 ก็มีคลิปตัวอย่างตอนเล่นจริงออกมาให้ดูกันแล้วในงาน Oculus Gaming Showcase ล่าสุดที่ผ่านมา ซึ่งเราจะได้รับบทเป็น Leon S. Kenedy เหมือนเดิม...

Game News

Elden Ring นั้นเรียกความสนใจจากแฟนคลับ Dark Souls ได้เป็นอย่างดี เพราะทางผู้พัฒนาอย่าง From Software ได้จีบ George R.R. Martin ผู้เขียน Game of Thrones มาเขียนเนื้อเรื่องให้จักรวาลใหม่นี้ด้วย ซึ่งจากข่าวลือที่สื่ออย่าง Game Rant ได้คุยกับคนวงในของ From Software...

Play Station

ช่วงปีที่ผ่านมาจะเห็นว่าเกม PS4 ในคอมมีมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะ Sony ก็เปลี่ยนนโยบายการทำตลาดเกมของตัวเองแล้วพอร์ตเกม Exclusive มาลงในพีซีมากขึ้น ทำให้เกมเมอร์ไม่ต้องไปซื้อเครื่อง PlayStation 4 หรือ PlayStation 5 มาเพื่อเล่นเกม Exclusive เหล่านี้อีกต่อไปแล้ว แต่เกม Exclusive ที่ถูกพอร์ตมาลงพีซีให้เกมเมอร์ได้เล่นก็ยังเป็นส่วนหนึ่งจากทั้งหมดที่มีขายใน PlayStation Store เท่านั้น...