Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

5 เกมมือถือสุดชิค กราฟฟิกน่ารัก เนื้อหาน่าเล่น เอาใจคนอยู่บ้านเบื่อ ๆ

แม้ว่าในตอนนี้สถานการณ์ COVID-19 นั้นดูเหมือนจะดีขึ้น แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ายังคงน่าเป็นห่วง การจะออกไปไหนมาไหนก็ยังไม่ควรนัก แต่สำหรับใครที่อยู่แต่บ้านแล้วกำลังรู้สึกเบื่อ ๆ ในช่วงนี้นั้น ทีมงาน Notebookspec มี 5 เกมมือถือสุดชิค ที่กราฟฟิกแสนน่ารัก มาฝากกัน สามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาเล่นกันชิล ๆ เพลิน ๆ แก้เบื่อกันได้เลย

sdgsdgdrfgr

 

S  11837453 side

Too Many Cooks

เกมทำอาหารน่ารัก ๆ ที่ต้องแข่งกับเวลา ตัวเกมยังมีระบบ Multiplayer ที่ให้เราได้เล่นด้วยกันกับเพื่อน ๆ ได้ด้วย และเมื่อเราผ่านแต่ละด่านก็จะมีเมนูใหม่ๆ หลายหลายเพิ่มขึ้นมา เล่นเพลิน ๆ แถมสนุกสนานร่วมกันได้หลายคน หายเบื่อแน่นอน

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลยที่ : iOS, Android.

S  11837448 side

Rilakkuma Farm

เกมทำฟาร์มที่เปลี่ยนจากฟาร์มทั่ว ๆ ไป เป็นฟาร์มขนมและของหวาน กราฟฟิกน่ารัก สดใส ยกขบวนตัวละครมาทั้ง Rilakkuma และเพื่อน ๆ ลิขสิทธิ์แท้จาก San-X โดยภายในเกมเราจะต้องปลูกผักหลากชนิด เพื่อนำไปเปลี่ยนพวกมันเป็นขนมและของหวาน จากนั้นเอาไปขายตามร้านค้าต่าง ๆ อีกทั้งยังสามารถตกแต่งสวนของเราด้วยจากไอเทมมากมาย

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลยที่ : iOS, Android.

S  11837451 side

Good Pizza, Great Pizza

เกมทำพิซซ่าที่เราต้องสวมบทบาทรับมือกับลูกค้าที่เข้ามาสั่งออเดอร์แปลกๆ โดยเราจะต้องทำพิซซ่าและเสิร์ฟแบบวันต่อวัน นอกจากนี้ยังมีการซื้อของเพื่อมาตกแต่งร้าน ตัวเกมจะเป็นภาษาอังกฤษ อาจจะต้องตั้งใจอ่านออเดอร์ และทำพิซซ่าให้ถูกต้อง งานนี้ได้ฝึกภาาาไปในตัวด้วยแน่นอน

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลยที่ : iOS, Android.

S  11837445 side

Find Out – Hidden Object

เกมหาของในห้องหรือสถานที่ต่างๆ ที่มีกราฟฟิกเป็นภาพการ์ตูนน่ารัก สีสันสดใส แต่ตัวเกมนั้นก็ไม่ง่ายไปเสียทีเดียว ต้องใช้ไหวพริบ ความช่างสังเกตในการหาสิ่งของต่าง ๆ อยู่เหมือนกัน แถมบางครั้งอาจต้องทำหลายขั้นตอนถึงจะเจอของหนึ่งชิ้น เรียกว่าไม่ใช่เกมหาของธรรมดาอย่างแน่นอน

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลยที่ : iOS, Android.

S  11837452 side

Animal Restaurant

เกมร้านอาหารที่ยกขบวนสัตว์มาแทบทั้งสวนสัตว์ โดยตัวเกมจะให้เราออกแบบร้านอาหารตามแบบของเราเอง โดยจะมีการสะสมแต้มรีวิว และเงินรางวัล เพื่อนำไปซื้อของตกแต่งร้าน และการโปรโมทร้านของเราให้มากขึ้นได้ ผู้เล่นไม่ต้องมานั่งทำอาหารเอง เพียงแค่กดเรียกลูกค้ามา เสิร์ฟ และเก็บเงิน นอกจากนี้มีเควสมาให้ทำ เล่นเพลิน ๆ ได้เรื่อย ๆ เลย

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลยที่ : iOSAndroid.

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...